Tuesday, 25 Jun 2024
Mở Tài Khoản Ngân Hàng Số

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank online số đẹp miễn phí 2024

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng không có thời gian đến trực tiếp ngân hàng, Techcombank triển khai dịch vụ đăng ký tài khoản online ngay tại nhà nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu tài khoản của Techcombank ngay tại nhà thì hãy theo dõi hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Techcombank online ngay sau đây của motaikhoannganhang.com.

Ưu điểm mở tài khoản ngân hàng Techcombank online

Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online đáp ứng được nhu cầu sử dụng tài khoản của khách hàng mà không cần đến trực tiếp quầy dịch vụ giao dịch, với nhiều ưu điểm hơn so với hình thức mở tài khoản truyền thống

 • Thanh toán mọi lúc mọi nơi tại các điểm chấp nhận thanh toán online
 • Quản lý chi tiêu hiệu quả trên ứng dụng ngân hàng điện tử
 • Chuyển tiền nhanh chóng miễn phí liên ngân hàng
 • Hạn mức giao dịch cao
 • Dễ dàng mở tài khoản tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn
 • Hạn chế việc mang nhiều tiền mặt trong người, tiện lợi thanh toán hóa đơn thông qua thẻ ATM tại hầu hết máy ATM/POS trên toàn quốc.

Ngân hàng cung cấp nhiều gói tài khoản thông minh cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn, và đăng ký tài khoản ngay tại nhà nhanh chóng.

Đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank cần những gì

Điều kiện mở tài khoản

Để đăng ký tài khoản ngân hàng online, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản theo quy định của ngân hàng

 • Khách hàng là người đang sống và làm việc tại Việt Nam, từ 18 tuổi đến 60
 • Có giấy tờ tùy thân CMND, CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Nếu là người nước ngoài cần có thì thực hợp pháp trên 12 tháng
 • Không có nợ xấu ngân hàng ( đối với tài khoản tín dụng)
 • Các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của ngân hàng.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Techcombank online

Mở tài khoản Techcombank online

Mở tài khoản ngân hàng Techcombank online hiện nay không cần ra quầy, chỉ cần mất vài phút đăng ký và xác thực danh tính ( định dánh KYC) ngay trên điện thoại. So với việc đăng ký truyền thống trên website, sau đó đến ngân hàng xác thực thì lúc này bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần điện thoại có kết nối internet để thực hiện mọi thủ tục.

Mở tài khoản ngân hàng Techcombank online không cần ra quầy

Trước đó bạn cần chuẩn bị CMND, thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, điện thoại thông minh có camera và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Tạo tài khoản Techcombank trên điện thoại

Bước 1: Mọi người tải ứng dụng F@st Mobile trên kho ứng dụng hệ điều hành IOS và Android, cài đặt vào máy

Bước 2: Mở ứng dụng F@st Mobile => Chọn chức năng đăng ký tài khoản => Nhập số điện thoại

 • Hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại vừa đăng ký mã OTP
 • Nhập mã OTP xác nhận đăng ký tài khoản

Bước 3: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân

 • Chụp ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
 • Sau đó xác nhận bằng khuôn mặt, di chuyển camera chụp chân dùng khuôn mặt
 • Lưu ý chụp CMND không mất góc, không bị chói sáng, thấy rõ thông tin, chụp chân dung trong nền không có người, trùng khớp với người đăng ký tài khoản.

Bước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản vừa đăng ký và hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến.

Khi đăng ký thủ tục, bạn cần dùng số điện thoại đang sử dụng và CMND của chính mình để đăng ký, tránh trường hợp xảy ra tranh chấp về sau, tài khoản sau khi đăng ký có thể sử dụng ngay để nạp tiền và chuyển khoản.

Lập tài khoản tiết kiệm Techcombank trực tuyến

Ngân hàng Techcombank cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm online trên F@st Mobile nhanh chóng không mất phí, với lãi suất cao hơn so với mở số tiết kiệm tại ngân hàng. Bên cạnh đó mọi người có thể chủ động quản lý tài khoản tiết kiệm và sao kê hàng tháng chi tiết, lãi suất từng thời kỳ.

Khách hàng sẽ được tạo một tài khoản tiết kiệm với nhiều kỳ hạn linh động, lãi suất hấp dẫn tùy theo kỳ hạn gửi, tất toán bất cứ lúc nào cũng được tính lãi suất theo lãi suất không kỳ hạn. Đây là dịch vụ mới của Techcombank tối ưu hóa tiện lợi cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 • Trên hệ thống chọn “ Tiết kiệm” => Lựa chọn hình thức tiết kiệm ( gửi tiền online hoặc gửi tiền phát lộc online)
 • Sau đó mọi người chọn tiếp tục, nhập số tiền và kỳ hạn muốn gửi=> Nhấn ok
 • Hệ thống sẽ tự tạo tài khoản tiết kiệm và tính lãi suất bạn nhận được theo kỳ hạn đã chọn

Đăng ký tài khoản tín dụng Techcombank tại nhà

Để mở tài khoản tín dụng, khách hàng cần phải trải qua quy trình thẩm định của ngân hàng và thực hiện các thủ tục chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp. Do đó, hiện nay dịch vụ đăng ký tài khoản tín dụng online Techcombank chưa được cung cấp, khách hàng cần đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký tài khoản Techcombank số đẹp online

Ngân hàng Techcombank cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng và không ngừng cải thiện nâng cao tính nắng sản phẩm.

Các gói tài khoản ngân hàng Techcombank

Tuy nhiên hiện tại ngân hàng Techcombank chưa triển khai dịch vụ tài khoản số đẹp cho khách hàng, những thông tin phát tán giao dịch tài khoản số đẹp Techcombank với nhiều mệnh giá khác nhau đều là không chính xác.

Khi khách hàng đăng ký mở số tài khoản sẽ được cấp số tài khoản ngẫu nhiện và được quản lý chặt chẽ, khi có thông tin về tài khoản số được được phát hành, sẽ được thông báo trên website chính thống của Techcombank.

Tất cả giao dịch mua bán tài khoản số đẹp Techcombank còn lại đều không được cấp phép, mọi người cần cẩn trọng khi thực hiện bởi đó có thể là hành vi lừa đảo hòng chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Cách sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản online

Khi bạn đăng ký thành công tài khoản ngân hàng trên F@st Mobile, đồng thời tài khoản cũng sẽ được kích hoạt luôn, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thì có thể sử dụng để chuyển khoản và giao dịch trực tiếp một cách nhanh chóng.

Với trường hợp bạn có thẻ ATM do Techcombank phát hành thì cần phải kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã pin, hoặc thông qua SMS để kích hoạt thẻ.

Cách chuyển tiền Techcombank trực tuyến

Chuyển khoản trực tuyến trên điện thoại giúp bạn thực hiện nhanh chóng hơn trực tiếp đến ngân hàng, riêng ngân hàng Techcombank miễn phí hoàn toàn đối với giao dịch chuyển khoản, đây là ưu đãi của ngân hàng dành cho mọi khách hàng

 • Mọi người truy cập vào ứng dụng F@st Mobile
 • Đăng nhập số điện thoại và mật khẩu => Chọn “chuyển tiền”
 • Nhập thông tin người thụ hưởng: số tài khoản hoặc số thẻ, ngân hàng
 • Nhập số tiền cần gửi, chọn tiếp tục
 • Nhập mã pin OTP, chọn nhập OTP để xác nhận giao dịch
 • Hệ thống thông báo giao dịch thành công

Khi chuyển tiền, để tránh các rắc rối xảy ra, trước khi xác nhận chuyển khoản, bạn cần kiểm tra lại thông tin người thụ hưởng và chính nhánh ngân hàng xem đã chính xác chưa, để không làm gián đoạn quy trình chuyển khoản.

Cách rút tiền không cần thẻ qua F@st Mobile

Nếu bạn ra ngoài những quên đem theo thẻ ATM Techcombank, bạn cần rút tiền nhưng không có thẻ phải làm sao? Xin đừng lo lắng, Techcombank cung cấp dịch vụ rút tiền không cần thẻ thông qua mã giao dịch rút tiền được thực hiện trên tài khoản online, như sau

Mở tài khoản ngân hàng Techcombank tại quầy
 • Đăng nhập vào ứng dụng Techcombank và chọn “rút tiền”
 • Nhập số tiền cần rút và nhấn “ Thực hiện”
 • Hệ thống sẽ tạo ra mã giao dịch, bạn lưu mã giao dịch lại
 • Di chuyển đến máy ATM Techcombank có chức năng rút tiền không cần thẻ
 • Nhấn phím “enter” trên bàn phím và nhập mã giao dịch đã lưu
 • Nhập đúng số tiền đã tạo trên ứng dụng
 • Sau đó xác nhận bằng mã OTP gửi vào SMS
 • Nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Trong quá trình thực hiện chuyển tiền, bạn cần lưu ý không chia sẻ mã OTP cho bất kỳ ai, trừ trường hợp bạn ủy quyền cho người rút tiền, ngoài ra mã pin OTP và bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản của mình cũng không nên chia sẻ cho người khác biết.

Phí sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank online.

Ngân hàng Techcombank đang ưu đãi khách hàng bằng cách miễn phí một số khoán phí giao dịch, vì vậy mọi người cần nắm rõ các khoản phí của ngân hàng để theo dõi hàng tháng.

 • Các dịch vụ chuyển khoản, truy vấn số dư, rút tiền…: miễn phí
 • Phí hũy dịch vụ: miễn phí
 • Phí cấp thiết bị lần đầu: 200.000VND
 • Phí cấp lại thiết bị do hư hỏng: 200.000 VND
 • Phí quản lý tài khoản: 9.900VND/tháng
 • Phí quản lý gói tài khoản: 9.900VND/tháng
 • Phí chuyển tiền liên ngân hàng: Miễn phí

Giải đáp thắc mắc mở tài khoản ngân hàng Techcombank online

Một người được mở bao nhiêu tài khoản ngân hàng Techcombank
Mỗi khách hàng được phép mở nhiều loại tài khoản khác nhau, nếu khách hàng đã có tài khoản thanh toán Techcombank rồi thì có thể mở thêm tài khoản tiết kiệm hoặc tài khoản tín dụng, tuy nhiên, khi mở thêm tài khoản thứ 2 không được trùng với tài khoản đã có rồi.
Mở tài khoản ngân hàng Techcombank miễn phí không
Các dịch vụ mở tài khoản ngân hàng Techcombank hoàn toàn miễn phí, kể cả mở tài khoản online hay tài khoản tiết kiệm trên F@st Mobile. Nếu có bất kỳ khoản trừ nào liên quan đến phí dịch vụ mở tài khoản, mọi người hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Techcombank qua hotline: 1800 588 822 để được hỗ trợ trực tiếp.
Có tài khoản Techcombank làm thẻ ATM được không
Nếu đã có tài khoản Techcombank rồi, mọi người chỉ cần đến ngân hàng làm thẻ mà không cần thực hiện lại thủ tục mở tài khoản. Khi phát hành thẻ cho khách hàng, nhân viên sẽ thu 50.000 đồng, đây là số tiền duy trì tài khoản, và nhân viên sẽ nạp vào tài khoản thẻ của khách hàng.
Chuyển tiền tài khoản Techcombank qua ngân hàng nào
Techcombank là ngân hàng thuộc khối liên kết Napas, liên mình hầu hết với các ngân hàng trong hệ thống tại Việt Nam, cho phép khách hàng chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng không tốn phí. Chỉ mất vài phút thao tác, tiền sẽ đến tài khoản người thụ hưởng sau khi hoàn tất thủ tục.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Techcombank online hy vọng sẽ giúp mọi người thực hiện thuận lợi thao tác đăng ký trên ứng dụng. Tạo tài khoản nhanh chóng chỉ trong vài phút, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến ngân hàng. Nếu bạn đang cần mở tài khoản Techcombank, hãy thử ngay phương pháp mở tài khoản online nhanh chóng này.

Tin liên quan

 

 

Post Comment