Monday, 15 Jul 2024
Làm Thẻ ATM Mở Tài Khoản

10 Ngân hàng giới thiệu mở tài khoản, tải app nhận tiền thưởng 500k/ngày 2023

Hiện nay có rất nhiều các ngân hàng có những chương trình giới thiệu mở tài khoản hoặc tải app về điện thoại và nhập mã giới thiệu của người giới thiệu thì người giới thiệu sẽ nhận được tiền thưởng hoặc các phần quà từ ngân hàng có tổ chức cuộc chơi. Ngay sau đây hãy cùng motaikhoannganhang.com tìm hiểu rõ hơn về các ngân hàng ấy

Những cách đơn giản để nhận tiền thưởng khi giới thiệu mở tài khoản

Để nhận được tiền thưởng hoặc những phần quà có giá trị thì khách hàng có thể chọn ngân hàng đang có chương trình mở tài khoản nhận tiền thưởng trực tiếp tại ngân hàng hoặc mở tài khoản ngân hàng online khi ngân hàng đó đang áp dụng chương trình

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng từ app ngân hàng khi sử dụng tài khoản ngân hàng bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng app thông qua những trang mạng xã hội như Faceboook, zalo, email, SMS hoặc có thể là các website

Khách hàng sẽ được nhận tối thiểu tầm 30.000 VNĐ trở lên tùy vào các ngân hàng khác nhau và tùy vào chương trình mà ngân hàng đó đang triển khai áp dụng

Top các ngân hàng giới thiệu mở tài khoản, tải app nhận tiền thưởng

MB BANK

Đây là ngân hàng có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản nhất từ việc giới thiệu app cho người khác. Đây là ngân hàng quân đội nên về độ uy tín, số lượng khách hàng tin dùng cao thì khả năng bạn giới thiệu thành công rất cao. Đặc biệt bạn có thể tạo tài khoản số đẹp miễn phí tại app MB Bank.

App-MB-bank
App MB bank

Chương trình “Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu” với những ưu đãi đặc biệt như:

 • Miễn phí chọn số tài khoản trùng với số điện thoại
 • Nhận ngay 30.000 VND khi đăng ký thành công
 • Cơ hội nhận thêm 10.000.000 VND khi giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng App MB Bank

ĐĂNG KÝ MB BANK ANDROID

ĐĂNG KÝ MB BANK IOS

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng tiền mặt:

 • Người giới thiệu nhận ngay 50.000 VND khi người được giới thiệu đăng ký App MB Bank thành công.
 • Người được giới thiệu nhận ngay 30.000 VND khi đăng ký App MB Bank thành công.

Giải thưởng bonus: Mỗi tháng người giới thiệu sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt bonus khi đạt đến số lượng giới thiệu thành công như dưới đây:

 • Khi giới thiệu 3 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 50.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 5 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 100.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 15 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 150.000 VND vào tài khoản tại MB.

Giải thưởng tháng: Dành cho 10 người giới thiệu được số người đăng ký App MB Bank thành công nhiều nhất mỗi tháng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay tiền mặt trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu.

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền từ MB bank, bản thân đã có sẵn tài khoản thì có thể giới thiệu bạn bè để kiếm tiền, mỗi lần giới thiệu thành công bạn được ” CỘNG 60K VÀO TÀI KHOẢN ” của mình.

GIỚI THIỆU APP MB KIẾM TIỀN

Xem hướng dẫn: Cách tạo tài khoản Mb bank online

VP BANK

Thật dễ dàng để kiếm tiền mỗi ngày với app VP Bank của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Hiện nay ứng dụng của ngân hàng VP Bank được khá nhiều người sử dụng nhờ các tính năng vượt trội, ưu đãi miễn phí giao dịch nên sẽ thu hút được nhiều người sử dụng.

Vp-Bank
Vp Bank

Chương trình “Mời thêm bạn – Vạn người mê” với những ưu đãi đặc biệt sau:

 • 000 VND: eVoucher tặng ngay khi đăng ký mới
 • 000 VND: tặng ngay khi giới thiệu mỗi KH mới
 • 10 triệu: cơ hội nhận khi đạt top giới thiệu
 • 1 tỷ: Tổng cơ cấu giá trị giải thưởng

MỞ TÀI KHOẢN VP BANK NHẬN TIỀN

Cơ cấu giải thưởng:

Dành cho người giới thiệu:

Nhận tiền thưởng dựa trên số lượt giới thiệu thành công trong tháng:

 • 1-3 người đầu tiên mỗi tháng: 30,000Đ/lượt giới thiệu
 • Từ người thứ 4 trở đi: 50,000Đ/lượt giới thiệu

Nhận giải thưởng dành cho Top 10 Khách hàng có lượt giới thiệu thành công nhiều nhất mỗi tháng (trong 3 tháng 7,8,9/2021):

 • Top 1; 10,000,000 VND
 • Top 2: 3,000,000 VND
 • Top 3: 2,000,000 VND
 • Top 4-10: 1,000,000 VND

Dành cho người được giới thiệu:

 • Sở hữu bộ 3 sản phẩm “quyền lực” chỉ với 1 lần đăng ký: 01 tài khoản thanh toán + 01 thẻ ghi nợ + dịch vụ Ngân hàng số VP Bank NEO
 • Nhận ưu đãi 100% miễn phí chuyển khoản, miễn phí dịch vụ trên VP Bank NEO
 • Nhận ngay eVoucher trị giá 50.000đ (áp dụng cho giao dịch từ 100.000đ trên VP Bank NEO) khi kích hoạt thành công dịch vụ ngân hàng số VP Bank NEO lần đầu trong thời gian từ 1/7 – 31/12/2021.

Xem hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online vpbank

TPBank

Hiện nay TP Bank đang có chương trình “Giới thiệu thêm bạn thêm quà” – ưu đãi này dành riêng cho những đối tượng khách hàng có tài khoản ngân hàng TP Bank có tham gia chương trình giới thiệu người khác mở tài khoản thanh toán và thẻ TP Bank theo qui định của ngân hàng để được nhận tiền thưởng lên đến 1,500,000 VND đối với 1 khách hàng và tiền nhận được sẽ được chuyển về số tài khoản mà khách hàng đang sử dụng.

MỞ TÀI KHOẢN TPBANK NHẬN TIỀN

Cơ cấu quà tặng của chương trình “Giới thiệu thêm bạn thêm quà” của TPBank:

 • Combo 1: Nếu giới thiệu số lượng khách hàng thành công từ 10 đến dưới 20 khách hàng thì sẽ nhận được 200.000 VND đã bao gồm thuế TNCN với số lượng giải lên đến 65.
 • Combo 2: Nếu giới thiệu số lượng khách hàng thành công từ 20 đến dưới 30 khách hàng thì sẽ nhận được 450.000 VND đã bao gồm thuế TNCN với số lượng giải lên đến 25.
 • Combo 3: Nếu giới thiệu số lượng khách hàng thành công từ 30 đến dưới 40 khách hàng thì sẽ nhận được 750.000 VND đã bao gồm thuế TNCN với số lượng giải lên đến 12.
 • Combo 4: Nếu giới thiệu số lượng khách hàng thành công từ 40 đến dưới 50 khách hàng thì sẽ nhận được 1.100.000 VND đã bao gồm thuế TNCN với số lượng giải lên đến 10.
 • Combo 5: Nếu giới thiệu số lượng khách hàng thành công từ 40 đến dưới 50 khách hàng thì sẽ nhận được 1.500.000 VND đã bao gồm thuế TNCN với số lượng giải thưởng là 4.

Thể lệ chương trình:

 • Khách hàng gửi trực tiếp hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội và thuyết phục người chưa có tài khoản tại TP bank thực hiện mở tài khoản với “Mã giới thiệu” tài khoản của bạn tại thời điểm xét thưởng.
 • Khi thuyết phục được đối tượng mở tài khoản thì cần phải giải thích và hướng dẫn khách hàng điền đúng mã giới thiệu thông tin của bạn. Ngoài ra khách hàng có thể mở tài khoản tại cây LiveBank mà không cần đến trực tiếp ngân hàng TpBank
 • Mã giới thiệu là 8 số GIF được Tpbank cung cấp và đối tượng được giới thiệu là khách hàng chưa có tài khoản tại TPBank

Xem hướng dẫn mở tài khoản tpbank online số đẹp

BIDV

Từ ngày 26/04 – 31/07/2021, hãy rủ “hội bạn thân” mở tài khoản trực tuyến và đăng ký BIDV SmartBanking ngay từ đường dẫn chia sẻ của bạn nhé. BIDV là ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam nên độ uy tín cứ phải gọi là 100%.

Chương trình “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” với những ưu đãi hấp dẫn như khách hàng có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

 • 01 giải Đặc biệt: 01 xe ô tô Hyundai Accent trị giá 430 triệu đồng.
 • 01 giải Nhất mỗi tuần: Sổ tiết kiệm/tiền mặt trị giá 10 triệu đồng.
 • 02 giải Nhì mỗi tuần: Tiền chuyển khoản trị giá 2 triệu đồng.

Thời gian áp dụng chương trình: Bắt đầu từ ngày 26/04/2021 đến hết 31/07/2021

Cơ cấu giải thưởng:

 • Nhận ngay 50.000đ cho mỗi người khi người được giới thiệu là khách hàng hoàn toàn mới (Chưa có mã khách hàng – CIF tại BIDV).
 • Nhận 30.000đ cho mỗi người khi người được giới thiệu đã là khách hàng BIDV (Đã có mã khách hàng CIF tại BIDV) nhưng chưa đăng ký sử dụng SmartBanking.
 • Tặng thêm 5 triệu đồng cho TOP 20 người giới thiệu xuất sắc nhất hàng tháng
 • Mức thưởng không giới hạn đối với người giới thiệu.
 • Nhân đôi giá trị giải thưởng trong “Tuần lễ tri ân” từ 26/04/2021-03/05/2021

Hướng dẫn  lấy mã giới thiệu cho bạn bè:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng SmartBanking.

Bước 2: Chọn tính năng “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn”.

Bước 3: Chọn biểu tượng chia sẻ để gửi link giới thiệu của bạn tới bạn bè, người thân và lên Mạng xã hội (VD: Facebook, SMS, Zalo…). Hoàn tất chia sẻ.

Xem hướng dẫn mở tài khoản số đẹp bidv online

HL BANK

Chương trình “Giới thiệu bạn ngay – Nhận tiền liền tay” cho các khách hàng hiện tại khi tham gia giới thiệu thành công khách hàng mới đến với Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên để cùng nhau tận hưởng những đặc quyền đẳng cấp vượt trội và giải pháp tài chính chuyên nghiệp.

Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 05/07/2021 đến hết ngày 30/09/2021

Chi tiết chương trình:

Nhận đến 1.500.000đ vào tài khoản An Lợi khi giới thiệu thành công khách hàng mới (chưa từng có mã số khách hàng) sử dụng Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên

Chương trình Quà tặng
(cho mỗi lần giới thiệu thành công) *
Giới thiệu khách hàng đầu tiên 1.000.000đ
Giới thiệu khách hàng thứ 2 1.200.000đ
Giới thiệu từ khách hàng thứ 3 trở lên 1.500.000đ

Khách hàng mới cần đặt tiền gửi có kỳ hạn/tiền gửi tiết kiệm tối thiểu 1,2 tỉ đồng hoặc 60.000 Đô la Mỹ hoặc đơn vị ngoại tệ tương đương với kỳ hạn tối thiểu 3 tháng

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn theo thông báo từ Hong Leong khi tổng giá trị giải thưởng đã được trao hết

Vietcombank

Trong tháng 6 đến tháng 7 năm 2021, khi mở tài khoản trực tuyến tại ngân hàng Vietcombank,  khách hàng sẽ được hưởng chương trình “Mở tài khoản trực tuyến – siêu ưu đãi có 1-0-2” của ngân hàng.

Đối tượng được áp dụng:

 • Dành cho tất cả các khách hàng mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng eKYC mà ngân hàng Vietcombank đang triển khai.

Cơ cấu quà tặng

 • Sau khi xác định được 10.000 khách hàng đáp ứng đủ điều kiện để nhận thưởng phần thưởng trị giá 100.000 VND của chương trình thì Vietcombank sẽ chuyển tiền trực tiếp đến tài khoản ngân hàng Vietcombank mà bạn đang sử dụng
 • Khách hàng cần thực hiện giới thiệu đến bạn bè hoặc người thân thực hiện mở tài khoản trực tuyết Vietcombank để có cơ hội nhận được sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ

Một số ngân hàng khác giới thiệu mở tài khoản nhận tiền thưởng như: Tnex của MSB, Shinhan bank, VIB, Timoplus, Cake của Vpbank, OCB, Techcombank, Cimbank,VietCredit,…

Phí trên đây là những thông tin cụ thể về các thể lệ cuộc chơi cùng cơ cấu quà tặng và những đối tượng được áp dụng chương trình giới thiệu mở tài khoản hoặc tải app nhận tiền thưởng trong năm nay. Chúc các bạn có thể mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng thành công.

Tìm kiếm liên quan:

Post Comment