Sunday, 14 Apr 2024
Internet Banking

Cách hủy SMS Banking BIDV trên app điện thoại 2023

Cách hủy SMS Banking BIDV trên app điện thoại là điều mà bất kỳ bạn nào đang sử dụng BIDV quan tâm và thắc mắc. Vì nếu lỡ một lúc nào đó, bạn không còn muốn sử dụng dịch SMS nữa và muốn hủy nó đi. Sau đây hãy cùng Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online khám phá cách hủy SMS Banking BIDV qua bài viết dưới đây nhé.

SMS Banking Bidv là gì?

SMS Banking BIDV (Hay còn gọi là BSMS) là một tiện ích mà ngân hàng BIDV cài đặt trên tài khoản của khách hàng để nhận thông báo về tin nhắn điện thoại khi tài khoản của bạn phát sinh một giao dịch nào đó.

SMS-Banking-BIDV-la-gi
SMS Banking BIDV là gì

Tuy nhiên, các thông báo này chỉ xuất hiện khi những giao dịch của bạn trên 30.000 VNĐ. Sau đây là một số tính năng nổi bật của SMS Banking BIDV mà bạn có thể tham khảo:

 • Thông báo biến động số dư của các giao dịch qua tin nhắn điện thoại nhanh chóng, an toàn
 • Có thể dùng để đổi mật khẩu thẻ ATM BIDV
 • Nhận được thông báo vắn tin số dư tài khoản nhanh chóng, rõ ràng
 • Tra cứu các thông tin giao dịch tài khoản mà không cần kết nối với internet
 • Nhận được thông báo khi tài khoản bị trừ tiền
 • Vắn tin tỉ giá
 • Giúp kiểm tra lãi suất tự động

Có nên sử dụng SMS Banking BIDV không?

Theo như chúng tôi đã phần tích ở trên, tính năng SMS Banking là một tính năng cần có để quản lý tài khoản ngân hàng của bạn một cách tối ưu nhất. Nó giúp bạn nhận được thông báo qua tin nhắn nhằm xác nhận lại một lần nữa giao dịch của mình để tránh trường hợp bị kẻ xấu lấy cắp thông tin thực hiện giao dịch trên tài khoản của mình.

Có thấy được rằng, không có bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ thẻ BIDV mà không đăng kí dịch vụ SMS Banking BIDV. Điều đó cũng chứng minh được rằng, tiện ích SMS Banking BIDV thực sự rất cần thiết.

Vì vậy, trừ khi bạn có lý do nào đó không thể sử dụng được thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng tính năng SMS Banking BIDV này để có thể bảo vệ được tài khoản của mình được an toàn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có dịch vụ Smart Banking và BIDV Plus trên điện thoại của mình. Và tính năng SMS Banking Bidv trở nên thừa thải và không thực sự cần thiết thì bạn cũng có thể hủy nó đi để tránh tốn quá nhiều chi phí dịch vụ.

Cách hủy SMS Banking BIDV

Để hủy SMS Banking BIDV cực kỳ đơn giản, bạn có thể lựa chọn ba cách dưới đây để thực hiện đều an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Cách hủy SMS Banking BIDV trên app

Nhiều bạn thắc mắc rằng Làm cách nào để hủy SMS Banking BIDV trên app? Để trả lời cho câu hỏi này, chũng tối phải xin lỗi bạn vì BDV sẽ không cho phép bạn hủy bỏ SMS Banking BIDV bằng app ngân hàng như Smart Banking hay Banking Plus,… được nữa.

Vì để đảm bảo an toàn thông tin tài khoản của khách hàng và để tài khoản ngân hàng hoạt động có đường dây chính đáng và minh bạch hơn thì BIDV không cho phép người dùng hủy bỏ tính năng SMS Banking BIDV online.

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện yêu cầu này bằng cách gọi điện đến tổng đài, qua cú pháp tin nhắn và đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần nơi bạn sinh sống nhất.

Cách hủy SMS Banking BIDV qua cú pháp

Để hủy SMS Banking BIDV, bạn cũng có thực hiện được thông qua cú pháp tin nhắn cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY GD gửi 8149

Lưu ý, bạn nên soạn tin nhắn này bằng số điện thoại đã dùng để đăng kí tài khoản BIDV trước đó thì yêu cầu mới thực sự có hiệu lực.

Cách hủy SMS Banking BIDV qua tổng đài viên

Nếu bạn không có thời gian để đến các quầy giao dịch của ngân hàng BIDV bạn cũng có thể thực hiện hủy SMS Banking BIDV bằng cách gọi đện trực tiếp đến tổng đài của BIDV.

Số tổng đài của BIDV là 1900 9247. Cước gọi hoàn toàn miễn phí, bạn có thể gọi đến bất kỳ lúc nào khi bạn có thời gian rảnh. Tổng đài BIDV sẽ phục vụ bạn 24/7 bất cứ khi nào bạn cần.

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài BIDV

cach-huy-sms-banking-bidv
Cách hủy SMS Banking BIDV qua tổng đài viên

Bước 2: Trình bày mong muốn của mình cho nhân viên tổng đài

Đây là bước cực kỳ quan trọng, bạn cần phải trình bày rõ những mong muốn và yêu cầu hủy SMS Banking BIDV cho nhân viên hiểu. Để từ đó, mới có thể nhận được sự tư vấn và hướng dẫn phù hợp với mình.

Bước 3: Kết thúc cuộc trò chuyện

Chỉ cần một vài thảo tác cơ bản là bạn đã có thể hủy được dịch vụ SMS Banking BIDV mà bạn không mong muốn sử dụng mà không cần phải di chuyển đâu xa xôi.

Cách hủy SMS Banking BIDV tại quay giao dịch

Đây là một trong những cách nhanh chóng và an toàn nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên làm nhất nếu muốn hủy dịch vụ SMS Banking BIDV. Trước khi đi, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND và thẻ ngân hàng của bạn nhé.

Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây là có thể huyr SMS Banking BIDV đơn giản, nhanh chóng và an toàn rồi.

Bước 1: Đến quầy giao dịch ngân hàng BIDV

Bước 2: Trình bày mong muốn của mình với nhân viên ngân hàng

huy-sms-banking-bidv
Cách hủy SMS Banking BIDV

Đến đây, bạn cần phải cho nhân viên ngân hàng biết được mong muốn của mình và trình bày ngắn gọn lý do tại sao bạn đến đây để nhân viên ngân hàng biết và có phương án giúp bạn giải quyết nhu cầu.

Bước 3: Điền thông tin cần thiết theo mẫu

Sau khi đã lắng nghe được hết những nguyện vọng của mình, nhân viên nhân hàng sẽ đưa cho bạn một tờ giấy. Nhiệm vụ của bạn là điền các thông tin cần thiết theo sự chỉ dẫn của nhân viên ngân hàng. Sauk hi điền xong thì nộp lại cho giao dịch viên.

Bước 4: Xác minh thông tin và thực hiện yêu cầu

Khi nhận được thông tin mà bạn đã kê khai, nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện xác minh thông tin của bạn. Nếu thông tin chính xác, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy SMS Banking BIDV theo như yêu cầu của bạn.

Lưu ý, sau khi hủy SMS Banking BIDV bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về biến động số dư và số tiền trong tài khoản của bạn nữa.

Hủy SMS Banking BIDV có mất phí

Hủy SMS Banking BIDV không mất thêm bất kỳ chi phí nào cả nếu bạn đến trực tiếp tại quầy giao dịch BIDV, gọi điện thoại đến tổng đài BIDV để thực hiện

Còn đối với việc gửi tin nhắn, bạn có thể sẽ phải chịu một mức phí nhất định vì dịch vụ tin nhắn SMS. Tuy nhiên, phí cũng rất thấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

Vì vậy, bạn có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào nếu không muốn sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking Bidv

Nếu như bạn hối hận và muốn đăng kí lại dịch vụ SMS Banking BIDV thì cách thức cũng khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện một số bước sau đây để đăng kí lại dịch vụ:

Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng BIDV gần nơi mà bạn sinh sống nhất

Bước 2: Trình bày với nhân viên ngân hàng về mong muốn đăng kí lại dịch vụ SMS Banking BIDV và điền các thông tin cần thiết vào mẫu tho yêu cầu từ phía ngân hàng.

Bước 3: Nộp lại cho nhân viên ngân hàng sau khi điền xong kèm theo CMND hoặc CCCD của bạn

Bước 4: Vậy là bạn đã đăng kí thành công dịch vụ SMS Banking BIDV vô cùng đơn giản. Hệ thống ngân hàng BIDV sẽ gửi cho bạn một tin nhắn về số điện thoại mà bạn đăng ký để thông báo giao dịch thành công.

Vậy là chỉ vài bước đơn giản bạn đã có thể đăng kí thành công dịch vụ SMS Banking BIDV rồi.

Xem các hướng dẫn khác tại trang: AppFinTech.edu.vn

Phí dịch vụ SMS Banking BIDV

Phí dịch vụ SMS Banking BIDV phụ thuộc vào số lượng tin nhắn mà bạn nhận được mỗi tháng thông qua số điện thoại mà bạn đã đăng kí trước đó.

Cụ thể như sau:

 • Đối với số lượng tin nhắn từ 0 đến 15 SMS/ Tháng: Phí 9.900 VNĐ
 • Đối với số lượng tin nhắn từ 16 đến 50 SMS/ Tháng: Phí 33.000 VNĐ
 • Đối với số lượng tin nhắn từ 51 đến 100 SMS/ Tháng: Phí 60.500 VNĐ
 • Đối với số lượng tin nhắn từ 100 SMS/ Tháng: Phí 77.000 VNĐ

Trên đây, chũng tôi đã cung cấp cho bạn những cách để hủy SMS Banking BIDV mà chúng tôi biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm cách hủy SMS Banking BIDV. Nếu thấy thông tin này hay va bổ ích hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé.

Post Comment