Sunday, 25 Feb 2024
Sử Dụng Tài Khoản

Cách đăng xuất tài khoản dls 2024

Cách đăng xuất tài khoản DLS để đảm bảo được an toàn cho tài khoản game của người chơi và hạn chế được các tình trạng bị mất đi các vật phẩm hay các tài nguyên giá trị trong game. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của MoTaiKhoanNganHang.com để rõ hơn về cách đăng xuất tài khoản game này.

Tại sao cần đăng xuất tài khoản game DLS?

Dream League Soccer (DLS) là một trò chơi bóng đá di động phổ biến được phát triển bởi First Touch Games. DLS cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống của một đội bóng đá chuyên nghiệp, từ việc xây dựng và quản lý đội bóng cho đến tham gia các giải đấu và thi đấu trực tiếp trên sân cỏ.

Đăng xuất tài khoản trong trò chơi Dream League Soccer (DLS) là một trong số những hành động giúp cho tài khoản của người chơi được an toàn hơn. Để rõ hơn về các lý do tại sao cần đăng xuất tài khoản game DLS khi sử dụng tài khoản thì mọi người có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

+ Khi đăng xuất tài khoản, đặc biệt là trong trường hợp người chơi chia sẻ thiết bị hoặc sử dụng một máy tính hoặc điện thoại di động công cộng để an toàn cho tài khoản.

+ Đăng xuất giúp đảm bảo rằng thông tin cá nhân và dữ liệu trong tài khoản của người chơi không bị lộ ra ngoài khi không sử dụng trò chơi.

Tại sao cần đăng xuất tài khoản DLS
Lý do cần đăng xuất tài khoản DLS

+ Nếu mọi người muốn chơi trò chơi với một tài khoản khác hoặc chuyển tài khoản từ một thiết bị sang thiết bị khác thì cần phải đăng xuất tài khoản cũ để đăng nhập tài khoản mới.

+ Nếu mọi người chơi game DLS với nhiều tài khoản khác nhau thì việc đăng xuất giúp mọi người chuyển đổi giữa các tài khoản một cách dễ dàng.

+ Trong trường hợp trò chơi cần được bảo trì hoặc cập nhật, việc đăng xuất tài khoản là cách để đảm bảo rằng dữ liệu của người chơi không bị ảnh hưởng hoặc mất mát trong quá trình này.

+ Khi gặp sự cố hoặc lỗi trong trò chơi, việc đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản có thể giúp khắc phục một số vấn đề kỹ thuật.

Nhớ rằng đăng xuất tài khoản trong trò chơi là một cách quan trọng để bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn cho tài khoản của người chơi.

Cách đăng xuất tài khoản DLS

Cách đăng xuất tài khoản DLS trên máy tính

Để có thể đăng xuất tài khoản DLS trên máy tính và chuyển sang tài khoản khác thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây.

+ Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hình răng cưa (mục cài đặt), thường nằm ở góc trên bên phải của giao diện.

+ Bước 2: Sau đó, chọn mục “Advanced” ở góc phải dưới giao diện.

Cách đăng xuất tài khoản DLS 1
Bước 2

+ Bước 3: Nếu mọi người đã kết nối tài khoản Facebook với Dream League Soccer 2023 thì sẽ thấy một thông báo “Facebook Connect” trên giao diện. Chọn “Facebook Connect”.

+ Bước 4: Trong giao diện “Facebook Connect” thì mọi người sẽ thấy mũi tên bên phải của chữ “Connected”. Nhấn vào mũi tên này.

Cách đăng xuất tài khoản DLS 2
Bước 4

+ Bước 5: Giao diện sẽ hiển thị một thông báo yêu cầu mọi người chọn giữa “Cancel” (Hủy) và “Sign Out” (Đăng xuất). Chọn “Sign Out” để hoàn tất quá trình đăng xuất.

Khi hoàn thành xong các bước trên thì mọi người đã đăng xuất tài khoản Facebook khỏi trò chơi Dream League Soccer 2023 thành công và trạng thái của mục “Facebook Connect” sẽ chuyển sang “Disconnected” (Ngắt kết nối).

Tuy nhiên, các bước thực hiện có thể sẽ có sự thay đổi tùy theo vào từng phiên bản game mà mọi người đang chơi. Vậy nên, mọi người cần kiểm tra phiên bản game mà mình đang sử dụng để có thể đăng xuất tài khoản game được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Cách đăng xuất DLS trên điện thoại

Hình thức đăng xuất DLS trên điện thoại là cách mà mọi người xóa game khỏi thiết bị của mình. Nếu lần sau muốn vào chơi thì mọi người cần tải game về máy và tiến hành đăng nhập là thành công. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần khởi chạy tài khoản game DLS trên điện thoại của mình.

+ Bước 2: Tiếp theo sau đó thì mọi người cần truy cập vào tài khoản Facebook đang sử dụng để liên kết với tài khoản DLS.

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người sẽ chọn vào dấu 3 gạch ở góc phải màn hình và chọn vào Cài đặt và chọn vào Ứng dụng và trang web ở dưới màn hình.

Cách đăng xuất DLS trên điện thoại 1
Bước 3

+ Bước 4: Sau đó thì mọi người sẽ thấy các ứng dụng mà mọi người đã dùng tài khoản Facebook để liên kết, lúc này thì mọi người nhấn chọn vào Dream League Soccer 2023.

Cách đăng xuất DLS trên điện thoại 2
Bước 4

+ Bước 5: Tiếp theo thì mọi người nhấn chọn vào Xóa, gỡ bỏ và xác nhận hủy liên kết tài khoản Facebook với tài khoản game là thành công.

Cách đăng xuất DLS trên điện thoại 3
Bước 5

Mọi người khi đăng nhập vào tài khoản DLS khác bằng Facebook thì nhấn chọn vào Chuyển tài khoản, sau đó thì mọi người chọn vào Đăng nhập và thực hiện chọn tài khoản như các bước đăng nhập thông thường.

Cách đăng nhập acc DLS

Cách đăng nhập DLS bằng Facebook

Để có thể đăng nhập DLS bằng Facebook thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây.

+ Bước 1: Đầu tiên thì mọi người cần mở app DLS trên thiết bị của mình và nhấn chọn vào Sign In trên màn hình chính của ứng dụng.

+ Bước 2: Tiếp theo đó thì mọi người sẽ thấy cửa sổ mới được xuất hiện với thông báo là DLS muốn sử dụng Facebook.com để đăng nhập – Việc này cho phép ứng dụng và trang web chia sẻ thông tin vào bạn. Để xác nhận thì mọi người nhấn chọn vào Tiếp tục.

+ Bước 3: Sau đó, ở mục Dream League Soccer 2023 đang yêu cầu quyền truy cập vào Tên, ảnh đại diện và danh sách bạn bè cả bạn. Mọi người nhấn chọn vào Tiếp tục dưới tên….

Sau khi hoàn tất các bước trên thì mọi người đã có thể đăng nhập vào game DLS thông qua tài khoản Facebook của mình được nhanh chóng.

Cách đăng nhập DLS bằng Gmail

Theo các thông tin từ hệ thống thì mọi người chưa thể đăng nhập DLS bằng Gmail. Tuy nhiên thì mọi người có thể sử dụng các hình thức đăng nhập khác để có thể đăng nhập vào game khi không có tài khoản Facebook. Tham khảo thêm những thông tin dưới đây để rõ hơn về các cách đăng nhập DLS còn lại.

Cách đăng nhập DLS bằng code

Mọi người có thể đăng nhập DLS bằng code tự tạo cho tài khoản của mình. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọingười cần mở app game DLS trên thiết bị của mình và nhấn chọn vào Cài đặt.

+ Bước 2: Tiếp đến thì mọi người nhấn chọn vào Advanced dưới màn hình ở góc bên phải và chọn vào biểu tượng 2 chiếc điện thoại.

Cách đăng nhập DLS bằng code 1
Bước 2

+ Bước 3: Sau đó, mọi người nhấn chọn vào Generate Code và sao chép đoạn code này.

Cách đăng nhập DLS bằng code 3
Bước 3

Sau khi đã có được mã code đăng nhập thì mọi người cần quay lại mục Advanced trên màn hình. Sau đó thì mọi người sẽ nhấn chọn vào biểu tượng 2 chiếc điện thoại và dán mã code và ô trống sau đó chọn LinkProfile là hoàn tất.

Cách chuyển tài khoản DLS sang máy khác

Bên cạnh đó thì mọi người có thể chuyển tài khoản DLS sang máy khác để thuận chơi game mà không bị gián đoạn. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook mà tài khoản Dream League Soccer của mọi người đã được liên kết trước đó.

+ Bước 2: Trên giao diện Facebook, nhấn vào biểu tượng hình 3 gạch ngang ở góc phải của trang chính để truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn cùng phần cài đặt.

Bước 3: Chọn mục Cài đặt và lướt lên đến cuối trang, sau đó chọn mục Ứng dụng và trang web.

Bước 4: Trong mục Ứng dụng và trang web thì mọi người sẽ thấy thông tin về các ứng dụng đã được liên kết với tài khoản Dream League Soccer của bạn.

Bước 5: Nhấn vào tên trò chơi Dream League Soccer 2023, sau đó chọn Xóa, gỡ bỏ. Sẽ có thông báo xác nhận hiển thị, xác nhận xóa liên kết Dream League Soccer 2023 ra khỏi Facebook.

Bước 6: Tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Facebook mới bằng cách nhấn vào mục Chuyển tài khoản và đăng nhập với tài khoản Facebook mới trên thiết bị chứa tài khoản game Dream League Soccer 2023.

Bước 7: Sau khi đăng nhập, thoát Facebook và truy cập lại trò chơi. Thường thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập bằng tài khoản Facebook trên thiết bị, nhưng mọi người đã đăng nhập bằng tài khoản mới.

Bước 8: Giao diện trò chơi sẽ hiển thị thông báo “Đăng nhập bằng Facebook”. Nhấn vào nút xanh có nội dung “Tiếp tục dưới tên …” (đây là tài khoản Facebook mới mà bạn vừa đăng nhập để chuyển tài khoản).

Sau khi hoàn thành tất cả các bước thì mọi người đã chuyển tài khoản thành công. Mọi người có thể kiểm tra bằng cách truy cập trò chơi để xem liệu tài khoản của mình đã được liên kết thành công với tài khoản Facebook mới hay không.

Tham khảo thêm: Cách đóng, xóa, hủy tài khoản Techcombank

Cách xóa tài khoản DLS

Để xóa tài khoản DLS thì mọi người có thể chọn cách xóa dữ liệu tài khoản DLS hoặc xóa liên kết tài khoản DLS với Facebook. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

Xóa dữ liệu tài khoản DLS

Để xóa dữ liệu tài khoản DLS thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây.

+ Mọi người cần truy cập vào tài khoản game của mình và nhấn chọn vào Cài đặt.

+ Sau đó thì mọi người chọn vào Advanced và chọn vào hình cảnh báo.

+ Tiếp theo, mọi người nhấn chọn vào mục Delete Profile để tiến hành xóa dữ liệu. Nếu muốn xóa thì mọi người nhấn chọn vào Xóa để xác nhận.

+ Sau đó thì mọi người sẽ được hệ thống hỏi là có chắc chắn muốn xóa dữ liệu hay không, nếu xác nhận muốn xóa thì mọi người chọn vào Delete và hoàn tất quá trình xóa dữ liệu tài khoản DLS.

Tham khảo thêm: Cách xóa/ hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay

Cách xóa liên kết tài khoản DLS với Facebook

Bên cạnh đó thì mọi người có thể xóa liên kết tài khoản DLS với Facebook thông qua các bước sau:

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào trang cá nhân Facebook đã sử dụng để liên kết với DLS trước đó. Tại đây thì mọi người chọn vào Cài đặt quyền riêng tư và chọn Cài đặt.

+ Bước 2: Tại mục Bảo mật thì mọi người kéo xuống và chọn vào Ứng dụng và trang web

+ Bước 3: Sau đó thì mọi người chọn vào Deam League Soccer và nhấn chọn vào Gỡ liên kết là hoàn tất.

Sau khi mọi người đã hoàn tất các bước trên thì hệ thống sẽ xác nhận tài khoản DLS của mọi người không còn liên kết với Facebook.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách đăng xuất tài khoản DLS mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên thì mọi người đã rõ hơn về cách thức đăng xuất và đăng nhập lại để đảm bảo an toàn cho tài khoản game của mình.

Xem thêm:

Post Comment