Tuesday, 25 Jun 2024
Mở Tài Khoản

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV online số đẹp miễn phí 2023

Có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng BIDV mà không thể sắp xếp công việc vào giờ hành chính. Làm thế nào để không phải nghỉ làm để ra quầy mở tài khoản. Motaikhoannganhang.com giới thiệu cách đăng ký mở tài khoản BIDV online nhanh chóng, nhận tiền 50K từ mã giới thiệu. Cập nhật ngay tại bài chia se ngay bên dưới

Tại sao nên mở tài khoản ngân hàng BIDV online

BIDV là ngân hàng uy tín, đáng tin cậy

Ngân hàng TMCP đầu tư và Phát triển BIDV cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ  ngân hàng hiện đại. Một ngân hàng hoạt động trong chặng đường 64 năm và luôn được công nhận, ghi danh ở những giải thưởng lớn trong nước lẫn nước ngoài. Vì sự uy tín của mình mà BIDV đã bắt tay cộng tác với hầu hết các ngân hàng TMCP trên lãnh thổ nước ta

Dịch vụ chăm sóc KH tốt

Hiện tại, số lượng cán bộ nhân viên của BIDV đã đạt đến con số ấn tượng 25.000. Trên toàn quốc, BIDV hiện có 190 chi nhánh, 871 phòng giao dịch, phủ sóng 63 tỉnh/ thành phố. Tổng cộng có 57.825 cây ATM được lắp đặt trên cả nước

Ngân hàng số hiện đại

Chạy đua về ứng dụng công nghệ vào dịch vụ ngân hàng. BIDV đã cho ra đời BIDV Smartbanking là ứng dụng đột phá cho phép mở tài khoản online định danh eKYC ngay tại nhà miễn phí. Rút tiền tại cây ATM qua mã QR, không cần thẻ vật lý. Ứng dụng đồng nhất trên nền tảng web và di động. Thực hiện hàng trăm tiện ích mọi lúc mọi nơi

Biểu phí tài khoản minh bạch, cạnh tranh

BIDV là một trong những ngân hàng nhà nước, biểu phí dịch vụ vì thế cũng cạnh tranh với các ngân hàng Agribank, Vietinbank, Vietcombank và một số ngân hàng TMCP tư nhân khác. Phí dịch vụ của BIDV cũng được niêm yết rõ ràng. Lại thường xuyên có nhiều ưu đãi cho KH.

mo-tai-khoan-ngan-hang-bidv-online
Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online

Mở tài khoản ngân hàng BIDV online cần gì?

Tạo tài khoản ngân hàng BIDV trực tuyến mọi người nói không với thủ tục rườm rà, hì hục điền các thông tin cá nhân mà sai phải tẩy xóa liên tục. Đến ngân hàng bốc số ngồi đợi một hàng dài ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Giờ đây, chỉ cần có CMND/ CCCD/ HC gốc còn hạn sử dụng là mọi người mở tài khoản được rồi.

Điều kiện đăng ký tài khoản BIDV trực tuyến

Để tạo lập tài khoản BIDV online bắt buộc phải có chiếc điện thoại thông minh/ Ipad/ Macbook có kết nối mạng. Để cài đặt ứng dụng BIDV Smartbanking thế hệ mới và mọi người đăng ký tài khoản ngay trên hệ thống này.

Hướng dẫn mở tạo tài khoản ngân hàng BIDV online

Tạo lập tài khoản BIDV online qua app

Thao tác như chỉ dẫn sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smartbanking thế hệ mới.
tai-va-cai-dat-bidv-smartbanking
Tải và cài đặt BIDV Smartbanking
 • Bước 2: Bấm vào “bắt đầu”, “đã hiểu” để truy cập vào giao diện chính của ứng dụng
 • Bước 3: Nhấp vào nút “đăng ký” để thiết lập tài khoản dịch vụ ngân hàng số hiện đại bậc nhất của BIDV
 • Bước 4: Chọn “Đăng ký cho KH chưa có thông tin tại BIDV”, tiếp theo ấn vào “Đăng ký ngay”
 • Bước 5: Nhập số điện thoại (chính chủ, dùng thường xuyên) và tick vào ô “Tôi xác nhận…”
 • Bước 6: Chọn một trong các loại giấy tờ “CCCD/ CMND hoặc hộ chiếu” để thực hiện chụp ảnh mặt trước mặt sau
dang-ky-bidv-smartbanking-co-mat-phi-khong
Đăng ký BIDV Smartbanking có mất phí không?
 • Bước 7: Xác nhận khuôn mặt, thực hiện theo chỉ dẫn của hệ thống
 • Bước 8: Điền thêm thông tin như email, ngành nghề, chọn Chi nhánh ngân hàng quản lý tài khoản (chọn ngân hàng gần bạn nhất để dễ giao dịch trực tiếp)
 • Bước 9: Ấn chọn “Thẻ ghi nợ nội địa”, nhập địa chỉ nhận thẻ tại nhà
dang-ky-tai-khoan-ngan-hang-bidv-online-can-gi
Đăng ký tài khoản ngân hàng BIDV online cần gì?
 • Bước 10: Nhập mã giới thiệu/ số điện thoại của người giới thiệu để có cơ hội nhận ngay 50k trong tài khoản (không có có thể bỏ qua)
 • Bước 11: Xác thực bằng mã OTP được BIDV gửi về tin nhắn số điện thoại đăng ký và đăng ký thành công.
 • Bước 12: Đăng nhập lại ứng dụng, sử dụng mật khẩu trả vào email/ SMS và tên đăng nhập là số điện thoại.
 • Bước 13: Đổi mật khẩu phù hợp với quy định của app để bắt đầu sử dụng tài khoản giao dịch.

Cách tạo lập tài khoản ngân hàng BIDV số đẹp tại nhà miễn phí

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch bằng tài khoản ngân hàng. Muốn tạo ấn tượng với bạn bè và đối tác qua số tài khoản độc đáo, đậm phong cách cá nhân. Bạn cũng kỳ vọng tài khoản đẹp sẽ mang lại may mắn và tài lộc. oặc là muốn gắn tài khoản với những con số kỳ niệm ý nghĩa: ngày sinh nhật, ngày cưới,.. Dịch vụ mở tài khoản Như ý BIDV là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người.

Chỉ từ 500.000 đồng, KH được chọn thỏa thích từ 2 – 7 chữ số Như ý (Phú Quý, Lộc Phát, Thần Tài, Thăng tiến). Tuy nhiên, hiện tại chương trình mở tài khoản số đẹp của BIDV không miễn phí cho các KH vãng lai mà chỉ ưu tiên một số KH vip. Cũng như mọi người cần đến trực tiếp chi nhánh BIDV gần nhất để tạo tài khoản số đẹp, số phong thủy.

Dịch vụ mở tài khoản số đẹp BIDV không đăng ký online cũng như theo chính sách tri ân của BIDV từng thời kỳ. Tùy vào số mọi người chọn có bị trùng hoặc còn lại trong kho số của ngân hàng này không. Mọi người có thể tham khảo qua hotline 19009247. Và nhớ đến BIDV vào khung giờ mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu vào lúc 8h – 17h.

Tạo lập tài khoản tiết kiệm BIDV trực tuyến

Gửi tiền nhàn rỗi vào BIDV mọi người không cần quá lo lắng vì lãi suất ưu đãi và rất an toàn. Đặc biệt, lập số tiết kiệm online giúp KH hưởng ưu đãi lãi suất cao hơn gửi tại quầy. Việc lưu trữ thông tin dữ liệu ngay trên ứng dụng. Không cần bảo quản sổ bị thất lạc hay bị nhàu rách. Gửi 24/7 không cần phải ra quầy vào giờ hành chính. Tất cả việc bạn phải làm bao gồm:

 • Bước 1: Mở ứng dụng BIDV Smartbanking, tại giao diện chính nhấp vào tính năng “Tiết kiệm online”
gui-tiet-kiem-online-bidv
Gửi tiết kiệm online BIDV
 • Bước 2: Chọn vào mục “Gửi tiết kiệm online”
 • Bước 3: Chọn tài khoản trích nợ và nhập các thông tin kỳ hạn, phương thức thanh toán và số tiền gửi
mo-tai-khoan-tien-gui-qua-bidv-smartbanking
Mở tài khoản tiền gửi BIDV qua BIDV Smartbanking
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP, kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch

Mở thẻ ngân hàng BIDV online như thế nào?

Hiện tại BIDV Smart banking chỉ cho phép KH mở thẻ ghi nợ BIDV trên ứng dụng. Mọi người theo dõi cách MoTaiKhoanNganHangOnline đã hướng dẫn ở trên. Còn nếu mọi người có nhu cầu mở thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ thì cần thực hiện các công đoạn như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web bidv.com.vn
 • Bước 2: Ở mục sản phẩm dịch vụ, mọi người chọn “Dịch vụ thẻ”
mo-tai-khoan-ngan-hang-bidv-bao-lau-co
Mở tài khoản ngân hàng BIDV bao lâu có?
 • Bước 3: Kích vào sản phẩm thẻ yêu thích, nhấn vào xem chi tiết
 • Bước 4: Đọc hiểu các quyền lợi của thẻ, bấm nút “Đăng ký ngay”
mo-the-tin-dung-bidv-online
Mở thẻ tín dụng BIDV online
 • Bước 5: Khai báo đăng ký thẻ, điền thông tin cá nhân
 • Bước 6: Xác nhận đăng ký và hoàn tất đăng ký.

*** Lưu ý: Thẻ ghi nợ nội địa đăng ký online, BIDV chỉ gửi thông tin số tài khoản, mã PIN về địa chỉ nhà của bạn chứ không in thẻ vật lý. Mọi người vẫn giao dịch chuyển khoản bình thường qua app BIDV Smartbanking. Còn thực hiện rút thẻ bằng mã QR tại cây ATM không cần thẻ cứng

Đăng ký tạo mở tài khoản BIDV Smartbanking

Để thiết lập tài khoản BIDV Smartbanking thế hệ mới thì mọi người có thể làm theo các bước ở mục “Tạo lập tài khoản BIDV online qua app” đã được hướng dẫn kĩ. Hoặc nếu bạn đã đăng ký sử dụng BIDV Smartbanking cũ thì có thể truy cập mở app và thực hiện việc chuyển đổi qua phiên bản mới theo hướng dẫn của hệ thống. Việc chuyển đổi là bắt buộc vì thời điểm này BIDV Smartbanking cũ đã dừng hoạt động.

Câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản ngân hàng BIDV online

Dưới 18 tuổi tạo tài khoản BIDV được không?
Từ đủ 15 tuổi thì mọi người đã được phép làm CMND/ CCCD/ HC rồi. Mà điều kiện làm tài khoản BIDV chỉ yêu cầu giấy tờ tùy thân này. Và cũng theo chính sách của ngân hàng này công bố. Cho nên, dưới 18 tuổi nhưng đủ 15 tuổi và làm giấy tờ tùy thân rồi. Thì mọi người đủ điều kiện tạo tài khoản BIDV để thanh toán, mua hàng online rồi.
Phí lập mở tài khoản ngân hàng BIDV
Mở tài khoản BIDV thông thường thì mọi người không mất phí. BIDV chỉ áp dụng thu phí với tài khoản số đẹp. Trong đó cao nhất là 50 triệu đồng cho tài khoản 7 chữ số đẹp lộc phát, giống nhau.
Mở tài khoản BIDV bao lâu có?
Ngay khi hoàn tất thủ tục đăng ký và có thông báo đăng ký thành công từ phía BIDV thì mọi người đã được cấp số tài khoản. Về phần thẻ để chi tiêu thì phải đợi ít nhất 1 tuần làm việc, ngân hàng sẽ trả bì thư có số tài khoản về đến tận nơi đăng ký cho mọi người.
Phí mở tài khoản BIDV bị khóa?
Mở khóa tài khoản thẻ BIDV tại ngân hàng, KH đóng 10.000 đồng mỗi lượt. Còn mở khóa tại tiện ích mở khóa tài khoản tích hợp tại BIDV Smartbanking app thì không mất phí
Đăng ký mở tạo BIDV Smartbanking mất bao nhiêu tiền?
Mọi người được miễn phí đăng ký dịch vụ Smartbanking.
Tài khoản thu phí thường niên của BIDV là bao nhiêu?
Nhiều người thắc mắc BIDV trừ 30.000 vào tài khoản là phí gì. Thực ra đây là phí thường niên, một phần trong phí quản lý thẻ. Phí này được thu hàng năm.
Lập 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng BIDV được không?
BIDV hỗ trợ cho KH muốn mở 2 tài khoản. Một tài khoản là tài khoản cá nhân và một là tài khoản doanh nghiệp.
Số dư tối thiểu tài khoản BIDV là bao nhiêu?
Theo quy định của BIDV, KH cần duy trì số dư bắt buộc là 50.000 đồng đến 500.000 đồng tùy vào hạng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.
Phí duy trì tài khoản BIDV Smartbanking
Sử dụng BIDV Smartbanking, KH được miễn phí phí duy trì tài khoản. Chỉ có phát sinh giao dịch trong trường hợp chuyển tiền.
Chuyển tiền cùng ngân hàng BIDV có mất phí không
KH được miễn phí khi chuyển khoản cho số tài khoản cùng ngân hàng BIDV
Phí BIDV chuyển tiền khác ngân hàng
Phí này dao động trong phạm vi 2.000 đồng (chuyển dưới 500.000 đồng) cho đến tối thiểu 10.000 đồng, tối đa 50.000 đồng với hạn mức tiền chuyển trên 20 triệu đồng. Ngoài ra: Chuyển từ trến 500.000 đồng – 2 triệu đồng: 5.000 đồng/ GD Từ trên 2 triệu đồng – 10 triệu đồng: 7.000 đồng/ GD
Cách kiểm tra tài khoản BIDV trên mạng
Thực hiện các bước: Bước 1: Chọn mục Tài khoản tại app BIDV Smartbanking Bước 2: Chọn tính năng: Truy vấn thông tin tài khoản Bước 3: Kích vào tài khoản thanh toán, tài khoản tiền vay, tài khoản tiết kiệm để tra cứu thông tin.

Hy vọng với kiến thức về mở tài khoản ngân hàng BIDV online mọi người đã thuần thục các thao tác tạo lập tài khoản miễn phí ngay tại nhà. Không những vậy, mọi người có thể dùng đường link giới thiệu ở app để mời nhiều bạn bè mở tài khoản BIDV để nhận thêm nhiều 50k vào tài khoản.

Xem thêm:

Post Comment