Tuesday, 25 Jun 2024
Sử Dụng Tài Khoản Thông tin ngân hàng

Cập nhật Thay đổi email tài khoản MB Bank trên điện thoại

Để đảm bảo an toàn cho các thông tin tài khoản MB của mình thì mọi người có thể thay đổi email tài khoản MBBank trên điện thoại. Cách thức thực hiện khá đơn giản khi mọi người chỉ cần liên hệ đến tổng đài ngân hàng và làm theo các hướng dẫn. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của MoTaiKhoanNganHangOnline để rõ hơn về cách thực hiện này.

Thay đổi email tài khoản MBBank trong trường hợp nào?

Địa chỉ email trên tài khoản MBBank là thông tin cá nhân quan trọng của người dùng để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng tài khoản. Trong một số trường hợp người dùng cần thay đổi email tài khoản MBBank của mình như:

Có nhu cầu đổi địa chỉ email

Mỗi tài khoản MBBank được liên kết với một địa chỉ email để thuận tiện kiểm tra các thông tin giao dịch. Chính vì thế mà khi tạo tài khoản MBBank thì mọi người nên sử dụng địa chỉ email mà mình thường sử dụng để thuận tiện thực hiện và kiểm tra các giao dịch.

Nếu vì một lý do nào đó mà mọi người không còn sử dụng địa chỉ email cũ thfi nên liên hệ với ngân hàng để đổi địa chỉ email liên kết với tài khoản ngân hàng của mình.

Địa chỉ email cũ không còn hoạt động

Trong trường hợp mọi người không còn sử dụng địa chỉ email đã đăng ký với tài khoản ngân hàng MBBank thì mọi người nên thay đổi để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của mình. Đồng thời, khi địa chỉ email không hoạt động thì mọi người sẽ không thể nhận được các thông báo từ ngân hàng.

Email bị hạn chế nhận thông báo từ ngân hàng

Một số địa chỉ email doanh nghiệp và cài đặt các chính sách để chặn các email quảng cáo hoặc từ ngân hàng mà mọi người không hề hay biết. Chính vì điều này mà mọi người khó có thể nhận được các thông báo giao dịch trên tài khoản MBBank của mình và không kiểm soát được tài khoản của mình.

Điều kiện thay đổi email tài khoản MBBank

Để được hỗ trợ thay đổi email tài khoản MBBank thì mọi người cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng quy định như sau:

+ Cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CCCD/Hộ chiếu bản gốc và còn hiệu lực sử dụng hợp pháp để chứng thực tài khoản.

Thay đổi email tài khoản MBBank trong trường hợp nào
Điều kiện thay đổi email tài khoản MBBank

+ Các thông tin trên tài khoản ngân hàng và giấy tờ tùy thân cần trùng khớp với nhau.

+ Có địa chỉ email mới đang hoạt động bình thường.

Cách cập nhật thay đổi email tài khoản MBBank

Cách thay đổi email trên MBBank trên điện thoại

Nhiều người hiện nay tìm cách thay đổi email liên kết tài khoản MBBank trên điện thoại để thuận tiện thực hiện. Tuy nhiên, địa chỉ email là thông tin cá nhân quan trọng mà mọi người không thể thực hiện trên điện thoại để đảm bảo an toàn.

Chính vì thế, để có thể đổi email trên MBBank trên điện thoại thì mọi người có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng MB qua hotline 1900 54 54 26 hoặc (84-24) 3767 4050 (dành cho quốc tế gọi về). Sau đó thì mọi người yêu cầu nhân viên tổng đài hỗ trợ thay đổi email để thực hiện theo.

Mọi người có thể tham khảo thêm cách thay đổi số điện thoại trên app MBBank để thuận tiện kiểm tra và quản lý tài khoản MBBank của mình được an toàn.

Cách thay đổi email trên MBBank tại ngân hàng

Vì đây là thông tin cá nhân quan trọng nên ngân hàng MBBank không hỗ trợ người dùng thực hiện thông qua điện thoại. Thay vào đó thì mọi người cần đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện. Dưới đây là các bước mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Đầu tiên thì mọi người cần đến chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất để thay đổi địa chỉ email.

+ Bước 2: Sau đó, mọi người cần cung cấp giấy tờ tùy thân đăng ký mở tài khoản để xác thực thông tin cá nhân với ngân hàng.

Cách cập nhật thay đổi email tài khoản MBBank
Cách thay đổi email trên MBBank tại ngân hàng

+ Bước 3: Lúc này, mọi người yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ thay đổi email tài khoản MBBank.

+ Bước 4: Mọi người sẽ được cấp mẫu phiếu thay đổi thông tin và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

+ Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin đã điền và nộp lại cho nhân viên ngân hàng.

+ Bước 6: Mọi người cần đợi để nhân viên ngân hàng cập nhật thông tin thay đổi địa chỉ email lên hệ thống.

Lưu ý

  • Quá trình này sẽ mất khoảng 15 – 20 phút và có một số trường hợp quầy giao dịch có nhiều người đến xử lý yêu cầu thì mọi người phải xếp hàng chờ đợi và thời gian sẽ kéo dài hơn.
  • Nên chú ý về thời gian làm việc của ngân hàng MBBank để được hỗ trợ nhanh chóng.

Với các bước trên thì mọi người đã có thể thay đổi địa chỉ email liên kết với tài khoản MBBank của mình nhanh chóng nhất. Đồng thời, với cách thức này thì mọi người sẽ được hỗ trợ miễn phí và đảm bảo được an toàn cho các thông tin cá nhân của mình.

Tham khảo thêm: Cách Thay đổi tên chủ số tài khoản ngân hàng MB Bank

Thay đổi email tài khoản MBBank thì những thông tin nào sẽ thay đổi?

Khi mọi người thay đổi địa chỉ email tài khoản MBBank thì sẽ dẫn đến một số thông tin liên kết khác cũng sẽ bị thay đổi theo như:

Thông tin Internet Banking

Các biến động về tài khoản hay các thông báo từ ngân hàng sẽ được tự động gửi về địa chỉ email đã đăng ký. Chính vì thế mà khi thay đổi địa chỉ email thì các thông tin biến động trên Internet Banking đều được gửi về địa chỉ email mới thay đổi.

Các ví điện tử liên kết

Nếu các ví điện tử đã được liên kết trước đó thông qua địa chỉ email thì khi thay đổi địa chỉ email thì các thông tin này sẽ thay đổi theo. Việc thay đổi này giúp cho mọi người thuận tiện theo dõi các giao dịch và thông báo trên điện thoại của mình.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm về những dịch vụ khác bị thay đổi khi cập nhật email tài khoản MBBank tại MoTaiKhoanNganHangOnline.

Đổi email có bị hủy tài khoản và thẻ ATM không?

Việc thay đổi địa chỉ email trên tài khoản MBBank chỉ là hình thức cập nhật lại các thông tin cá nhân của người dùng nên không làm cho tài khoản hay thẻ ATM MBBank bị hủy bỏ. Sau khi đã được xác nhận thay đổi địa chỉ email thì mọi người có thể tiếp tục sử dụng tài khoản cho các giao dịch thông thường.

Mọi người cần lưu ý, ngân hàng MBBank chỉ hỗ trợ thay đổi các thông tin cá nhân như địa chỉ email liên kết với ngân hàng mà không được đổi số tài khoản đang sử dụng.

Đổi email tài khoản MBBank có mất phí không?

Ngân hàng MBBank hiện chỉ đang hỗ trợ người dùng đổi email liên kết với tài khoản miễn phí tại ngân hàng. Mọi người cần đến trực tiếp ngân hàng trong thời gian làm việc và nên đi sớm hơn 30 phút so với thời gian nghỉ để được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng nhất.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cập nhật thay đổi email tài khoản MBBank trên điện thoại mà mọi người có thể tham khảo. Vì để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của người dùng nên mọi người chỉ được hỗ trợ thay đổi trực tiếp tại ngân hàng.

Xem thêm:

Post Comment