Saturday, 23 Sep 2023
Mở Tài Khoản

Cách chọn số tài khoản ngân hàng ĐẸP hợp phong thủy, hợp tuổi mệnh 2023

Số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ tài khoản thay đổi vận mệnh, thu hút tài lộc và may mắn đến, từ đó công việc kinh doanh làm ăn sẽ thuận lợi, nên nhu cầu làm số tài khoản đẹp được nhiều người tìm kiếm. Để giúp bạn biết cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, số đẹp, hãy theo dõi những gợi ý của motaikhoannganhang.com dưới đây.

Thế nào là số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Số tài khoản ngân hàng là dãy số dành cho mỗi cá nhân khách hàng, bao gồm từ 9 – 14 ký tự số tùy thuộc vào từng ngân hàng phát hành quy định. Số tài khoản có chức năng  lưu giữ thông tin của khách hàng, là nơi giữ tài sản cũng như giúp chủ tài khoản quan lý chi tiêu và kiểm soát tài khoản một cách dễ dàng.

Số tài khoản được ngân hàng cấp cho chủ tài khoản ngẫu nhiên được in đính kèm trong phong bì chứa thẻ. Tuy nhiên hiện nay, với nhu cầu sử dụng số tài khoản đẹp và hợp phong thủy, ngân hàng cung cấp dịch vụ lựa chọn số tài khoản theo mong muốn của mọi người. Nhưng thực tế không phải ai cũng biết ý nghĩa của những con số hợp phong thủy là như thế nào, vì vậy hãy theo dõi những thông tin tiếp theo để chọn được số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy dễ dàng hơn.

Số tài khoản ngân hàng hợp cung Mệnh

Số tài khoản hợp cung Mệnh là dãy số hợp với vận mệnh của mỗi người và tương sinh tương hỗ với bản mệnh con người theo mối quan hệ sinh khắc. Cụ thể trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi con số sẽ tương ứng thuộc một cung mệnh khác nhau. Nếu số đó hợp với mệnh của chủ tài khoản sẽ mang đến những may mắn cũng như thay đổi vận khí, có thể từ đang khó khăn thay đổi thành may mắn, hút tài vận.

Không những vậy còn tùy theo số tuổi của chủ tài khoản, cũng có thể lựa chọn số tài khoản ứng với năm sinh của mình và hợp với mệnh đang theo nhằm thu hút may mắn, tài lộc, hợp vận mệnh sẽ thay đổi khí số, ăn nên làm ra và mau thành công.

Số tài khoản ghép lại thành số kích công danh, sự nghiệp

Bên cạnh đó, số tài khoản chứa những con số phong thủy sẽ kích công danh sự nghiệp của chủ tài khoản tăng lên, hội tụ các yếu tố Vận – tài – danh, với ý nghĩa hút tài vượng, nâng cao công danh sự nghiệp. từ đó có thể thay đổi số mệnh thành danh thành nghiệp, đảm bảo hút tài vận.

Các con số có ý nghĩa kích công danh sự nghiệp thường gắn liền với ố 9 ở cuối, có thể sắp theo thứ tự tùy chủ tài khoản như: 789, 9999, 878, 888, 9979…

Số tài khoản hợp với tuổi chủ tài khoản

Nếu là người am hiểu phong thủy, các chủ tài khoản sẽ lựa chọn con số phù hợp với độ tuổi của mình, thường sẽ do các thầy phong thủy chỉ dẫn để tìm được con số thích hợp với tuổi tác, từ đó hợp với vận khí của chủ tài khoản, sẽ kích tài vận làm ăn lên như diều gặp gió.

Cách chọn số tài khoản hợp phong thủy

Sở dĩ ngày nay nhiều người tin vào phong thủy là bởi vì nó có thể thay đổi được nhiều tình huống xấu trước mắt nếu như biết dung hòa vạn vật cũng như cung ngũ hành. Vì vậy năm tuổi của chủ tài khoản cũng cực kỳ quan trọng, số tài khoản ngân hàng là số tiếp xúc với tiền tài, danh vọng nên hợp với phong thủy sẽ giúp thu hút may mắn và tiền tài đến với chủ tài khoản.

Số tài khoản hợp có thể hóa giải vận hạn

Cũng như đã nói ở trên, nếu sở hữu số tài khoản đẹp và hợp với vận khí của chủ tài khoản thì có thể khiến nhân sinh thay đổi, ví dụ nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn và điều không lành, nếu sở hữu số tài khoản hợp mệnh, thay đổi vận khí, có thể giúp xua đuổi vận xui, mang may mắn đến.

Vì vậy hiện nay ưa chuộng tạo số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy để hóa giải vận hạn của bản thân, nhằm mang đến những điều tốt lành, xua tan đi những xui rủi trong cuộc sống.

Cách chọn số ngân hàng hợp phong thủy

Chọn số tài khoản ngân hàng theo mệnh

Nếu mọi người ưa chuộng số tài khoản theo mệnh, thì có thể tham khảo những số có ý nghĩa hợp mệnh như sau

 • Mệnh Kim: hợp với các con số 2, 5, 8, 6
 • Mệnh Mộc: hợp với số 1, 0 3, 4
 • Mệnh Thủy: hợp với các con số 0, 1, 6, 7
 • Mệnh Hỏa: sô hợp mệnh hóa: 3, 4, 9
 • Mệnh Thổ: các con số hợp 2, 5, 8, 9

Hoặc dãy số tạo thành năm tuổi hợp với mệnh của chủ tài khoản như sau

 • Nếu mệnh Kim: 1954, 1955, 1962, 1963, 1992, 1993
 • Nếu người mệnh Thổ: 1960, 1961, 1976, 1977, 1991, 1990..
 • Người mệnh Mộc: 1959, 1972, 1988, 1989
 • Người mệnh Hỏa: 1978, 1986, 1995, 1994…

Trong dãy số ngân hàng, mọi người sẽ được chọn từ 4 – 6 số cuối theo ý của mình thành tài khoản số đẹp, bạn có thể lựa chọn các con số hợp với mệnh của mình và ghép chúng lại với nhau tạo thành dãy số có ý nghĩa.

Mở tài khoản ngân hàng TP BANK hợp phong thủy, hợp tuổi tại đây:

Link mở cho iOS

Link mở cho Android

Các dạng số tài khoản tứ quý, tiến đơn

Bên cạnh đó, dãy số tứ quý hoặc tiến đơn cũng có ý nghĩa phát tài phát lộc nếu mọi người ghép đúng số với nhau cụ thể như sau

Số 1: ý nghĩa duy nhất độc nhất vô nhị => 1111, 111111…

Số 2: ý nghĩa hài hòa, mãi mãi cân bằng nhau => 2222, 22222, …

Số 3: đường tài vững chắc: 3333, 333333…

Số 5: tượng trưng cho phúc đức, những đều tốt đẹp, thường tứ quý 5 => 5555, 55555

Số 6: tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc sắp đến => 6666, 666666

Số 8: tượng trưng cho sự may mắn phát lộc, gặp thuận lợi, thường sử dụng hợp trong công việc => 8888, 88888…

Số 9: có ý nghĩa vĩnh cữu trường tốn, kết hợp 4 số 9 với nhau cũng có ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng => 9999, 999999

Hoặc mọi người có thể sử dụng dãy số tiến đơn như: 12345, 123456…thể hiện sự liền mạch, may mắn liên tiếp nhau.

Chọn số tài khoản ý nghĩa tài lộc liền nhau

Trong phong thủy, cũng có những cặp số ghép lại với nhau mang ý nghĩa may mắn, tài lộc mà nhiều người thường sử dụng để gia tăng may mắn cho bản thân mình, việc chọn số tài khoản cũng có thể áp dụng lựa chọn các số tài lộc nằm cạnh nhau trong dãy số. Vừa thể hiện được ý nghĩa tượng trưng, vừa gây ấn tượng bởi dãy số dễ nhớ như

 • Số 39: thần tài nhỏ
 • Số 79: thần tài lớn
 • Số 56: phát lộc
 • Số 23: tài lộc cân bằng
 • Số 29: Tài lộc mãi mãi
 • Số 68: sinh tài lộc
 • Số 86: Phát tài phát lộc
mo-tai-khoan-so-dep-bang-Vietinbank-iPay
Mở tài khoản số đẹp bằng Vietinbank iPay

Từ các cặp số này có thể ghép lại thành dãy số đẹp như:

 • 6969
 • 6886, 6868, 8686, 8668: lộc phát tài
 • 3979, 3939, 7979, 393939…thần tài
 • 565656

Số tài khoản ngân hàng kết hợp có ý nghĩa

Mọi người có thể lựa chọn các con số ngẫu nhiên và kết hợp lại với nhau tạo thành dãy số có ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc

 • Số 1102 có nghĩa độc nhất vô nhị
 • Số 1368 ý nghĩa cả đời người phát lộc phát tài
 • Số 7838 ý nghĩa ông địa lớn, ông địa nhỏ, mang may mắn đến
 • Số 2628: ý nghĩa hái ra lộc lá
 • Số 2204: mãi mãi không tử
 • Số 8386: số mang ý nghĩ phát tài phát lộc
 • Số 4078: ý nghĩa bốn mùa vụ được suôn sẻ, phù hợp nghề kinh doanh nông sản

Giới thiệu trang review đánh giá chất lượng tốt nhất: NaoTotNhat.com

Làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy ở đâu

Để làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, mọi người có thể đến trực tiếp ngân hàng phát hành tài khoản để đăng ký số đẹp. Tại ngân hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn mọi người làm thủ tục chọn số và tiến hành tạo số tài khoản ngân hàng đẹp mang ý nghĩa phong thủy.

Tuy nhiên hiện nay trên các kênh mạng xã hội quảng cáo làm số tài khoản số đẹp, số phong thủy online với giá cả khác nhau, nhưng cảnh báo với mọi người là không nên lựa chọn mua số tài khoản ngân hàng từ các kênh lạ, đường link không rõ ràng. Những trường hợp này có thể là kẻ gian lừa đảo lợi dụng trục lợi từ mọi người.

Hãy đến trực tiếp ngân hàng hoặc đăng ký tài khoản online số đẹp phong thủy ngay trên digital banking của ngân hàng phát hành. Một số ngân hàng hiện nay cung cấp dịch vụ tạo số tài khoản đẹp ngay trên app online miễn phí mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Sẽ còn nhiều cách tìm tìm và tạo tk số đẹp khác, xem miễn phí tại: AppFinTech.edu.vn

Điều kiện làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Điều kiện ngân hàng áp dụng đối với khách hàng muốn làm số tài khoản phong thủy, số đẹp cơ bản như sau

 • Khách hàng có giấy tờ tùy thân, đủ 18 tuổi và có đủ hành vi năng lực dân sự trước pháp luật
 • Nếu là người nước ngoài cần có giấy cư trú hợp pháp từ 12 tháng
 • Khách hàng có thiết bị thông minh có thể đăng nhập tài khoản sử dụng
 • Từng điều kiện khác phụ thuộc vào mỗi ngân hàng phát hành số tài khoản

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, mọi người hãy mang CMND đến ngân hàng cần mở tài khoản và yêu cầu nhân viên tạo tài khoản ngân hàng hợp phong thủy hoặc tài khoản số đẹp, và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên.

Tài khoản ngân hàng hợp phong thủy mất tiền không

Tùy theo quy định của mỗi ngân hàng mà tài khoản ngân hàng hợp phong thủy có giá tiền khác nhau, có ngân hàng sẽ miễn phí mở tài khoản số đẹp, còn lại một số ngân hàng sẽ tính phí mở tài khoản cho khách hàng. Cụ thể

 • Khách hàng mở số tài khoản đơn giản có thể miễn phí tại ngân hàng MBBank, VPBank
 • Nếu mở số tài khoản tứ quý, tài khoản tài lộc, giá tiền sẽ dao động từ 500 đến 1 triệu đồng/ số tài khoản.

Vì vậy để biết chi tiết giá cả mỗi số tài khoản hợp phong thủy, mọi người hãy liên hệ ngân hàng phát hành để được tư vấn và hỗ trợ mở tài khoản nhanh nhất.

Với những hướng dẫn cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy mà chúng tôi gợi ý bên trên, hy vọng mọi người sẽ có thêm kiến thức lựa chọn số phù hợp với mình để tạo tài khoản số đẹp hợp phong thủy. Hãy đến ngay ngân hàng gần nhất tạo số tài khoản đẹp hợp phong thủy giúp thay đổi vận khí của mình, mang tài lộc đến cho chủ tài khoản.

Xem thêm

 

Post Comment