Sunday, 25 Feb 2024
Mở Tài Khoản

Cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank hợp phong thủy, mệnh, tuổi miễn phí 2023

Vietinbank là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong việc tung ra thị trường dịch vụ “Tài khoản theo yêu cầu”  để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong việc cá nhân hóa số tài khoản ngân hàng. Hãy cùng motaikhoannganhang.com tìm hiểu về Cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank hợp phong thủy, mệnh, tuổi miễn phí trong năm ngay sau trong bài viết dưới đây.

Tài khoản số đẹp có gì đặc biệt

Tài khoản ngân hàng số đẹp là những tài khoản có dãy số có cấu trúc hài hòa, dễ đọc dễ nhớ và có ý nghĩa riêng đối với người sỡ hữu nó. Các tài khoản số đẹp hiện nay trên thị trường có các loại như dãy số tứ quý, ngũ quý, lộc phát, tiến lên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, ngày kỷ niệm,…

Trước đây dịch vụ này thường chỉ phục vụ cho những người nhiều tiền lắm của, khách VIP, các thương gia, doanh nhân nhưng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ này đã được mở rộng ra cho tất cả mọi người sử dụng. Tài khoản số đẹp không chỉ có ý nghĩa giúp tạo dấu ấn cá nhân của khách hàng mà còn giúp khách hàng dễ nhớ hơn số tài khoản mỗi khi giao dịch.

Có nên mở tài khoản số đẹp Vietinbank không

Vietinbank là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong việc tung ra thị trường dịch vụ “Tài khoản theo yêu cầu”  để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong việc cá nhân hóa số tài khoản ngân hàng. Chỉ trong vòng 2 năm, số lượng khách hàng tạo mới tài khoản số đẹp tại Vietinbank đã lên đến hơn 100.000 người đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng của dịch vụ này.

Việc đăng ký sử dụng tài khoản số đẹp Vietinbank sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng từ các số phong thủy, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm,… giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ, quản lý số tài khoản và giúp thể hiện dấu ấn riêng của bản thân mình đối với đối tác, người thân.

Một số loại tài khoản số đẹp Vietinbank

Một số loại tài khoản số đẹp hiện đang được Vietinbank cung cấp cho khách hàng của mình như:

 • Số lộc phát (6/8, bộ 68/86, tổ hợp 368/386)
 • Số thần tài (Cặp 39, cặp 79, tổ hợp cặp 3979)
 • Số giống nhau (Các chữ số giống nhau)
 • Số tiến (Dãy các chữ số tăng dần, cặp số tăng dần)
 • Số tự chọn (Khách hàng được phép chọn từ 3 – 9 chữ số mong muốn theo ý thích)

Cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank

Chọn số tài khoản hợp phong thủy

Những số tài khoản được xem là hợp phong thủy với chủ sở hữu như là các số liên quan đến ngày sinh, các con số may mắn đối với chủ thẻ.

 • Số 5 còn được thể hiện sự phong thủy từ thuyết ngũ hành (Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) sẽ giúp cuộc sống của chủ thẻ có ngũ phúc ngũ luân.
 • Số 7 cũng là một số phong thủy, mang lại năng lượng tích cực, đem lại ánh sáng, hi vọng cho chủ sở hữu.
 • Số 9 là con số phong thủy thể hiện sự vĩnh cữu, uy quyền, đỉnh cao quyền lực.

Chọn số tài khoản dễ nhớ

Việc chọn cho mình một dãy số dễ nhớ như các số lặp, số tiến, ngày sinh, ngày kỷ niệm,… sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mỗi khi thực hiện giao dịch với khách hàng, người thân. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, những công ty vận tải như taxi, vận chuyển,…

Không chỉ giúp dễ nhớ, tăng may mắn cho họ mà còn giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của họ hơn. Đó là ý nghĩa mục đích chính của việc ra đời tài khoản gồm dãy số dễ nhớ này.

Chọn số tài khoản làm ăn

Đối với các người kinh doanh làm ăn thì việc lựa cho mình những con số mang ý nghĩa mã đáo thành công luôn là ưu tiên hàng đầu mỗi khi chọn số tài khoản cho mình. Những con số này thường là các số mang lại ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc như tứ quý, ngũ quý, cặp số 68 86 (lộc phát phát lộc), cặp số 39 79 mang ý nghĩa thần tài phù trợ,…

Những dãy số này thường được bán với giá tương đối cao nhưng việc sở hữu được nó cũng sẽ mang lại cho người chủ thẻ một đẳng cấp khác biệt, mang lại nhiều may mắn hơn so với số tiền họ bỏ ra để có được nó.

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Vietinbank

Để sở hữu cho mình một tài khoản số đẹp Vietinbank, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Ngân hàng điện tử Vietinbank iPay trên kho ứng dụng về điện thoại thông minh và mở tài khoản theo yêu cầu ngay trên ứng dụng. Việc thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể nằm tại nhà và đăng ký cho mình một tài khoản số đẹp Vietinbank.

Giao diện ứng dụng được thiết kế đơn giản với các tính năng hỗ trợ tìm kiếm số tài khoản hết sức linh hoạt, cho phép khách hàng chủ động lựa chọn số tài khoản, danh sách các loại số phổ biến được ngân hàng gợi ý sẵn hoặc nhập chọn dãy số mong muốn bất kỳ. Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 • Đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại thông minh. Bấm chọn mục “Tài khoản”
dang-nhap-ung-dung-Vietinbank-iPay
Đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay
 • Chọn dịch vụ “Mở tài khoản số đẹp”, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại số tài khoản đẹp, tìm kiếm và lựa chọn số tài khoản phù hợp với bản thân
chon-dich-vu-mo-tai-khoan-so-dep
Chọn dịch vụ “Mở tài khoản số đẹp”
 • Chọn tài khoản thanh toán phí và xác nhận đồng ý với các nội dung tại hợp đồng trực tuyến của ngân hàng Vietinbank
 • Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký để xác nhận giao dịch
thong-bao-mo-tai-khoan-so-dep-thanh-cong
Thông báo mở tài khoản số đẹp thành công

Sau khi có thông báo mở tài khoản số đẹp thành công, khách hàng cần yêu cầu phát hành thẻ vật lý và điền các thông tin địa chỉ để ngân hàng có thể giao thẻ đến tận nhà cho khách hàng. Nếu khách hàng không nhận được tại nhà thì phải đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để nhận thẻ. Trong quá trình đăng ký, có bất cứ vấn đề gì không hiểu khách hàng có thể gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietinbank để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Mở tài khoản số đẹp Vietinbank mất phí không

Việc mở tài khoản số đẹp Vietinbank có bị tính phí dịch vụ đặc biệt, tuy nhiên khách hàng sẽ không phải băn khoăn về chi phí “tạo dấu ấn riêng” bằng tài khoản số đẹp với chính sách giảm phí mở tài khoản lên đến 50%. Theo đó, chỉ từ 550.000 đồng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình số tài khoản với phong cách riêng.

Đặc biệt, khi sử dụng tài khoản theo yêu cầu của Vietinbank, khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ VietinBank như: Gửi tiết kiệm online/tại quầy với lãi suất hấp dẫn, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống cũng như hàng hoạt ưu đãi giảm giá khi chi tiêu,  miễn phí duy trì tài khoản số đẹp, miễn phí duy trì các dịch vụ iPay, OTT, miễn phí các giao dịch chuyển khoản trong/ngoài hệ thống trên iPay.

Với việc bỏ ra nửa triệu để có thể sở hữu cho mình một tài khoản số đẹp và còn nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác đi kèm thì khách hàng nên đầu tư cho mình ngay một tài khoản Vietinbank ngay từ hôm nay nào.

Các thắc mắc về tài khoản số đẹp Vietinbank

Tài khoản số đẹp Vietinbank có những chức năng gì

Tài khoản số đẹp Vietinbank được cung cấp đầy đủ các chức năng như một thẻ thanh toán Vietinbank bình thường, nó có thể thực hiện các giao dịch không cần sử dụng tiền mặt như thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán các hóa đơn online, hóa đơn tại các siêu thị, trung tâm thương mại, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nhà hàng, rút tiền mặt tại cây ATM, chuyển khoản ngân hàng,…

Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu nâng cấp dịch vụ thẻ trở thành thẻ quốc tế để có thể mua sắm trên toàn thế giới bằng cách tích hợp Visa vào thẻ số đẹp Vietinbank của quý khách.

Có thể sở hữu một lúc nhiều tài khoản số đẹp Vietinbank không

Khách hàng nếu có nhu cầu thì hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một lúc nhiều tài khoản số đẹp cùng một lúc, các thẻ này sẽ được quản lý riêng biệt và khách hàng sẽ giao dịch các thẻ như thẻ bình thường. Tuy nhiên, việc sử dụng một lúc nhiều thẻ sẽ làm bạn không quản lý tốt được tài chính của mình cũng như các biến động trong thẻ. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện đăng ký nhiều tài khoản số đẹp Vietinbank.

Hi vọng thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank hợp phong thủy, mệnh, tuổi miễn phí trong năm. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Post Comment