Sunday, 25 Feb 2024
Sử Dụng Tài Khoản

Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác, điện thoại khác nhanh nhất

Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác giúp ngăn chặn việc truy cập trái phép, bảo mật thông tin và quản lý tài khoản dễ dàng hơn. Để biết cách thoát tài khoản Youtube trên điện thoại khác, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Mở Tài Khoản Ngân Hàng.

Khi nào cần đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác?

Bạn có thể cân nhắc đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác trong các trường hợp sau:

Tài khoản Youtube bị người khác đăng nhập

Nếu bạn nghi ngờ rằng tài khoản YouTube của bạn đã bị người khác đăng nhập trái phép trên một thiết bị khác, bạn nên đăng xuất tài khoản trên thiết bị đó ngay lập tức.

Việc đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác trong trường hợp này giúp bảo vệ tính riêng tư và an toàn của tài khoản của bạn khỏi truy cập trái phép. Sau khi bạn đã đăng xuất, nên thay đổi mật khẩu của tài khoản YouTube để đảm bảo tính bảo mật cao hơn.

Quên đăng xuất tài khoản Youtube trên máy lạ

Nếu bạn quên đăng xuất tài khoản YouTube trên một máy tính hoặc thiết bị khác và cần đảm bảo tính bảo mật của tài khoản của mình, bạn nên đăng xuất tài khoản YouTube trên thiết bị đó.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đã sử dụng máy tính hoặc thiết bị của người khác và không muốn để lại tài khoản của mình đăng nhập. Sau khi đăng xuất, bạn có thể đổi mật khẩu tài khoản YouTube của mình để tăng cường tính bảo mật.

Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác

Dưới đây là các cách đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên TV bằng điện thoại

Để đăng xuất tài khoản Youtube trên TV bằng điện thoại, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, truy cập trang Google Tài khoản theo địa chỉ: https://myaccount.google.com/

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Bảo mật”

Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên TV bằng điện thoại 
Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên TV bằng điện thoại

+ Bước 3: Tiếp theo, kéo xuống dưới và nhấn vào mục “Các thiết bị của bạn”

+ Bước 4: Chọn thiết bị đang đăng nhập tài khoản Youtube mà bạn muốn đăng xuất, cụ thể là TV

Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác
Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác từ xa

+ Bước 5: Nhấn vào mục “Đăng xuất”. Như vậy là bạn đã đăng xuất tài khoản Youtube trên TV bằng điện thoại thành công

>>Xem thêm: Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại, thiết bị, của người khác

Cách đăng xuất tài khoản Youtube trên điện thoại khác

Để đăng xuất tài khoản Youtube trên điện thoại khác hay nói cách khác là đăng xuất tài khoản Youtube từ xa thì cũng chỉ có một cách duy nhất là thực hiện thông qua Google Tài Khoản.

Khi truy cập vào Google Tài Khoản, bạn có thể xem tất cả các thiết bị mà mình đã đăng nhập tài khoản Youtube (tức tài khoản Google). Chỉ cần nhấn vào thiết bị mà mình muốn đăng xuất rồi chọn “Đăng xuất”, bạn có thể thoát Youtube trên thiết bị đó một cách dễ dàng.

Cách đăng xuất tài khoản Youtube của người khác

Trên thực tế, bạn không thể đăng xuất tài khoản YouTube của người khác từ thiết bị của bạn. Để đăng xuất tài khoản YouTube, bạn chỉ có thể thực hiện trên thiết bị mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản đó hoặc thông qua quản lý tài khoản Google của chính bạn. Việc đăng xuất tài khoản YouTube của người khác yêu cầu sự cấp phép và quyền truy cập từ người sở hữu tài khoản.

>>Xem thêm: Cách hủy, xóa tài khoản Kredivo

Cách đổi mật khẩu tài khoản Youtube

Sau khi đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác thành công, bạn cần tiến hành đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập trang đổi mật khẩu Google Account theo địa chỉ: https://myaccount.google.com/

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Thông tin cá nhân”, sau đó kéo xuống mục “Mật khẩu” và nhấn vào đó

Cách đổi mật khẩu tài khoản Youtube
Cách đổi mật khẩu tài khoản Youtube nhanh nhất

+ Bước 3: Nhập mật khẩu hiện tại của bạn, sau đó nhấn “Tiếp theo”

+ Bước 4: Trên giao diện đổi mật khẩu, nhập mật khẩu mới, sau đó bấm vào mục “Đổi mật khẩu”

thay đổi mật khẩu tài khoản Youtube
Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Youtube

+ Bước 5: Thông báo cập nhật mật khẩu thành công hiển thị trên màn hình. Như vậy mật khẩu tài khoản Youtube và mật khẩu tài khoản Google đều đã được đổi.

>>Xem thêm: Cách kiểm tra các tài khoản liên kết với Gmail, ứng dụng nào trên điện thoại

Đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác không được?

Dưới đây là các nguyên nhân đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác không được mà bạn có thể tham khảo:

Không có quyền truy cập

Không có quyền truy cập là nguyên nhân chính gây ra lỗi đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác không được. Nếu bạn không có quyền truy cập vào thiết bị đó hoặc không đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên thiết bị đó từ trước, hoặc nếu bạn không sở hữu quyền quản trị hoặc quản lý tài khoản trên thiết bị đó, thì quy trình đăng xuất tài khoản YouTube từ xa sẽ không thực hiện được.

Để thực hiện việc đăng xuất tài khoản YouTube từ xa, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên thiết bị đó và có đủ quyền hạn để thực hiện thao tác đăng xuất. Nếu bạn không đảm bảo được những điều này, việc đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác không thực hiện được.

Kết nối mạng không ổn định

Để thực hiện việc đăng xuất tài khoản YouTube từ xa, cần có sự hỗ trợ của kết nối Internet. Quá trình đăng xuất yêu cầu thiết bị gửi yêu cầu đến máy chủ YouTube qua mạng Internet. Nếu thiết bị không có kết nối Internet hoặc mạng kém, việc đăng xuất từ xa có thể gặp khó khăn hoặc không thể thực hiện được.

Tài khoản Youtube đã bị đổi mật khẩu

Nếu có người khác đã truy cập tài khoản Google của bạn trên thiết bị đó và thay đổi mật khẩu, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào tài khoản nữa, và việc đăng xuất tài khoản YouTube từ xa sẽ trở nên khó khăn hoặc thậm chí không thực hiện được.

Trong trường hợp này, để đăng xuất tài khoản, bạn cần phải lấy lại mật khẩu trước bằng cách sử dụng các quy trình khôi phục mật khẩu được cung cấp bởi Google. Sau khi bạn đã lấy lại mật khẩu và có quyền truy cập tài khoản lại, bạn có thể tiến hành đăng xuất tài khoản YouTube từ xa bình thường.

>>Xem thêm: Cách xóa tài khoản Tiktok trên điện thoại khi quên mật khẩu, số điện thoại

Những lưu ý khi đăng xuất Youtube trên thiết bị khác

Khi đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác, bạn cần lưu ý các vấn đề dưới đây:

  • Đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản YouTube chính xác mà bạn muốn đăng xuất, đặc biệt nếu có nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị.
  • Trước khi đăng xuất, hãy kiểm tra và đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập và đăng xuất tài khoản từ thiết bị đó. Nếu bạn không có quyền truy cập, việc đăng xuất không thực hiện được
  • Sau khi đăng xuất, kiểm tra lại xem tài khoản của bạn có đăng nhập từ xa từ bất kỳ thiết bị nào khác không. Nếu có dấu hiệu bất thường hoặc hoạt động không xác định, bạn nên kiểm tra tính bảo mật của tài khoản và thay đổi mật khẩu nếu cần.
  • Nếu bạn đổi mật khẩu hoặc thông tin đăng nhập liên quan đến tài khoản YouTube, hãy cập nhật thông tin này trên tất cả các thiết bị và ứng dụng mà bạn sử dụng để tránh sự cố khi đăng nhập sau này.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất tài khoản Youtube trên thiết bị khác mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà Mở Tài Khoản Ngân Hàng vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách thoát tài khoản Youtube khi bị truy cập trái phép thành công.

Post Comment