Tuesday, 25 Jun 2024
Mở Tài Khoản

Cách đăng ký ví VNPay nhận 100k, 500k, 1 triệu nhanh nhất 2024

Cách đăng ký ví VNPAY nhận 100k, 500k, 1 triệu nhanh nhất ngay trên ứng dụng để có thể nhận về những voucher ưu đãi từ hệ thống. Hình thức này đang được VNPAY áp dụng để tất cả người dùng để có thể tham gia và nhận quà về cho tài khoản của mình. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của MoTaiKhoanNganHang.com để rõ hơn về cách thức nhận quà này.

Đăng ký VNPAY nhận 100k, 500k, 1 triệu có thật không?

Chương trình đăng ký VNPAY nhận quà đang được nhiều người hiện nay quan tâm vì có số lượng quà khá nhiều cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ hệ thống. Chương trình ưu đãi đăng ký mở tài khoản được áp dụng từ ngày 31/08  – 31/10 để mọi người có thể tham gia được dễ dàng hơn.

Đây là chương trình “Tải ví VNPAY – Chọn quà Như Ý” được VNPAY phát hành để khuyến khích người dùng mở ví và trải nghiệm được các tiện ích trên nền tảng này. Với hàng chục nghìn mã giảm giá cũng như những ưu đãi hấp dẫn như đặt vé tàu, đặt vé xe, mua sắm VNShop, đặt vé máy bay…..

Chương trình này sẽ giúp mọi người thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng ví VNPAY để thanh toán cho các giao dịch của mình.

Các gói phần thưởng của VNPAY

Cụ thể, chương trình mở tài khoản nhận thưởng của VNPAY được quy định về những gói phần thưởng dành cho người dùng khi mở tài khoản và kích hoạt tài khoản thành công như sau:

Gói 1 – Đi đâu cũng rẻ

Với gói này thì mọi người sẽ được giảm đến 550.000đ khi mọi người gọi taxi, đặt vé máy bay, đặt vé tàu…khi thực hiện bằng các hình thức thanh toán đa năng trên ví VNPAY.

Gói 2 – Xem phim 1K

Với gói này thì mọi người sẽ được giảm đếm 300.000đ khi thực hiện đặt vé xem phim, gọi taxi, đặt phòng khách sạn thông qua ví điện tử VNPAY.

Đăng ký ví VNPAY nhận 100k, 500k, 1 triệu có thật không
Các gói phần thưởng của VNPAY

 

Gói 3 – Shopping ngập mã

Gói Shopping ngập mã ưu đãi cho người dùng khi sử dụng VNPAY để thực hiện thanh toán cho các hóa đơn mua sắm qua VnShop hoặc các thanh toán đa năng trên VNPAY. Với chương trình này thì mọi người sẽ được giảm đến 450.000đ để tiết kiệm được các chi phí khi mua sắm của mình.

Tham khảo thêm: Mở tài khoản Techcombank nhận 100k có thật không?

Cách đăng ký ví VNPAY nhận thưởng

Điều kiện mở ví VNPAY

Để có thể được hệ thống xác nhận mở tài khoản ví VNPAY thành công thì mọi người cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây.

+ Người dùng cần định danh điện tử khi đăng ký.

+ Cần có CCCD còn hiệu lực sử dụng để xác minh danh tính.

+ Đang sử dụng những thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên và IOS từ 10.0 trở lên

+ Khi đăng nhập vào ví VNPAY thành công thì người dùng cần liên kết với tài khoản ngân hàng thì mới có thể nhận được các phần quà từ hệ thống.

Mở ví VNPAY nhận 1 triệu

Từ ngày 31/08 đến 31/10/2023, Ví VNPAY triển khai chương trình “Tải ví VNPAY – Chọn quà như ý” nhằm khuyến khích người dùng mới mở ví VNPAY và trải nghiệm các tiện ích giao dịch, thanh toán, mua sắm thông minh trên ứng dụng.

Những người dùng mới có thể tự chọn 01 trong 04 combo quà tặng với giá trị lên đến 1 triệu đồng. Các combo quà tặng bao gồm:

+ Gói 1 – Đi đâu cũng rẻ: Giảm tới 550.000 đồng khi sử dụng các dịch vụ gọi taxi, đặt vé máy bay, vé tàu-xe và thanh toán đa năng trên ví VNPAY.

+ Gói 2 – Xem phim 1K: Giảm tới 300.000 đồng khi đặt vé xem phim, gọi taxi, đặt phòng khách sạn trên ví VNPAY.

+ Gói 3 – Shopping ngập mã: Giảm tới 450.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR, mua sắm VnShop và thanh toán đa năng trên ví VNPAY.

+ Gói 4 – Đủ loại đúng gu: Giảm tới 1.000.000 đồng khi sử dụng nhiều dịch vụ như gọi taxi, mua sắm VnShop, đặt vé tàu-xe, vé xem phim, vé máy bay, phòng khách sạn, sân Golf, thanh toán VNPAY-QR, nạp data 3G/4G và thanh toán đa năng trên ví VNPAY.

Để tham gia vào chương trình này và nhận thưởng thì mọi người cần thực hiên theo những bước dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần tải app VNPAY về điện thoại của mình thông qua App Store hay Google Play đều được.

+ Bước 2: Tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Bắt đầu và nhấn chọn vào Đăng nhập/Đăng ký ở góc trái phía trên màn hình.

Cách đăng ký ví VNPAY nhận 1 triệu 1
Bước 2

+ Bước 3: Tiếp theo thì mọi người cần nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng và chọn vào Tiếp tục.

+ Bước 4: Sau đó thì mọi người cần nhập mã giới thiệu và thiết lập mã PIN cho tài khoản của mình và chọn vào Tiếp tục.

Cách đăng ký ví VNPAY nhận 1 triệu 2
Bước 4

Để nhận được quà thì mọi người cần định danh điện tử theo yêu cầu của hệ thống. Vậy nên, mọi người cần tiếp tục thực hiện theo những bước sau.

+ Bước 5: Mọi người cần chọn vào Định danh và Liên kết ngân hàng, sau đó chọn vào loại giấy tờ tùy thân mà mọi người đang sử dụng và chọn Tiếp tục.

Cách đăng ký ví VNPAY nhận 1 triệu 3
Bước 5

+ Bước 6: Sau đó, mọi người cần chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân và chân dung khuôn mặt để hệ thống xác minh danh tính.

Cách đăng ký ví VNPAY nhận 1 triệu 4
Bước 6

+ Bước 7: Mọi người sẽ kiểm tra lại các thông tin cá nhân mà mình đã nhập, nếu đã chính xác thì nhấn chọn vào Hoàn thành.

Cách đăng ký ví VNPAY nhận 1 triệu 5
Bước 7

+ Bước 8: Tiếp theo đó thì mọi người cần liên kết ví VNPAY với tài khoản ngân hàng nội địa của mình để nhận được các phần thưởng và các ưu đã hấp dẫn từ VNPAY.

Cách đăng ký ví VNPAY nhận 1 triệu 6
Bước 8

Sau khi hoàn tất các bước trên thì mọi người sẽ nhận được các voucher ưu đãi từ VNPAY để thuận tiện sử dụng sao cho tốt nhất.

Cách mở ví VNPAY nhận 100k

Mở ví VNPAY nhận 100k nằm trong chương trình tặng quà cho tất cả thành viên mới của gia đình ví. Tuy nhiên, chương trình đã hết hạn tham gia nhưng có nhiều người vẫn chưa rõ về cách thức tham gia thì có thể tham khảo những bước thực hiện đã được tổng hợp dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần nhấn chọn vào đường link mở ví VNPAY mà người thân của mình đã gửi để mở ví. Sau khi tải về thành công thì mọi người nhấn chọn vào Bắt đầu trên màn hình.

+ Bước 2: Tại đây thì mọi người chọn vào Đăng ký.

+ Bước 3: Tiếp theo, mọi người nhấn chọn vào Đăng ký tài khoản mới và chọn vào Đăng ký ở góc trái phía trên màn hình.

+ Bước 4: Sau đó thì mọi người cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu như họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu, mã giới thiệu. Sau khi hoàn tất thì mọi người chọn vào Tiếp tục.

+ Bước 5: Mọi người cần nhập mã OTP được VNPAY gửi về số điện thoại để xác nhận đăng ký mở ví.

+ Bước 6: Lúc này thì mọi người cần thiết lập mã PIN cho tài khoản của mình với 6 ký tự số.

+ Bước 7: Tiến hành nhấn chọn vào Định danh và LKTK để kích hoạt cho tài khoản.

+ Bước 8: Mọi người cần chọn vào loại giấy tờ mà mình đang muốn sử dụng để xác minh danh tính và chọn vào Tiếp tục.

+ Bước 9: Sau khi đã chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân và chân dung khuôn mặt thì mọi người cần kiểm tra lại các thông tin mà mình đã nhập, nếu đã chính xác thì mọi người nhấn chọn vào Hoàn thành.

+ Bước 10: Sau đó tiến hành liên kết ngân hàng và thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống để liên kết tài khoản thành công.

Sau khi đã hoàn tất liên kết tài khoản ngân hàng với VNPAY thì mọi người cần thực hiện giao dịch để hệ thống xác nhận và gửi quà về tài khoản của mọi người.

Tham khảo thêm: Mở tài khoản KBank nhận tiền có thật không?

Mở ví VNPAY nhận 500k

Chương trình mở ví VNPAY nhận 500k thuộc khung chương trình “Giới thiệu bạn – Nhận quà 500k cả đôi”. Tuy nhiên thì chương trình này cũng đã kết thúc do số lượng khuyến mãi đã hết. Nếu mọi người chưa kịp tìm hiểu về chương trình này trước đó thì có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

Với chương trình này thì mọi người sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ hệ thống như giảm 100.000đ mua sắm VnShop, giảm 30% mua vé xem phim, giảm 50% khi đặt vé xe….

Có 2 cách để mọi người có thể nhận được quà tặng này như sau:

Cách 1: Nhập mã giới thiệu

+ Mọi người cần tải ví VNPAY về điện thoại của mình.

+ Tiếp đến thì mọi người cần thực hiện đăng ký sử dụng ví theo các hướng dẫn của hệ thống.

+ Sau đó, mọi người nhập mã giới thiệu được người thân hay bạn bè của mình chia sẻ.

+ Tiến hàn định danh thông tin và liên kết ngân hàng nội địa để kích hoạt tài khoản VNPAY và nhận quà.

Cách 2: Sử dụng đường link giới thiệu

Mọi người sẽ sử dụng đường link giới thiệu được người thân hay bạn bè của mình chia sẻ để nhận quà từ hệ thống thông qua những bước dưới đây.

+ Mọi người cần nhấn chọn vào đường link giới thiệu để tiến hành tải ví VNPAY về điện thoại.

+ Sau đó thì mọi người sẽ tiến hành thực hiện các bước đăng ký sử dụng ví VNPAY.

+ Mọi người cần định danh thông tin và liên kết ngân hàng nội địa để kích hoạt tài khoản của mình và nhận được các phần quà ưu đãi từ VNPAY.

Tham khảo thêm: Cách mở tài khoản Sacombank online nhận tiền 50K

Cách đăng ký VNPAY nhận 700k

Chương trình đăng ký VNPAY hiện nay cũng đã hết hạn nên mọi người sẽ không thể tham gia để nhận được các phần quà từ hệ thống.

Chương trình này trước đó cũng ưu đãi cho người dùng mới khi đăng ký mở ví thì sẽ nhận được những phần quà từ  VNPAY với giá trị giải thưởng lên đến 700.000đ.

Những lưu ý khi đăng ký ví VNPAY nhận thưởng

Khi đăng ký Ví VNPAY để tham gia chương trình nhận thưởng “Tải ví VNPAY – Chọn quà như ý,” thì mọi người cần lưu ý những thông tin dưới đây.

+ Mọi người cần đáp ứng tất cả các điều kiện và yêu cầu tham gia chương trình, thường thì đây là chương trình dành riêng cho khách hàng mới mở Ví VNPAY.

+ Kiểm tra kỹ thời gian diễn ra của chương trình không bỏ lỡ cơ hội nhận được các ưu đãi từ VNPAY.

+ Mọi người cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác và hoàn chỉnh khi đăng ký Ví VNPAY để xác minh danh tính và gửi quà thưởng.

+ Mọi người cũng cần xác minh danh tính của mình để đảm bảo tính xác thực và tránh gian lận.

+ Để sử dụng các quà tặng thì mọi người cần liên kết ngân hàng nội địa với Ví VNPAY.

+ Lưu ý rằng quà tặng có thể không áp dụng cho các thanh toán bằng thẻ quốc tế như VISA, MASTERCARD, JCB.

+ Chương trình có thể giới hạn số lượng mã giảm giá, vì vậy đăng ký càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng mọi người sẽ nhận được quà tặng.

+ Sau khi đăng ký thành công, quà tặng sẽ được gửi vào mục “Ưu đãi” trong tài khoản Ví VNPAY của người dùng và mọi người cần truy cập vào tính năng này để sử dụng những ưu đãi từ VNPAY.

+ Chương trình không áp dụng cho những người dùng hủy sử dụng dịch vụ ví VNPAY và sau đó đăng ký sử dụng lại trong thời gian diễn ra chương trình.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách đăng ký VNPAY nhận 100k, 500k, 1 triệu nhanh nhất mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã biết được cách thức đăng ký để nhận được quà từ VNPAY.

Xem thêm:

 

 

Post Comment