Thursday, 9 Feb 2023
Ngân Hàng Số

Cách hủy SMS Banking MB Bank trên app điện thoại 2023

SMS Banking MB bank là dịch thông  báo biến động số dữ khá tiện lợi để có thể cập nhật các biến động từ tài khoản của bạn. Nhưng nó sẽ khá phí khi mọi người dùng app MB bank, nên nếu bạn nào muốn tìm cách Cách hủy SMS Banking MB Bank thì xem qua hướng dẫn dưới đây của Motaikhoannganhang.com

Nên hủy SMS Banking MB bank khi nào?

SMS Banking trước đây là dịch vụ ngân hàng đa phần mọi người sẽ đăng ký sử dụng bởi nó giúp bạn cập nhật số dư tài khoản, biến động nhận tiền chuyển tiền từ tài khoản, như vậy kiểm soát tốt tài chính của mọi người.

Nhưng hiện nay app MB bank nó được sử dụng và tích hợp luôn cả SMS Banking trong đó, vậy nên nếu bạn nào sử dụng dịch vụ này thì có thể cân nhắc hủy SMS Banking.  Hoặc khi mọi người không có nhu cầu sử dụng dịch vụ do không sử dụng tài khoản hoặc tài khoản ít giao dịch.

Nên khi nào mọi người không có nhu cầu sử dụng nên hủy dịch vụ, để tranh việc mỗi tháng phải trả phí dịch vụ cho ngân hàng.

Cách hủy SMS Banking MB bank

Nếu bạn đang cố gắng tìm cách hủy SMS Banking MB bank nhanh nhất, thì dưới đây có một số cách thực hiện sau đây.

Cách hủy SMS Banking MB trên app

Nếu bạn nào có sử dụng dịch vụ app MB bank thì việc hủy dịch vụ sẽ được thực hiện dễ dàng theo các bước hướng dẫn như sau:

+ Đầu tiên mọi người đăng nhập vào tài khoản app MB bank, sau đó mọi người nhấp chọn vào mục ” Tiện Ích”

+ Sau đó tìm và chọn vào ” Đăng ký biến động số dư”

Đăng Ký Mở tải khoản ngân hàng online, xác minh ekyc trên điện thoại 2023

Ngân Hàng Tải App Android Tải App IOS Khuyến mãi Hướng dẫn
Tp Bank Đăng Ký Ngay Đăng Ký Ngay Tặng 60.000vnđ Tại đây
Cake by Vpbank Đăng Ký Ngay Đăng ký Ngay - Tại đây
Vpbank NEO Web - Ekyc Đăng Ký Ngay - Tại đây

+ Tại màn hình hiển thị mới đó danh sách các tài khoản, số điện thoại đã đăng ký. Phía dưới đó có nút ” Điều chỉnh” mọi người nhấp vào để điều chỉnh.

 Huy-sms-banking-MB-tren-dien-thoai
Cách hủy SMS Banking mB bank trên điện thoại qua app MB bank

+ Sau đó chọn số điện thoại, số tài khoản mình muốn hủy đăng ký.

+ Cuối cùng nhập mã xác nhận OTP để hủy đăng ký

Nói chúng thực hiện hủy ngay trên app thì cũng khá đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt nếu bạn có nhu cầu đăng ký lại thi chỉ cần nhấn vào ” Đăng ký mới ” trên tiện ích đó là được.

Nếu bạn nào hiện không sử dụng hoặc muốn đăng ký app MB bank, xem hướng dẫn ngay : Tại đây

Cách hủy SMS Banking MB tại quầy

Hoặc nếu bạn nào không có sử dụng app MB bank thì có thể thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking MB bank tại quầy giao dịch. Mọi người có thể tìm đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng Mb bank nào.

Thủ tục hủy:

+ Mang theo CMND/ CCCD bản gốc

+ Mẫu đề nghị hủy dịch vụ SMS Banking theo mẫu MB cung cấp

Sau đó điền các thông tin vào đơn được nhân viên cấp, bạn đưa đơn và CMND/ CCCD để nhân viên ngân hàng kiểm tra và tiến hành hủy.

Mọi người chú ý đến thời gian làm việc của MB bank, đến vào giờ hành chính để được hỗ trợ hủy dịch vụ nhanh nhất.

Hủy SMS Banking MB bank bằng tin nhắn

Giải pháp cuối cùng đó không cần đến app cũng không cần đến ngân hàng mà vẫn hủy được dịch vụ nhanh chóng trên điện thoại ngay tại nhà. Đó là mọi người thực hiện hủy tin nhắn sms hủy SMS Banking MB theo cú pháp sau:

+ Cú pháp hủy SMS Banking MB: MB hủy SMS  và gửi 8136

Ngay sau khi bạn gửi hệ thống ngân hàng sẽ nhận được và có phản hồi, thông báo hủy thành công dịch vụ SMS Banking MB bank của mọi người.

Nợ phí SMS Banking MB  có sao không?

Phí  SMS Banking MB bank hiện là 12.000/tháng, nó sẽ được trừ vào trực tiếp tài khoản ngân hàng bạn đăng ký sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, trong tài khoản ngân hàng của mọi người đã hết tiền từ rất lâu, ngay là tiền duy trì tài khoản cũng không còn, bởi MB  bank là ngân hàng cho rút hết số tiền có trong tài khoản.

Vậy nếu như nợ phí SMS Banking MB có sao không? Có hủy được dịch vụ không?

Trước hết nợ phí sms banking MB bank thì nó sẽ ảnh hưởng đến dịch vụ bạn đang sử dụng, và tất nhiên bạn không trả phí thì ngân hàng dừng dịch vụ, khi nào bạn trả phí thì cung cấp lại. Và nếu bạn hủy nhưng vẫn còn nợ thì buộc phải trả phí đó xong mới được hủy dịch vụ.

Hủy SMS Banking MB có chuyển tiền được không?

Các tính năng của SMS Banking MB bank là thông báo biến động số dư còn việc chuyển tiền hay nạp tiền đều không có liên quan. Nhiều người nhầm lẫn việc nhận mã OTP qua tin nhắn khi giao dịch chuyển tiền là dịch vụ SMS Banking.

Nhưng không, đây là 2 dịch vụ khác nhau, OTP là mã xác nhận được cung cấp khi khách hàng thực hiện các giao dịch trên hệ thống điện tử nhằm bảo mật an toàn cho người giao dịch cũng như tài khoản ngân hàng.

Vậy nên bạn hủy sms banking MB bank cũng sẽ chuyển tiền bình thường, không có bất kỳ sự ảnh hưởng nào cả.

Hủy SMS Banking MB bank có mất phí không?

Phí sử dụng SMS Banking là mức phí duy trì dịch vụ sử dụng, vậy nên việc mọi người hàng tháng phải trả là điều tết yếu. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đăng ký hay hủy dịch vụ sms banking MB sẽ không mất phí.

Vậy nên mọi người có thể yên tâm để hủy dịch vụ, sẽ không có khoản phí nào phải trả. Tuy nhiên, bạn nào hủy dịch vụ bằng tin nhắn thì sẽ bị trừ phí cước theo từng nhà mạng. Nhưng phí tin nhắn hiện nay cũng không có nhiều, vậy nên con số phí bạn phải trả cũng không cần nhiều.

Hủy sms banking MB có đăng ký lại được không?

 Sau khi mọi người hủy dịch vụ SMS Banking thì hoàn toàn có thể đăng ký lại được với trường hợp mọi người còn dùng số tài khoản ngân hàng MB bank thì có thể đăng ký lại nhanh chóng.

Và việc đăng ký lại dịch vụ sms banking Mb sẽ có 2 cách thực hiện như sau:

+ Đăng ký sms banking tại quầy: Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MB bank bất kỳ, nhớ mang theo CMND/ CCCD của mình, rồi điền mẫu đơn đăng ký theo mẫu của ngân hàng cấp.

+  Đăng ký sms banking  qua app Mb bank: Đầu tiên đăng nhập vào app => Sau đó chọn vào Tiện ích => Chọn tiếp vào ” Đăng ký biến động số dư” , sau đó bạn chọn vào ” Đăng ký mới” để thực hiện đăng ký dịch vụ.

 Trên đây là hướng dẫn cách hủy sms banking Mb bank bằng nhiều cách thực hiện khác nhau. Đối với những ai đãng sử dụng app Mb bank có thể hủy ngay trên app sẽ tiện lợi hơn, và bạn không cần sử dụng sms vẫn tra cứu được toàn bộ biến động số dư tài khoản của mình.

Tìm kiếm liên quan: 

  1. Cách kiểm tra số tài khoản vietcombank trên điện thoại
  2. Cách Xóa, Hủy, Đóng Tài Khoản Mb Bank online trên app 
  3. Số dư tối thiểu tài khoản Mb bank ít nhất là bao nhiêu?

Tìm hiểu thêm và theo dõi các thông tin về các ngân hàng tại trang: NganHangAZ.Com

Post Comment