Tuesday, 25 Jun 2024
Mở Tài Khoản Ngân Hàng Số

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Sacombank online số đẹp miễn phí 2024

Mở tài khoản online ngay tại nhà đang là xu hướng các ngân hàng triển khai để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm dịch vụ của mình, ngân hàng Sacombank là một trong số những ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online. Nếu bạn đang thắc mắc cách mở tài khoản ngân hàng Sacombank online như thế nào, thì hãy theo dõi những hướng dẫn dưới đây của motaikhoannganhang.com.

Lợi ích mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Sacombank cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu sử dụng tài khoản, nhưng không có thời gian đến chi nhánh giao dịch thực hiện thủ tục, với nhiều ưu điểm hơn so với hình thức mở tài khoản truyền thống

 • Mở tài khoản ngay trên điện thoại mà không cần phải di chuyển ra ngoài
 • Cho phép thanh toán online mọi lúc mọi nơi tại các điểm chấp nhận thanh toán
 • Hạn mức giao dịch cao
 • Chuyển tiền nhanh chóng bằng số tài khoản hoặc số thẻ
 • Tiện lợi thanh toán mà không cần mang nhiều tiền mặt trong người, thanh toán hóa đơn thông qua thẻ ATM tại các máy ATM và POS trên toàn quốc

Đa dạng các combo tài khoản, dễ dàng cho khách hàng chọn lựa và đăng ký tài khoản nhanh chóng tại nhà, nhận khá nhiều sự quan tâm từ đông đảo người dùng hiện  nay.

Điều kiện đăng ký tài khoản Sacombank online

Mọi khách hàng đều có thể đăng ký tài khoản Sacombank online khi đáp ứng các điều kiện cơ bản theo quy định của ngân hàng

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60, đủ năng lực hành vi dân sự trước pháp luật
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND, hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu còn hiệu lực
 • Nếu khách hàng là người nước ngoài khi mở tài khoản cần có thị thực hợp pháp trên 12 tháng
 • Không có nợ xấu ngân hàng ( nếu mở tài khoản tín dụng)
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, tài sản đảm bảm ( nếu có)

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Mở tài khoản Sacombank online

Không cần ra quầy vẫn mở được tài khoản ngân hàng Sacombank online, chỉ mất vài phút đăng ký, khách hàng sẽ có ngay tài khoản để giao dịch. Tiện lợi hơn các giao dịch truyền thống trước đây, bạn không cần phải di chuyển đến chi nhánh ngân hàng, với thiết bị có kết nối internet và giấy tờ tùy thân để tiến hàng đăng ký.

Tạo tài khoản ngân hàng Sacombank online nhanh chóng

Bước 1: Truy cập website đăng ký tài khoản thanh toán 👉  www.sacombank.com.vn

Bước 2: Chọn mục “ Đăng ký nhanh” => “KH cá nhân” => Đăng ký SPDV trực tuyến => Đăng ký tài khoản thanh toán online & combo

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin tài khoản

Bước 4: Xác nhận đã đọc và đồng ý với các điều khoản, sau đó tạo mã OTP để xác thực, nhập mã vào để hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản.

Tài khoản sẽ được duy trì trong 15 ngày kể từ ngày được cấp số tài khoản, trong thời gian này khách hàng mang CMND đến quầy giao dịch để hoàn tất thủ tục mở tài khoản online nhanh chóng.

Đăng ký mở tài khoản trên Sacombank Pay

Ứng dụng Sacombank Pay dành riêng cho điện thoại có chức năng truy cập vào tài khoản thanh toán và thực hiện thủ tục mở tài khoản và định danh ngay trên app, với các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Sacombank Pay về điện thoại và cài đặt ( IOS và Android đều sử dụng được)

Bước 2: Tại giao diện chính chọn “ Mở tài khoản thanh toán” => Chọn chức năng “ Giao dịch” => “Mở tài khoản thanh toán”.

Bước 3: Điền các thông tin cơ bản bao gồm

 • Lựa chọn đơn vị nơi mở TKTT
 • Nhập email để đăng ký nhận thông tin
 • Chọn tỉnh TP nơi cần mở tài khoản
 • Chọn số tài khoản đẹp
 • Sau đó chọn xác nhận điều khoản và đồng ý

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP theo hình thức đăng ký tại ngân hàng

Bước 5: Truy cập quản lý tài khoản => chọn Xác thực ngay => Xác thực trực tuyến

Bước 6: Chụp 2 mặt CMND hoặc thẻ căn cước

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank online mất phí không

Bước 7: Kiểm tra thông tin cá nhân và điền các thông tin theo yêu cầu vào form

Bước 8: Quét chân dung qua camera điện thoại để hệ thống nhận diện

Bước 9: Nhập mã OTP một lần nữa để hoàn tất giao dịch

Để thực hiện xác thực trực tuyến tại ngân hàng Sacombank, yêu cầu khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ tại Sacombank và các chương trình khác, đồng thời ảnh CMND và ảnh chân dung phải trùng khớp hoặc tỷ lệ giống nhau tương đương.

Cách lập tài khoản tiết kiệm Sacombank trực tuyến

Ngân hàng Sacombank cung cấp dịch vụ tiền gửi tiết kiệm trực tuyến ngay trên ứng dụng với lãi suất ưu đãi hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy. Mọi người có thể chủ động quản lý tài khoản và sao kê hàng tháng định kỳ.

Khách hàng được mở tài khoản tiền gửi 1 lần duy nhất, cài đặt hệ thống gửi tiền đinh kỳ hàng tháng tự động mọi lúc mọi nơi, và tất toán online bất cứ lúc nào.

 • Truy cập ứng dụng Sacombank pay chọn gửi tiết kiệm online
 • Lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn
 • Nhập số tiền và kỳ hạn mong muốn
 • Hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản tiết kiệm với lãi suất cố định hàng tháng tự động

Ưu điểm của hình thức gửi tiết kiệm online Sacombank là khách hàng có thể tất toàn bất kỳ lúc nào và nhận lãi suất theo lãi suât không kỳ hạn và hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào.

Mở tài khoản tín dụng Sacombank tại nhà

Tài khoản tín dụng luôn đi kèm với thẻ tín dụng phục vụ cho việc thanh toán mọi lúc mọi nơi của người dùng, để mở tài khoản tiết kiệm tại nhà, mọi người thực hiện như sau

 • Truy cập và đường link sau: 👉 https://card.sacombank.com.vn/register
 • Chọn loại thẻ tín dụng cần mở
 • Bên phải phần thông tin đăng ký ngay => Mọi người điền thông tin theo yêu cầu và gửi đến hệ thống Sacombank
 • Sau đó nhân viên tư vấn ngân hàng Sacombank sẽ liên hệ để tư vấn mở tài khoản tín dụng và các chương trình ưu đãi tín dụng.

Hiện nay Sacombank đang có mức ưu đãi tín dụng hoàn phí thường niên khi đạt doanh số giao dịch, chi tiết mọi người có thể tham khảo tư vấn viên của Sacombank theo từng hạn mức tín dụng.

Đăng ký tài khoản số đẹp Sacombank online

Ngân hàng Sacombank ưu đãi cho khách hàng mở tài khoản số đẹp trực tuyến ngay trên Sacombank Pay, trong bước thực hiện mở tài khoản, mọi người lựa chọn luôn dãy số tài khoản đẹp theo mong muốn. Sau đó thực hiện theo các bước tiếp theo, ngân hàng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng tham gia mở tài khoản số đẹp trực tuyến.

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank mất bao lâu

So với phương pháp mở tài khoản truyền thống trước đây, dịch vụ đăng ký tài khoản ngân hàng online miễn phí nhanh chóng hơn, với 5 phút thao tác đăng ký và xác thực định danh, mọi người có ngay tài khoản để sử dụng. Tiết kiệm được thời gian chờ đợi tại quầy và di chuyển như trước đây, thuận lợi cho khách hàng ở vùng xa tiếp cận được các hình thức tài chính hiện đại.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản ngân hàng Sacombank online

Cách kích hoạt tài khoản Sacombank

Sau khi đăng ký thành công tài khoản ngân hàng Sacombank online, đồng thời tài khoản cũng sẽ được kích hoạt ngay sau đó, khách hàng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thì có thể sử dụng chuyển khoản hoặc giao dịch thanh toán trực tuyến.

Mở thẻ ngân hàng Sacombank online như thế nào

Tuy nhiên khi nạp tiền vào, tài khoản sẽ giữ 50.000đ làm phí duy trì tài khoản, hay còn gọi là số dư tối thiểu, phí này chỉ có thể rút hết khỏi tài khoản khi khách hàng thực hiện thủ tục đóng tài khoản tại quầy.

Cách chuyển tiền online Sacombank

Thực hiện chuyển tiền online trên Sacombank Pay như sau

 • Đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay
 • Chọn chức năng “ Chuyển tiền”
 • Nhập thông tin người thụ hưởng: số tài khoản hoặc số thẻ
 • Nhập số tiền cần gửi và chọn tiếp tục
 • Nhập mã OTP để xác nhận giao dịch, hệ thống thông báo thành công

Cách rút tiền bằng Sacombank Pay

Rút tiền nhanh chóng tại ATM Sacombank không cần thẻ ngân hàng với hạn mức tương đương với rút thẻ ATM, bằng cách sau

 • Đến máy ATM Sacombank thuận tiện cho việc rút tiền
 • Chọn phím 9 trên màn hình => Chọn Rút tiền QR => Hệ thống hiển thị mã QR
 • Truy cập Saocmbank Pay => Chọn chức năng “ truy cập nhanh” => Chọn QR code
 • Di chuyển Camera đến màn hình ATM để quét QR code
 • Chọn nguồn tiền cần rút => Xác nhận
 • Hệ thống xác nhận thực hiện rút tiền thành công.

Thắc mắc khi mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Chuyển tiền Sacombank liên ngân hàng online được không
Ngân hàng Sacombank đã liên minh với các ngân hàng trong khối Napas, cho phép khách hàng thực hiện chuyển tiền online nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng ngoài hệ thống. thời gian nhận được tiền chuyển liên ngân hàng sẽ phụ thuộc vào thời gian làm việc của Sacombank và ngân hàng thụ hưởng, thường mất khoản từ 15 – 30 phút sẽ nhận được.
Có tài khoản Sacombank online mở thêm thẻ ATM được không
Khi đã có tài khoản ngân hàng Sacombank, khách hàng cần mở thêm thẻ chỉ cần mang CMND đến chi nhánh ngân hàng đã đăng ký giao dịch và yêu cầu mở thẻ ATM. Tùy theo từng hạng thẻ mà mức phí sẽ khác nhau dao động từ 50 nghìn đồng trở lên.
Mở thêm được bao nhiêu tài khoản ngân hàng Sacombank online
Khách hàng được phép mở nhiều hơn 1 tài khoản tại ngân hàng Sacombank, với điều kiện tài khoản đó không trùng lặp nhau, 1 khách hàng có thể sở hữu nhiều tài khoản Sacombank hoặc các tài khoản của ngân hàng khác. Nếu đã có tài khoản thanh toán Sacombank rồi thì khách hàng được quyền mở thêm tài khoản tiết kiệm hoặc tài khoản tín dụng cùng ngân hàng Sacombank.
Mở tài khoản Sacombank bị khóa như thế nào
Nếu khách hàng cần mở khóa tài khoán ngân hàng Sacombank bị khóa không rõ nguyên nhân, thì có thể mở khóa tài khoản theo 2 cách sau: Liên hệ bộ phận tổng đài để hỗ trợ qua hotline: 1900 5555 88 Đến trực tiếp quầy giao dịch để được nhân viên hướng dẫn mở tài khoản bị khóa.
Phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank online
Khi thực hiện mở tài khoản ngân hàng Sacombank online, khách hàng hoàn toàn không mất bất kỳ phí giao dịch và thủ tục đăng ký. Tuy nhiên khi nạp tiền vào tài khoản lần đầu, thì hệ thống sẽ tự động giữ lại số dư tối thiểu 50.000đ để làm phí duy trì, và sẽ hoàn lại cho khách hàng khi đóng tài khoản Sacombank.

Hy vọng những hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Sacombank online sẽ giúp mọi người thuận lợi trong việc đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng Sacombank. Nếu bạn đang cần mở ngay tài khoản nhưng không có điều kiện đến ngân hàng thì hãy thử ngay phương pháp mở tài khoản online nhanh chóng từ Sacombank. Chúc mọi người thành công.

 

 

 

 

Post Comment