Tuesday, 25 Jun 2024
Ngân Hàng Số Sử Dụng Tài Khoản

5 Cách kiểm Tra số dư tài khoản Mb Bank nhanh nhất 2024

Số dư tài khoản MB Bank được hỗ trợ kiểm tra thông qua app ngân hàng MB Bank, Internet Banking, cây ATM hay đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện. Các cách thức kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng MB Bank được hỗ trợ thực hiện miễn phí. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của MoTaiKhoanNganHangOnline để rõ hơn về cách thức kiểm tra.

Khi nào cần kiểm tra số dư tài khoản MB Bank?

Số dư tài khoản MB Bank là khoản tiền còn lại trong tài khoản của người dùng để thực hiện các giao dịch thanh toán trên tài khoản của mình. Mọi người cần kiểm tra số dư tài khoản MB Bank của mình để thuận tiện thực hiện cho các giao dịch.

Việc kiểm tra số dư tài khoản MB Ban được thực hiện khi mọi người có tần suất giao dịch lớn và không nắm rõ được các giao dịch của mình thực hiện như thế nào và trong thời gian nào. Đồng thời, nếu trong tài khoản của mọi người có số dư lớn thì mọi người cần thực hiện kiểm tra số dư thường xuyên để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Bên cạnh đó thì người dùng cũng cần thường xuyên kiểm tra số dư trên tài khoản MB Bank của mình để hạn chế phát sinh các giao dịch không hợp pháp trên tài khoản của mình.

5 cách kiểm tra số dư tài khoản MB Bank

Để thuận tiện kiểm tra số dư tài khoản MB Bank thì mọi người có thể tham khảo 5 cách kiểm tra số dư được tổng hợp dưới đây.

Cách xem biến động số dư trên app MB Bank

Trên ứng dụng ngân hàng MB Bank thì mọi người sẽ thuận tiện xem được số dư trên tài khoản của mình. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần mở app MB Bank trên điện thoại của mình.

+ Bước 2: Tại đây thì mọi người cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập tài khoản MB Bank và nhấn chọn vào Đăng nhập. 

Cách xem biến động số dư trên app MB Bank 1
Bước 2

+ Bước 3: Trên màn hình chính của app MB Bank thì mọi người nhấn vào dấu mũi tên hướng xuống ở dưới mục Xem tài khoản. 

Cách xem biến động số dư trên app MB Bank 2
Bước 3

Sau đó thì mọi người sẽ được hệ thống cung cấp thông tin số dư trên tài khoản MB Bank của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản MB Bank qua Internet Banking

Trên Internet Banking của ngân hàng MB Bank thì mọi người có thể thuận tiện kiểm tra được số dư trên tài khoản của mình. Để kiểm tra số dư tài khoản MB Bank qua Internet Banking thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây.

+ Bước 1: Đầu tiên, mọi người cần truy cập vào địa chỉ https://online.mbbank.com.vn/pl/login?returnUrl=%2F

+ Bước 2: Tại màn hình chính thì mọi người nhập tên đăng nhập, mật khẩu, nhập mã xác minh và nhấn chọn vào Đăng nhập.

Kiểm tra số dư tài khoản MB Bank qua Internet Banking 1
Bước 2

+ Bước 3: Sau khi đã truy cập vào Internet Banking MB Bank thì mọi người chỉ cần nhấn vào Trang chủ là đã có thể xem được số dư tài khoản của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản MB Bank qua Internet Banking 2
Bước 3

Với cách này thì mọi người cần ghi nhớ thông tin đăng nhập trên tài khoản của mình để thuận tiện kiểm tra số dư và đảm bảo thực hiện các giao dịch.

Cách xem số dư tài khoản MB Bank qua tổng đài

Thông qua tổng đài ngân hàng MB Bank thì mọi người sẽ được cập nhật chi tiết về số dư trên tài khoản của mình. Mọi người có thể liên hệ đến hotline 1900 54 54 26 với cước phí 909đ/phút.

Lúc này thì mọi người cần cung cấp chi tiết các thông tin về tài khoản của mình gồm các thông tin cá nhân theo yêu cầu của nhân viên tổng đài. Sau đó thì mọi người sẽ được thông báo chi tiết về số dư trên tài khoản của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua SMS

Trên dịch vụ SMS Banking thì mọi người cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản MB Bank của mình được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này thì mọi người sẽ nhận được các thông báo biến động số dư được ngân hàng gửi về số điện thoại mà mọi người đã đăng ký trước đó.

Ngoài ra thì mọi người có thể truy vấn số dư tài khoản của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp MB SAOKE SOCCCD gửi 8136. Lúc này thì tổng đài sẽ trả lời lại tin nhắn kèm các thông tin số dư trên tài khoản của mình.

Mọi người cần lưu ý rằng dịch vụ SMS Banking được hỗ trợ miễn phí đăng ký với mức phí duy trì là 12.000đ/tháng.

Kiểm tra số dư MB Bank tại cây ATM

Tại cây ATM thì mọi người có thể thuận tiện kiểm tra được số dư trên tài khoản MB Bank của mình. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần đến tại cây ATM của ngân hàng bất kỳ gần nhất.

+ Bước 2: Sau đó, mọi người cần đưa thẻ vào khe nhận thẻ trên máy ATM.

+ Bước 3: Tại màn hình trên máy ATM thì mọi ngừi cần nhập mã PIN thẻ ATM của mình.

Kiểm tra số dư MB Bank tại cây ATM
Cách kiểm tra số dư MB Bank tại cây ATM

+ Bước 4: Lúc này thì mọi người chọn vào mục Sao kê số tài khoản, lúc này thì hệ thống sẽ cung cấp số dư tài khoản MB Bank của mọi người.

Sau khi hoàn tất thì mọi người cần nhấn Thoát khỏi giao dịch và nhận lại thẻ ATM của mình.

Ngoài ra thì mọi người có thể đến trực tiếp ngân hàng để kiểm tra số dư tài khoản MB Bank của mình. Tại đây thì mọi người cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng để nhân viên ngân hàng kiểm tra thông tin và cung cấp số dư tài khoản.

Để sử dụng tài khoản MB Bank thực hiện các giao dịch, chuyển tiền hay quản lý tài khoản của mình thì mọi người có thể tham khảo thêm các thông tin được cập nhật tại MoTaiKhoanNganHangOnline.

Cách xem số tài khoản MB Bank trên app

Để có thể xem được số tài khoản MB Bank trên app thì mọi người có thể thuận tiện tra cứu chỉ với các bước đơn giản. Ngay trên màn hình chính thì mọi người đã có thể xem được số tài khoản của mình qua những bước dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào tài khoản MBBank trên app ngân hàng của mình.

+ Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào biểu tượng dấu mũi tên hướng xuống và chọn vào Tài khoản nguồn.

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người sẽ thấy được thông tin số tài khoản ngân hàng MB Bank của mình để thuận tiện chọn tài khoản và thực hiện các giao dịch.

Với cách xem số tài khoản này thì mọi người sẽ thuận tiện nhận được các thông tin tài khoản của mình và sử dụng để thanh toán cho các giao dịch được an toàn hơn.

Kiểm tra số dư tài khoản MB Bank có mất phí không?

Hiện nay, ngân hàng MB Bank hỗ trợ kiểm tra số dư tài khoản của người dùng miễn phí. Với đa dạng các cách thức thực hiện khác nhau để mọi người có thể thuận tiện kiểm tra tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng với cách thức kiểm tra số dư thông qua tổng đài của ngân hàng thì cần trả cước cuộc gọi là 909đ/phút.

Đối với hình thức kiểm tra số dư tài khoản MB Bank qua SMS thì mọi người cần trả phí duy trì dịch vụ để tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách xem số dư tài khoản MB Bank mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã có thể chọn được phương thức kiểm tra phù hợp với nhu cầu của mình và kiểm soát được các giao dịch trên tài khoản của mình.

Xem thêm:

Post Comment