Thursday, 9 Feb 2023
Internet Banking

Cách hủy SMS Banking Agribank trên app điện thoại 2023

Cách hủy SMS Banking Agribank trên app điện thoại là điều mà ai cũng mong muốn được biết. Vì chi phí dịch vụ SMS Banking Agribank ngày càng cao mà tiện ích lại không thực sự quá nổi bật so với những ứng dụng ngân hàng miễn phí khác. Sau đây hãy cùng Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online khám phá cách hủy SMS Banking Agribank nhanh chóng và an toàn dưới đây nhé.

SMS Banking Agribank là gì?

SMS Banking Agribank là dịch vụ tích hợp của ngân hàng Agribank cho mỗi khách hàng khi tham gia sử dụng các dịch vụ thẻ tại Agribank. SMS Banking Agribank giúp người dùng nắm được biến động số dư, tỷ giá, lãi suất,… qua tin nhắn.

SMS-Banking-Agribank-la-gi
SMS Banking Agribank là gì?

Nhờ có dịch vụ SMS Banking Agribank, khách hàng không cần phải đến ngân hàng thường xuyên để thực hiện các giao dịch đơn giản như lúc xưa mà có thể thực hiện ngay tại nhà với các cú pháp đơn giản đã được quy định sẵn. Điều đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Các tính năng của SMS Banking Agribank:

+ Thông báo khi tài khoản, thẻ có biến động số dư

+ Xem được số dư tài khoản nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng kiểm tra

+ Dễ dàng xem được thông tin 5 giao dịch gần nhất

+ Tra cứu thông tin lãi suất, tỷ giá, vị trí các cây ATM,… đơn giản

Đăng Ký Mở tải khoản ngân hàng online, xác minh ekyc trên điện thoại 2023

Ngân Hàng Tải App Android Tải App IOS Khuyến mãi Hướng dẫn
Tp Bank Đăng Ký Ngay Đăng Ký Ngay Tặng 60.000vnđ Tại đây
Cake by Vpbank Đăng Ký Ngay Đăng ký Ngay - Tại đây
Vpbank NEO Web - Ekyc Đăng Ký Ngay - Tại đây

+ Có thể thanh toán VnTopup qua đầu số 8049

+ Có thể thanh toán dịch vụ APaybill qua đầu số 8149

+ Dễ dàng chuyển tiền cho một tài khoản khác trong cùng hệ thống Agribank

Khi nào nên hủy SMS Banking Agribank

Dịch vụ SMS Banking Agribank tuy tiện lợi nhưng vẫn còn tồn tại một số những vấn đề bất cập chưa được giải quyết ổn thỏa. Sau đây là những nguyên nhân, thời điểm có thể khiến bạn muốn hủy SMS Banking Agribank:

  • Việc sử dụng SMS Banking Agribank trở nên thừa thãi: Khi bạn sử dụng quá nhiều những dịch vụ của ngân hàng Agribank như Internet Banking,… trên điện thoại mà không cần dùng đến SMS Banking để xem biến động số dư mỗi ngày.
  • Quá tốn kém: Việc dùng dịch vụ SMS Banking Agribank quá tốn kém, hằng tháng phải tốn thêm vài chục ngàn đồng để xem biến động số dư thật sự không cần thiết. Bạn chỉ cần xem thông báo qua ứng dụng của ngân hàng cũng nắm được thông tin biến động số dư vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí.
  • Cảm thấy phiền toái vì ứng dụng SMS Banking Agribank: Khi dịch vụ SMS Banking Agribank của bạn xuất hiện quá nhiều tin quảng cáo không cần thiết. Khiến bạn cảm thấy phiền toái khi mở tin nhắn.
khi-nao-nen-huy-sms-banking-agribank
Khi nào nên hủy SMS Banking Agribank

Những trải nghiệm không hài lòng trên có thể là lý do khiến bạn không muốn sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank nữa. Điều đó cũng hoàn toàn dễ hiểu và dễ chấp nhận khi nhu cầu của con người luôn thay đổi theo mỗi thời điểm khác nhau.

Cách hủy SMS Banking Agribank

Hủy dịch vụ SMS Banking Agribank thông qua web của ngân hàng

Theo như chúng tôi được biết, hiện nay ngân hàng Agribank không còn tiện ích hủy dịch vụ SMS Banking thông qua website điện tử của ngân hàng. Nếu khách hàng muốn hủy dịch này, có thể soạn tin nhắn qua đầu số 8149 của Agribank, liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp các quầy giao dịch Agribank trên toàn quốc để thực hiện.

Hủy dịch vụ SMS Banking Agribank qua cú pháp tin nhắn

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến các quầy giao dịch của ngân hàng Agribank nhưng vẫn muốn hủy dịch vụ SMS Banking Agribank, bạn có thể hủy dịch vụ này qua cú pháp tin nhắn trên điện thoại một cách dễ dàng.

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

VBA HDK 5 gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn hủy dịch vụ SMS Banking Agribank, bận cần phải chờ khoảng 5 đến 10 phút. Sau đó, hãy soạn thêm một tin nhắn để kiểm tra theo cú pháp như sau: Soạn VBA XDK gửi 8149

Chỉ cần thực hiện hai tin nhắn theo các cú pháp đơn giản như trên là bạn đã có thể hủy được dịch vụ SMS Banking Agribank nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Hủy dịch vụ SMS Banking Agribank qua tổng đài

Thay vì di chuyển đến phòng giao dịch, mất thời gian chờ đợi tới phiên mình để thực hiện yêu cầu giao dịch. Bạn có thể gọi ngay đến tổng đài của Agribank để được tư vấn và giúp bạn hủy dịch vụ SMS Banking nhanh chóng.

Số điện thoại của tổng đài Agribank là 1900 55 88 18

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài Agribank

huy-sms-banking-agribank-qua-tong-dai
Hủy SMS Banking Agribank qua tổng đài

Bước 2: Trao đổi với tổng đài viên

Tiếp theo, bạn cần trao đổi với tổng đài viên về yêu cầu và mong muốn của mình về dịch vụ SMS Banking. Giải thích rõ ràng lý do muốn hủy dịch vụ SMS Banking.

Bước 3: Cung cấp thông tin cho nhân viên tổng đài

Bạn cần phải cung cấp cho nhân viên tổng đài các thông tin cá nhân cần thiết như chứng minh nhân hoặc căn cước công dân mà bạn dùng để đăng kí tài khoản trước đó. Những thông tin ấy giúp bạn chứng minh được bạn là chủ tài khoản đó và giúp nhân viên tổng đài tin tưởng bạn hơn.

Sau khi nhận được tất cả thông tin, tổng đài viên sẽ xác minh tài khoản của bạn. Nếu những thông tin trên là chính xác, tổng đài viên sẽ thực hiện yêu cầu của bạn.

Bước 4: Kết thúc cuộc trò chuyện

Vậy là chỉ cần qua vài bước đơn giản như trên là bank đã có thể hủy dịch vụ SMS Banking Agribank vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Hủy dịch vụ SMS Banking Agribank tại quầy giao dịch

Đến quầy giao dịch để thực hiện yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking Agribank là cách nhanh, hiệu quả và an toàn nhất. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân đang được đăng kí tài khoản của mình tại Agribank đến các quầy giao dịch chi nhánh ngân hàng Agribank gần nơi mà bạn sống nhất để thuận tiện trong quá trình đi lại.

Bước 1: Đến quầy giao dịch ngân hàng Agribank

Bước 2: Trình bày mong muốn của mình với nhân viên ngân hàng Agribank

Bạn cần phải nói với nhân viên ngân hàng mong muốn hủy dịch vụ SMS Banking Agribank và lý do tại sao muốn hủy. Để nhân viên ngân hàng có thể hỗ trợ và giúp bạn tìm ra được hướng giải quyết phù hợp với khách hàng.

huy-sms-banking-agribank-tai-quay-giao-dich
Hủy SMS Banking Agribank tại quầy giao dịch

Bước 3: Điền thông tin theo mẫu

Sau khi đã lắng nghe bạn nói, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một tờ giấy để điền thông tin cần thiết vào đó. Nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Sau khi điền xong thì nộp lại cho nhân viên ngân hàng để kiểm duyệt tính chính xác.

Bước 4: Xác thực thông tin và tiến hành thực hiện yêu cầu

Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm duyệt lại tất cả các thông tin mà bạn cung cấp. Nếu thông tin ấy là chính xác, xác nhận bạn chính là chủ sở hữu của tài khoản đó thì nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking Agribank của bạn.

Hủy SMS Banking Agribank có mất phí không?

Ngân hàng Agribank sẽ thu phí cho việc hủy dịch vụ SMS Banking Agribank của các khách hàng.

Nếu bạn hủy dịch vụ bằng cú pháp tin nhắn SMS trên điện thoại, bạn sẽ trả 1000 VNĐ cho 1 tin nhắn. Nếu bạn thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking Agribank tại quầy giao dịch ở các ngân hàng, bạn sẽ phải trả 10.000 VNĐ cho một giao dịch.

Hủy SMS Banking Agribank có đăng ký lại được không?

Nếu một lúc nào đó, bạn không còn nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank và muốn hủy nó đi. Nhưng sau một thời gian lại cảm thấy hối hận thì bạn có thể đăng kí lại dịch vụ này.

Bạn có thể đăng kí dịch vụ SMS Banking Agribank lại sau khi đã hủy nhanh chóng bằng cách gọi điện đến tổng đài hoặc đến các phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để thực hiện siêu tiện lợi, nhanh chóng.

Phí dịch vụ SMS Banking Agribank

Phí dịch vụ SMS Banking Agribank phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng trong mỗi trường hợp. Cụ thể như sau:

+ Phí duy trì phục vụ:

o Cá nhân: 10.000 VNĐ/ Tháng

o Tổ chức: 50.000 VNĐ/ Tháng

+ Phí giao dịch

o VNTopup, Apaybill: Miễn phí

o Atransfer: Miễn phí

o Phí tin nhắn: Theo mức phí do nhà mạng thu

o Phí thay đổi thông tin: 10.000 VNĐ/ lần

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách hủy SMS Banking Agribank nhanh chóng và an toàn nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp được bạn khi muốn hủy sms banking agribank. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé.

Tìm hiểu thêm và theo dõi các thông tin về các ngân hàng tại trang: NganHangAZ.Com

Post Comment