Tuesday, 25 Jun 2024
Sử Dụng Tài Khoản

Cách đăng xuất tài khoản Line trên điện thoại iphone, android, thiết bị khác

Cách đăng xuất tài khoản Line trên điện thoại iPhone sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo tài khoản của người dùng luôn được an toàn và hạn chế các trường hợp bị kẻ xấu đăng nhập bất hợp pháp. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của MoTaiKhoanNganHang.com để rõ hơn về cách thức thực hiện này.

Đăng xuất tài khoản Line trên điện thoại iPhone để làm gì?

LINE là một ứng dụng trò chuyện và gọi điện thoại trực tuyến phổ biến, được phát triển bởi công ty Nhật Bản có tên “LINE Corporation.” Ứng dụng LINE cho phép người dùng sử dụng tài khoản để gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, tạo nhóm trò chuyện, gọi video, gọi thoại và thậm chí chia sẻ trạng thái, hình động, và nhiều tính năng khác.

Việc đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại iPhone có thể cần thiết trong một số trường hợp dưới đây mà mọi người có thể tham khảo.

+ Nếu mọi người định bán hoặc trao đổi điện thoại iPhone của mình thì nên đăng xuất tài khoản LINE để đảm bảo người mua hoặc người nhận không có quyền truy cập vào tài khoản LINE của mình.

+ Nếu mọi người nghi ngờ rằng tài khoản LINE của mình có thể bị truy cập trái phép hoặc mọi người muốn tăng cường bảo mật, đăng xuất và đăng nhập lại có thể giúp mọi người đảm bảo được an toàn cho tài khoản của mình.

+ Nếu mọi người sử dụng tài khoản LINE trên nhiều thiết bị và muốn ngắt kết nối một hoặc vài thiết bị thì mọi người có thể đăng xuất tài khoản LINE trên các thiết bị không cần thiết.

Việc đăng xuất tài khoản LINE trên các thiết bị điện thoại giúp người dùng có thể đảm bảo được an toàn cho tài khoản của mình. Tuy nhiên mọi người cần thực hiện theo các quy định của app để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đăng nhập vào lần sau.

Cách đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại

Cách đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại iPhone

Hiện nay, ứng dụng LINE chưa hỗ trợ đăng xuất trên các thiết bị điện thoại iPhone. Nếu người dùng muốn đăn xuất tài khoản của mình thì chỉ có thể gỡ ứng dụng ra khỏi thiết bị của mình. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người nhấn chọn vào biểu tượng app LINE trên điện thoại iPhone mà mình đang sử dụng.

+ Bước 2: Tiếp đến, mọi người nhấn giữ để xuất hiện các phím tắt và mọi người nhấn chọn vào Xóa ứng dụng.

Cách đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại iPhone 1
Bước 2

+ Bước 3: Sau đó thì mọi người nhấn chọn vào Xóa ứng dụng để xác nhận xóa app LINE ra khỏ thiết bị điện thoại của mình.

Cách đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại iPhone 2
Bước 3

Với các bước trên thì mọi người đã có thể xóa app LINE ra khỏi điện thoại của mình. Nếu muốn sử dụng thì mọi người cần đăng nhập lại tài khoản LINE mà mọi người đã đăng ký trước đó.

Tham khảo thêm: Cách đăng xuất tài khoản, chuyển tài khoản Play Together

Cách đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại Android

Tương tự thì mọi người cũng không thể đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại Android. Mọi người cũng cần gỡ ứng dụng này ra khỏi thiết bị của mình khi không thể đăng xuất được. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào Cài đặt trên điện thoại của mình.

Cách đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại Android 1
Bước 1

+ Bước 2: Tiếp đến thì mọi người nhấn chọn vào Ứng dụng và chọn vào LINE.

Cách đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại Android 2
Bước 2

+ Bước 3: Sau đó thì mọi người chọn vào phần Bộ nhớ và chọn Xóa dữ liệu.

Cách đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại Android 4
Bước 3

Sau khi đã xóa dữ liệu app LINE thành công thì mọi người đã có thể đăng xuất tài khoản LINE được an toàn. Mọi người cần lưu ý rằng khi xóa dữ liệu thì khi sử dụng lại thì mọi người cần đăng nhập lại như từ đầu để thuận tiện sử dụng.

Cách đăng xuất tài khoản LINE trên máy tính

Đối với những người dùng sử dụng tài khoản LINE trên máy tính thì có thể thuận tiện đăng xuất tài khoản của mình. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo để đảm bảo được an toàn cho tài khoản của mình.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào LINE trên máy tính của mình.

+ Bước 2: Tiếp đến, mọi người nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trái phía dưới màn hình.

+ Bước 3: Sau đó thì mọi người chọn vào Log out.

Cách đăng xuất tài khoản LINE trên máy tính này được thực hiện khá đơn giản và không có quá nhiều công đoạn. Với các bước này thì mọi người có thể đảm bảo được an toàn cho tài khoản của mình và thuận tiện đăng nhập lại vào những lần tiếp theo.

Tham khảo thêm: Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác

Cách đăng nhập LINE khi quên mật khẩu

Với những người khi quên mật khẩu LINE thì không thể đăng nhập được vào app một cách bình thường. Trong trường hợp này thì mọi người cần lấy lại mật khẩu tài khoản LINE của mình. Dưới đây là chi tiết về những cách lấy lại mật khẩu đăng nhập LINE mà mọi người có thể tham khảo.

Cách lấy lại mật khẩu LINE bằng máy tính

Để lấy lại mật khẩu LINE bằng máy tính thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện đã được tổng hợp dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào app LINE trên máy tính của mình và nhấn chọn vào Reset password.

+ Bước 2: Tiếp đến thì mọi người cần đưa điện thoại lên để quét mã QR đăng nhập mà hệ thống cung cấp.

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào Mật khẩu và tiến hành thay đổi mật khẩu bằng cách nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu.

+ Bước 4: Sau khi đã nhập được các thông tin về mật khẩu mới thì mọi người nhấn chọn vào Thay đổi mật khẩu để xác nhận.

Sau khi hoàn tất các bước trên thì mọi người đã có thể lấy lại được mật khẩu đăng nhập LINE để có thể đảm bảo được an toàn cho tài khoản của mình.

Cách lấy lại mật khẩu LINE bằng điện thoại

Việc lấy lại mật khẩu LINE trên điện thoại được thực hiện đơn giản hơn so với các bước thực hiện trên máy tính. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần mở ứng dụng LINE trên điện thoại của mình.

+ Bước 2: Tiếp đến thì mọi người nhấn chọn vào Đăng nhập bằng số điện thoại, sau đó, mọi người nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng.

+ Bước 3: Tại tab mới hiện ra thì mọi người nhấn chọn vào Gửi để hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại mà mọi người đã đăng ký trước đó. Sau đó, mọi người cần nhập mã xác nhận được hệ thống gửi về điện thoại.

+ Bước 4: Tiếp đến, mọi người chọn vào Khôi phục lịch sử trò chuyện để không bị mất đi những nội dung trò chuyện trước đó.

Sau khi hoàn tất các bước trên thì mọi người đã có thể thuận tiện lấy lại được mật khẩu đăng nhập trên tài khoản của mình. Mọi người cần sử dụng tài khoản của mình một các an toàn và tuân theo các chính sách của hệ thống để hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra.

Cách đăng nhập LINE trên điện thoại

Bên cạnh đó thì mọi người có thể tham khảo thêm cách đăng nhập LINE trên điện thoại đã được tổng hợp dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần mở ứng dụng LINE trên điện thoại của mình. Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào Đăng ký.

+ Bước 2: Nhấn chọn vào mã vùng Việt Nam và nhập số điện thoại mà mọi người đang sử dụng để tiến hành đăng ký tài khoản.

+ Bước 3: Nhập mã xác minh đã được hệ thống gửi về điện thoại trước đó.

+ Bước 4: Sau đó, mọi người cần nhập tên tài khoản và nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên.

+ Bước 5: Mọi người cần nhập mật khẩu mới và xác nhận lại, sau đó mọi người nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên.

+ Bước 6: Cuối cùng thì mọi người chọn vào Tiếp tục và đợi hệ thống đồng bộ là hoàn tất.

Với cách này thì mọi người có thể thuận tiện đăng nhập vào app LINE để có thể sử dụng được app này được an toàn và đa dạng các tính năng mà hệ thống cung cấp.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách đăng xuất tài khoản LINE trên điện thoại iPhone mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về cách thức đăng xuất tài khoản và đảm bảo an toàn cho tài khoản LINE của mình.

Xem thêm:

Post Comment