Thursday, 9 Feb 2023
Internet Banking

Cách hủy SMS Banking Techombank trên app điện thoại 2023

Cách hủy SMS Banking Techombank trên app điện thoại hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ đang sử dụng dịch vụ ngân hàng Techcombank quan tâm. Vì mọi giao dịch đều có thể được thực hiện trên ứng dụng [email protected] Mobile nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy, sau đây bạn hãy cùng Mở tài khoản ngân hàng khám phá cách hủy SMS Banking Techcombank nhanh chóng nhất nhé. 

Khi nào cần hủy SMS Banking Techcombank

Hiện nay với sự phát triển và bùng nổ của thế hệ số và thói quen sinh hoạt của người dân dần được nâng cao. Chính vì vậy, việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh dần trở nên  quen thuộc hơn với mọi người và cũng chính vì thế phương thức SMS Banking của các ngân hàng cũng dần bị lãng quên.

Theo xu hướng đó, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng Techcombank, họ bắt đầu có thói quen thực hiện tất cả các giao dịch như chuyển khoản, xem tin biến động số dư, lịch sử giao dịch, thanh toán hóa đơn điện tử,… ngay trên ứng dụng [email protected] Mobile. Và hầu như không để ý đến SMS Banking từ ngân hàng nữa.

Có thể nói, ứng dụng [email protected] Mobile của ngân hàng Techcombank đã thay thế hoàn toàn tính năng SMS Banking Techcombank vì sự tiết kiệm và tiện lợi mà nó mang lại. Đây cũng là lý do đầu tiên khiến nhiều khách hàng không còn mận mòi với dịch vụ SMS Banking nữa.

Sau đây là những lý do bạn nên hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank:

+ Hằng tháng đều phải trả phí cho dịch vụ SMS Banking Techombank

+ Tiện ích không đa dạng và phong phú, chỉ giúp người dùng xem được những thông tin về biến động số dư

+ Không được áp dụng cho những đăng ký mới

Đăng Ký Mở tải khoản ngân hàng online, xác minh ekyc trên điện thoại 2023

Ngân Hàng Tải App Android Tải App IOS Khuyến mãi Hướng dẫn
Tp Bank Đăng Ký Ngay Đăng Ký Ngay Tặng 60.000vnđ Tại đây
Cake by Vpbank Đăng Ký Ngay Đăng ký Ngay - Tại đây
Vpbank NEO Web - Ekyc Đăng Ký Ngay - Tại đây

+ Bắt buộc phải đăng ký dịch vụ Roaming cho số điện thoại đăng ký dịch vụ với ngân hàng Techcombank mới có thể sử dụng được dịch vụ SMS Banking

Đó chính là những bất cập, những mặt hạn chế mà dịch vụ SMS Banking Techcombank còn tồn tại. Và cũng chính là những lý do đó khiến bạn nên thay đổi suy nghĩ về việc sử dụng ứng dụng [email protected] Mobile thay thế dịch vụ SMS Banking Techcombank.

Để hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank qua ứng dụng điện thoại nhanh chóng ngay tại nhà. Bạn có thể tham khảo tiếp qua nội dung dưới đây nhé.

Cách hủy SMS Banking Techcombank

Cách hủy SMS Banking Techcombank trên app điện thoại

Cách hủy SMS Banking Techcombank trên app điện thoại qua ứng dụng [email protected] Mobile vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản dưới đây là có thể thực hiện được nhanh chóng:

Bước 1: Mở ứng dụng [email protected] Mobile

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng [email protected] Mobile của ngân hàng Techcombank và đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn trước đó.

cach-huy-sms-banking-techcombank-qua-app-dien-thoai-b1
Bước 1

Bước 2: Cài đặt hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank

Tại màn hình chính của ứng dụng [email protected] Mobile, bạn chọn vào dấu 3 gạch ngang trên góc trái màn hình. Tiếp đó, màn hình sẽ hiện ra một bảng danh mục, bạn hãy chọn vào mục Đăng ký nhận biến động số dư.

cach-huy-sms-banking-techcombank-qua-app-dien-thoai-b2
Bước 2

Sau đó, bạn cần phải tick vào ô Tắt/Bật tất cả rồi bấm lưu. Việc bật tính năng này đồng nghĩa với việc bạn đã tắt hết toàn bộ tính năng nhận tin nhắn SMS Banking Techcombank hoàn toàn.

Bước 3: Hoàn tất

Sau khi đã hoàn thành xong các cài đặt tắt thông báo từ dịch vụ SMS, bạn chỉ cần nhập mật khẩu Smart OTP của mình và tiếp tục lấy mã OTP. Sau khi nhận được mã OTP, bạn nhập mã đó rồi nhấn Xác nhận Đóng là hoàn tất quá trình hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank.

Cách hủy SMS Banking Techcombank qua tổng đài viên

Một trong những cách hay và tiện lợi nhất để hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank là bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách liên hệ trực tiếp với tổng đài của ngân hàng Techcombank.

Số điện thoại của tổng đài Techcombank là 1800 588 822

Bước 1: Liên hệ với tổng đài viên Techcombank

Bước 2: Trình bày yêu cầu của mình cho nhân viên tổng đài về nhu cầu muốn hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank của bạn. Bạn nên nói ngắn gọn và dễ hiểu để tư vấn viên có thể hỗ trợ mình một cách nhanh nhất.

cach-huy-sms-banking-techcombank-qua-tong-dai
Cách hủy SMS Banking qua tổng đài viên

Bước 3: Lắng nghe thật kỹ những gì mà tư vấn viên đang tư vấn. Cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng Techcombank theo yêucầu của tổng đài viên.

Bước 4: Chờ đợi nhân viên xác nhận thông tin và hoàn tất quá trình hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank tại nhà nhanh chóng

Sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần đợi khoảng 5 đến 10 phút để nhân viên tổng đài xác minh thông tin của bạn. Nếu thông tin bạn cung cấp là chính xác thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank của bạn nhanh chóng và sẽ thông báo cho bạn ngay sau đó.

Cách hủy SMS Banking Techcombank tại quầy giao dịch

Nếu bạn có đủ thời gian, thì bạn có thể đến ngay các quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nơi bạn sinh sống nhất để yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank.

Lưu ý, trước khi đi bạn cần phải mang theo CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu trước khi đến giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng nhé.

Và sau đó, thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Di chuyển đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Techcombank

Đầu tiên, bạn cần phải mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu của mình đến quầy giao dịch gần nơi bạn sống nhất để yêu cầu giao dịch để hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank

Bước 2: Trao đổi với nhân viên ngân hàng

Tiếp theo, bạn cần trao đổi rõ ràng với nhân viên ngân hàng về mục đích chính mà bạn đến đây là hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank. Và cung cấp thông tin cá nhân và thông tin tài khoản Techcombank theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.

cach-huy-sms-banking-techcombank-tai-quay-gia-dich
Bước 2

Bước 3: Điền thông tin vào phiếu yêu cầu

Sau khi nghe được nguyện vọng của bạn, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu phiếu Xác nhận hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking, bạn cần điền đầy đủ các thông tin trên giấy đó.

cach-huy-sms-banking-techcombank-tai-quay-gia-dich-b3
Bước 3

Cuối cùng là ký tên và nộp lại cho nhân viên giao dịch. Nhân viên sẽ tiến hành xác minh thông tin và xử lý yêu cầu của bạn trên hệ thống.

Bước 4: Hoàn thành giao dịch

Sau khi quá trình xác nhận thông tin hoàn tất, bạn chỉ cần đợi giây lát là quá trình hủy SMS Banking Techcombank được thành công. Sau này, bạn sẽ không cần phải đóng bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ SMS Bnaking cũng như những tin nhắn từ ngân hàng Techcombank.

Hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank có mất phí không?

Hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank là hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải lo lắng về tiền bạc khi hủy dịch vụ này nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện gaio dịch này bằng cách đến trực tiếp tại quầy giao dịch, bạn nên đến vào đầu giờ làm việc của ngân hàng để được hôc trợ nhanh nhất nhé.

Theo như chúng tôi được biết, thì hiện tại bắt đầu từ ngày 16/03/2022 thì ngân hàng Techcombank đã ngưng cung cấp dịch vụ SMS Banking đối với khách hàng của mình để hạn chế chi phí tối đa cho khách hàng của mình.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về dịch vụ hủy SMS Banking, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài viên qua số điện thoại 1800 588 822 để được tư vấn thêm.

Hủy SMS Banking Techcombank có đăng ký lại được không?

Theo như những thông tin mà chúng tôi được biết và cập nhật thì hiện nay ngân hàng Techcombank đã hủy hết các tính năng dịch vụ SMS Banking mà thay thế bằng ứng dụng [email protected] Mobile.

Vì vậy, bạn không thể nào đăng ký lại được dịch vụ SMS Banking sau khi đã hủy. Bạn có thể tải ứng dụng [email protected] Mobile để xem các biến động số dư lịch sử giao dịch tài khoản từ ứng dụng đó một cách nhanh chóng và chỉ mất phí một lầ duy nhất từ ứng dung (9.900 VNĐ/tháng).

Lưu ý, bạn cần phải bật thông báo cho ứng dụng [email protected] Mobile để cập nhật được các tin từ hệ thống ngân hàng cũng như từ tài khoản cá nhân của mình nhé.

Phí dịch vụ SMS Banking Techcombank

Phí dịch vụ SMS Banking Techcombank trước đây, sẽ được tính theo số lượng tin nhắn mà bạn nhận được vào mỗi tháng. Cụ thể như sau:

+ Dưới 16 tin nhắn: Phí dịch vụ là 12.000 VNĐ

+ Từ 16 đến 30 tin nhắn: Phí dịch vụ là 18.000 VNĐ

+ Từ 31 đến 60 tin nhắn: Phí dịch vụ là 40.000 VNĐ

+ Trên 61 tin nhắn: 75.000 VNĐ

Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách hủy SMS Banking Techcombank trên app điện thoại nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng những thông tín ấy sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé.

 

Tìm hiểu thêm và theo dõi các thông tin về các ngân hàng tại trang: NganHangAZ.Com

Post Comment