Tuesday, 25 Jun 2024
Mở Tài Khoản Sử Dụng Tài Khoản

Đăng ký tạo tài khoản ngân hàng Agribank online miễn phí tại nhà 2024

Nếu bạn đang muổn mở tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp ngân hàng, thì có thể lựa chọn tạo tài khoản ngân hàng Agibank online với thủ tục đơn giản, chỉ mất từ 2 – 3 phút thao tác để hoàn thành. Không cần mất thời gian đi lại, ngay sau đây bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn của motaikhoannganhang.com để sở hữu ngay tài khoản Agribank.

Tổng quan về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank đã quá quen thuộc với mọi người bởi độ uy tín và có thời gian hình thành khá lâu tại Việt Nam, dưới sự quản lý của ngân hàng Nhà nước, Agribank đặc biệt nhận được sự tín nhiệm từ người dùng.

Mạng lưới hoạt động của Agribank

Mạng lưới hoạt động của Agribank phủ sóng toàn quốc, nhiều nhất tại 2 thành phố lớn trong nước là Hồ Chí Minh và Hà Nội, có gần 2300 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài từ Bắc ra Nam.

Agribank còn có nhiều phòng giao dịch tại các vùng sâu vùng xa, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với các giao dịch tài chính nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Agribank

Bên cạnh hệ thống giao dịch trực tiếp tại quầy, Agribank đã mở rộng thêm giao dịch trực tuyến thông qua kênh tổng đài để đáp ứng nhu cầu giải quyết vấn đề cho khách hàng từ xa.

Các vấn đề cấp bách xảy ra như máy ATM nuốt thẻ, khách hàng làm rơi thẻ, giao dịch bị trừ tiền vô lý…là các vấn đề mà dịch vụ chăm sóc khác hàng tại Agribank có thể xử lý giúp mọi người. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn về thái độ của một số nhân viên trả lời thiếu trách nhiệm và không giải thích rõ ràng.

Hệ thống ATM Agribank

Là ngân hàng duy nhất có mặt tại các vùng miền núi, vùng xa, tạo điệu kiện cho người dân nơi đây được tiếp cận với các giải pháp tài chính,

Tuy nhiên hiện thống tại Agribank thường xuyên bị lỗi bảo trì, các thao tác trên hệ thống hay gặp sự cố và ATM nuốt thẻ là chuyện hết sức bình thường.

Dịch vụ thẻ và tài khoản Agribank

Ưu điểm của thẻ Agribank

 • Giao dịch nhanh chóng tại các máy ATM trên toàn quốc
 • Hạn mức rút tiền thẻ cao
 • Quản lý thẻ trên điện thoại dễ dàng
 • Mở khóa nhanh chóng quá tổng đài ứng dụng ngân hàng banking
 • Thanh toán bằng thẻ nhanh chóng tại các máy POS
 • Sử dụng ngân hàng điện tử để quản lý tài khoản
Tài khoản ngân hàng Agribank

Tuy nhiên theo đánh giá chung thì thẻ ATM Agribank vẫn chưa phổ biến thẻ chip để nâng ca tính bảo mật, bên cạnh đó hệ thống ATM còn khá cũ và chưa nâng cấp hiện đại so với mặt bằng chung

Tài khoản ngân hàng Agribannk

 • Chuyển – nhận tiền trong và ngoài nước nhanh chóng
 • Hỗ trợ các dịch vụ ngân hàng điện tử trên các thiết bị: Mobile Banking, internet Banking, SMS banking
 • Mở tài khoản tiết kiệm online dễ dàng
 • Thanh toán trực tuyến các hóa đơn nhanh chóng, hạn mức thấu chi cao
 • Rút tiền mặt không cần thẻ.

Nhìn chung thì ngân hàng Agribank có nhiều mức phí dịch vụ khá cao, kỹ thuật trên thiết bị chưa hiện đại, dịch vụ điện tử còn nhiều vấn đề lỗi phát sinh.

Các loại tài khoản ngân hàng Agribank

Tài khoản thanh toán Agribank
Tài khoản thanh toán được ngân hàng phát hành cho phép khách hàng sử dụng để thanh toán các hóa đơn thay thế cho tiền mặt, dùng để nhận lương và giao dịch tài chính hằng ngày.

Tài khoản thanh toán hiện nay có 2 loại: dành cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, môi loại tài khoản có tính năng và ưu đãi riêng dành cho mỗi khách hàng.

Tài khoản tiết kiệm Agribank
Là tài khoản cho phép khách hàng gửi tiền tiết kiệm đầu tư sinh lời trong một kỳ hạn nhất định, khách hàng sẽ nhận được tiền lãi hàng tháng theo % lãi suất ngân hàng quy định và có thể tất toán bất kỳ lúc nào.

Tài khoản tiết kiêm có thể mở trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc đăng ký gửi tiết kiệm online trên ngân hàng điện tử, khách hàng cá nhân và tổ chức đều có thể mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Agribank.

Tài khoản thẻ tín dụng
Là tài khoản ngân hàng cấp cho khách hàng dưới hình thức thẻ tín dụng để “chi tiêu trước, trả tiền sau”, và khách hàng được ứng trước một hạn mức vay thỏa thuận với ngân hàng và được sử dụng để thay thế tiền mặt. Định kỳ mỗi tháng khách hàng phải trả tiền góp cho ngân hàng đến khi đáo hạn tín dụng.
Cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online
Tài khoản vay vốn
Là tài khoản ngân hàng ghi nhận lại các khoản vay của khách hàng để tiện theo dõi chi tiết khoản vay và thời điểm trả nợ của khách hàng. Tài khoản vay vốn tại ngân hàng Agribank rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, hình thức vay vốn tại ngân hàng với lãi suất ưu đãi và hạn mức cáo, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu của mọi người
Tài khoản ngân hàng số đẹp Agribank
Là tài khoản với các chữ số tạo thành một dãy số có ý nghĩa đặc biệt với chủ sở hữu và mang đến những may mắn, tài lộc. Tài khoản số đẹp được cung cấp cho khách hàng khi mọi người yêu cầu và phí tài khoản số đẹp còn tùy thuộc vào từng loại số mà ngân hàng sẽ có quy định riêng.

Có nên mở tài khoản ngân hàng Agribank không

Tài khoản Agribank hiện nay khá phổ biến và được nhiều người sử dụng, bên cạnh đó Agribank cũng là ngân hàng lâu năm có có tiếng trên thị trường, nên hoàn toàn đáng tin cậy, do đó bạn có thể yên tâm phần nào khi mở tài khoản ngân hàng Agribank.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi người từ xa khi thẻ hoặc tài khoản gặp vấn đề gì khác, đều được giải quyết nhanh gọn hơn so với các ngân hàng hiện nay.

Tạo tài khoản ngân hàng Agribank online có an toàn không

Vấn đề tạo tài khoản online có bị lộ thông tin tài khoản không là vấn đề nhiều người đang lo lắng, tuy nhiên hệ thống Agribank hỗ trợ tạo tài khoản trực tuyến thì trên mặt kỹ thuật đã có các lớp bảo mật an ninh để bảo vệ thông tin của khách hàng.

Tuy nhiên hiện nay nhiều trường hợp khách hàng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhưng lại không vào trang web chính của ngân hàng, mà lại thông qua một đường link lạ nào đó được người khác cung cấp. Đây là trường hợp nhiều người mắc phải dẫn đến lộ thông tin tài khoản của mình cũng như có thể bị mất tiền nếu như kẻ xấu hack được tài khoản của bạn.

Điều kiện và thủ tục tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Điều kiện tạo tài khoản Agribank

Để mở tài khoản ngân hàng Agribnak online,  mọi người cầ đáp ứng các điều kiện sau

 • Khách hàng phải đang sống và làm việc tại Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên
 • Nếu là người nước ngoài phải có thị thực hợp pháp trên 12 tháng
 • Có giấy tờ tùy thân và các loại giấy tờ liên quan

Thủ tục tạo tài khoản ngân hàng Agribank

 • Giấy tờ tùy thân bản gốc: CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy đề nghị tạo tài khoản ngân hàng Agribank
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập ( nếu mở tài khoản tín dụng)
 • Giấy tờ đăng ký mở tiết kiệm ( nếu mở tài khoản tiết kiệm)

Quy trình mở tài khoản ngân hàng Agribank online

Tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Hiện  tại ngân hàng Agribank vẫn chưa hỗ trợ mở tài khoản dưới hình thức online trên bất kỳ thiết bị nào. Vậy nên để tạo tài khoản ngân hàng, mọi người chỉ có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch để thực hiện mà thôi.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản Agribank

Và mọi người lưu ý không truy cập đăng ký bất kỳ link nào mở tài khoản Agribank, như vậy nguy cơ bị lộ thông tin hoặc mất tiền có thể xảy ra.

Xem chi tiết: Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online

Mở tài khoản ngân hàng Agribank tại quầy giao dịch

Mở tài khoản Agribank tại quầy giao dịch là cách duy nhất mà mọi người có thể sử dụng, tại bất cứ đâu trên toàn quốc, mọi người cần mang CMND đến địa điểm Agribank gần nhất để thực hiện

 • Xuất trình CMND/CCCD/hộ chiếu bản gốc
 • Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng theo yêu cầu

Dưới sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, bạn điền đầy đủ thông tin vào mẫu giấy đăng ký tạo tài khoản, sau đó nộp 50.000đ cho nhân viên để làm tiền duy trì tài khoản, nhân viên sẽ cấp giấy hẹn đến ngày lấy thẻ nếu bạn có nhu cầu sử dụng.

Tạo tài khoản số đẹp ngân hàng Agribank online

Nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng Agribank số đẹp, thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên ngay lúc làm thủ tục và sẽ được lựa chọn con số như ý của mình. Đương nhiên bạn sẽ phải trả thêm một mức phí cụ thể cho tài khoản số đẹp đó dao động từ 400.000 đến 1 triệu đồng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài qua hotline: 1900 55 88 18 để được tư vấn. Xem các ngân hàng mở tài khoản số đẹp miễn phí

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản ngân hàng Agribank

Tài khoản ngân hàng đã được kích hoạt sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký nên mọi người có thể sử dụng để giao dịch ngay mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên để tiện lợi cho các giao dịch của bạn tại bất cứ đâu, mọi người nên mở thẻ ATM và kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã pin, giúp mọi người sử dụng được chức năng thẻ mọi lúc mọi nơi.

Tạo tài khoản ngân hàng Agribank mất phí không

Dịch vụ tạo tài khoản ngân hàng tại chi nhánh Agribank hoàn toàn không mất phí dịch vụ, dù bạn có làm thẻ hay không thì vẫn phải đóng 50.000 đồng vào tài khoản để làm số dư tối thiểu.

Tuy một số thẻ khác thì theo quy định của ngân hàng khi làm thẻ thì cần thanh toán một số phí theo bảng quy định.

Giải đáp thắc mắc khác về tài khoản ngân hàng Agribank

Một người được tạo nhiều tài khoản Agribank không

Tại ngân hàng Agribank, bạn có thể mở nhiều hơn 1 tài khoản ngân hàng, nhưng tài khoản đó không được trùng lặp nhau. Ví dụ: bạn có thể mở tài khoản thanh toán và tài khoản tiền gửi tiết kiệm trong cùng ngân hàng Agribank.

Số tài khoản Agribank có mấy số

Số tài khoản Agribank dùng để thực hiện các giao dịch chuyển nhận tiền nhanh chóng và chính xác, hiện  nay số tài khoản Agribank được quy định có 13 số, và số này chỉ duy nhất dành cho chủ tài khoản và không trùng với người khác.

Cách kiếm tra số tài khoản Agribank

Sau khi tạo tài khoản và cần quản lý tài khoản, bạn có thể thực hiện kiểm tra theo các phương thức sau:

 • Kiểm tra số tài khoản tại máy ATM
 • Tra cứu số tài khoản trên giấy thông báo mã pin
 • Tra cứu số tài khoản trên SMS Banking
 • Tra cứu số tài khoản trên Mobile Banking
 • Kiểm tra số tài khoản tại quầy giao dịch

Tài khoản Agribank chuyển nhận tiền được với ngân hàng nào

Hiện nay ngân hàng Agribank đã gia nhập khối liên minh ngân hàng Napas nhưng hầu hết đều có thể sử dụng tài khoản Agribank chuyển tiền – nhận tiền liên ngân hàng. Hệ thống Napas có hơn 40 ngân hàng tham gia nên mọi ngươi không cần lo lắng, Agribank có thể giao dịch với các ngân hàng này một cách nhanh chóng.

Tạo tài khoản ngân hàng Agribank online hiện nay vẫn chưa được hổ trợ , mọi người chỉ có thể đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục, cùng lúc kích hoạt tài khoản và có thể sử dụng ngay. Chúc bạn thành công.

Nếu Agribank không phải là lựa chọn để mở tài khoản, bạn có thể xem đánh giá: Nên mở tài khoản ngân hàng nào

Post Comment