Sunday, 25 Feb 2024
Sử Dụng Tài Khoản

Cách đăng xuất tài khoản ngân hàng Vietcombank trên app, điện thoại, thiết bị khác

Cách đăng xuất tài khoản ngân hàng Vietcombank để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của người dùng và hạn chế được tình trạng kẻ xấu đăng nhập vào tài khoản và sử dụng bất hợp pháp. Mọi người chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng VCB Digibank là thành công. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của MoTaiKhoanNganHang.com để rõ hơn về cách thức đăng xuất tài khoản ngân hàng này.

Tại sao nên đăng xuất tài khoản ngân hàng Vietcombank?

Đăng xuất khỏi tài khoản ngân hàng, bất kể đó là Vietcombank hay bất kỳ ngân hàng nào khác, là một thói quen quan trọng và đáng được thực hiện với mục tiêu bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của người dùng. Dưới đây là một số lý do tại sao nên đăng xuất tài khoản ngân hàng Vietcombank mà mọi người có thể tham khảo.

+ Khi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng thì mọi người có quyền truy cập vào thông tin cá nhân và tài chính quan trọng. Để đảm bảo rằng không có ai có thể truy cập thông tin này trái phép, việc đăng xuất là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu cá nhân của mọi người.

+ Nếu không đăng xuất khỏi tài khoản, người khác có thể tiếp cận máy tính hoặc thiết bị của mọi người và truy cập vào tài khoản ngân hàng của mọi người mà không cần mật khẩu hoặc xác thực.

+ Một số lừa đảo trực tuyến liên quan đến việc chiếm đoạt thông tin đăng nhập ngân hàng. Khi mọi người đăng xuất sau khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến thì sẽ giảm nguy cơ trở thành mục tiêu của các hình thức lừa đảo này.

+ Đôi khi, việc không đăng xuất khỏi tài khoản có thể dẫn đến sự nhầm lẫn hoặc truy cập không đúng từ các thiết bị khác.

Tóm lại, việc đăng xuất tài khoản ngân hàng sau khi sử dụng dịch vụ là một biện pháp quan trọng để bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của bạn, đồng thời giúp tránh các rủi ro liên quan đến truy cập trái phép và lừa đảo trực tuyến.

Cách đăng xuất tài khoản ngân hàng Vietcombank

Đăng xuất tài khoản ngân hàng Vietcombank là cách để mọi người có thể hạn chế được các trường hợp tài khoản ngân hàng của mọi người bị kẻ xấu đăng nhập. Dưới đây là chi tiết về các cách đăng xuất tài khoản ngân hàng Vietcombank trên thiết bị sử dụng mà mọi người có thể tham khảo.

Cách đăng xuất VCB Digibank

App VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng được bảo mật bởi công nghệ cao để đảm bảo an toàn cho các thông tin của người dùng. Tuy nhiên, để an toàn thì mọi người nên đăng xuất sau mỗi lần đăng nhập và sử dụng. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào app VCB Digibank và thực hiện các giao dịch của mình.

Cách đăng xuất tài khoản ngân hàng Vietcombank 1
Bước 1

+ Bước 2: Sau khi đã hoàn tất các giao dịch thì quay trở lại màn hình chính của ứng dụng.

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào mục Thoát ở góc trái phía trên màn hình.

+ Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo rằng “Qúy khách có chắc chắn muốn thoát khỏi phiên đăng nhập này không”. Nếu xác nhận thì mọi người nhấn chọn vào Đồng ý.

Cách đăng xuất tài khoản ngân hàng Vietcombank 2
Bước 4

Với các bước trên thì mọi người đã có thể đăng xuất app Vietcombank thành công và đảm bảo được an toàn cho các thông tin cá nhân và tài sản của mình.

Tham khảo thêm: Cách kiểm tra số tài khoản vietcombank trên điện thoại

Cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên Internet Banking

Internet Banking là phiên bản website của ngân hàng Vietcombank với các tính năng tương tự như trên app VCB Digibank. Mọi người cũng cần đăng xuất ra khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần đăng nhập và sử dụng tài khoản.

Dưới đây là chi tiết về các bước đăng xuất tài khoản Vietcombank trên Internet Banking mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào Internet Banking Vietcombank tại địa chỉ https://www.vietcombank.com.vn/

+ Bước 2: Mọi người cần chọn vào các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Bước 3: Sau khi hoàn tất các giao dịch thì mọi người cần quay lại trang chủ của Internet Banking Vietcombank.

+ Bước 4: Tại mục Menu ở góc trái màn hình thì mọi người nhấn chọn vào Thoát ở cuối màn hình.

+ Bước 5: Cuối cùng thì mọi người cần nhấn chọn vào Đồng ý để xác nhận đăng xuất tài khoản Vietcombank trên Internet Banking thành công.

Mọi người cần thực hiện và xác nhận theo các hướng dẫn của ngân hàng để có thể đăng xuất ra khỏi tài khoản của mình được thành công và an toàn.

Cách đăng xuất tài khoản Vietcombank qua tổng đài

Cách thức này được áp dụng đối với những trường hợp mọi người bị mất điện thoại đăng nhập tài khoản Vietcombank mà chưa kịp đăng xuất. Mọi người có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng Vietcombank để đăng xuất tài khoản thông qua những bước dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần liên hệ đến tổng đài ngân hàng Vietcombank qua hotline 1900 54 54 13

+ Bước 2: Mọi người nhấn phím 1 để sử dụng được tiếng Việt.

+ Bước 3: Tiếp theo thì mọi người cần làm theo hướng dẫn của ngân hàng như:

  • Nhấn chọn phím 1 để khóa thẻ
  • Nhấn chọn phím 2 để khóa tài khoản sử dụng dịch vụ trực tuyến

+ Bước 4: Tiếp đến thì mọi người sẽ nhập số CCCD và nhấn chọn vào phím #.

+ Bước 5: Sau đó thì mọi người sẽ nhận được thông báo là khóa tài khoản thành công.

Với cách này thì mọi người có thể khóa tài khoản của mình khi thiết bị sử dụng bị mất hoặc nghi ngờ tài khoản bị kẻ xấu xâm nhập.

Tham khảo thêm: App Vietcombank bị lỗi không đăng nhập được

Cách đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác

Mọi người sẽ không thể đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank để đăng nhập vào tài khoản khác. Mọi người chỉ có thể đăng xuất khỏi phiên đăng nhập trên tài khoản của mình và được đăng nhập lại để tiếp tục sử dụng.

Nghĩa là sau khi đăng xuất thì tài khoản của mọi người vẫn còn đăng đăng nhập với số điện thoại. Sau khi đăng nhập lại thì mọi người sẽ đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu của mình đã được thiết lập trước đó. Mọi người có thể chỉ cần nhập mật khẩu là đã có thể đăng nhập thành công.

Cách đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank
Cách đăng xuất tài khoản trên app Vietcombank để đăng nhập tài khoản khác

Có một cách đẻ mọi người có thể thoát khỏi tài khoản VCB Digibank mà vẫn có thể đăng nhập vào app với tài khoản khác qua những bước sau:

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào Cài đặt trên điện thoại, tiếp tục nhấn chọn vào Cài đặt chung.

+ Bước 2: Mọi người chọn vào Dung lượng iPhone, mọi người cần kéo xuống dưới và chọn vào VCB Digibank.

+ Bước 3: Sau đó, mọi người nhấn chọn vào Gỡ bỏ ứng dụng.

Để đăng nhập tài khoản mới trên app VCB Digibank thì mọi người cần tải app VCB Digibank về điện thoại của mình. Sau đó tiến hàng đăng nhập bằng tài khoản Vietcombank khác.

Những câu hỏi liên quan khi đăng xuất tài khoản Vietcombank

Đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản trên app VCB được không?

Ngân hàng Vietcombank chỉ hỗ trợ người dùng đăng nhập duy nhất 1 tài khoản trên 1 thiết bị điện thoại trên cùng thời điểm. Vậy nên, mọi người không thể đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản trên app VCB Digibank.

Xóa tài khoản trên app VCB Digibank được không?

Nếu mọi người không muốn sử dụng tài khoản Vietcombank thì mọi người có thể đến trực tiếp ngân hàng để xóa tài khoản của mình. App VCB Digibank không hỗ trợ mọi người xóa tài khoản trên app để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của mình.

Thoát khỏi app VCB thì tài khoản có tự đăng xuất không?

Nếu mọi người thoát khỏi app Vietcombank thì hệ thống sẽ tự động đăng xuất tài khoản của mọi người để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, nếu mọi người không sử dụng ứng dụng trong vòng vài phút thì hệ thống cũng sẽ tự đăng xuất tài khoản để đảm bảo kẻ xấu không có cơ hội đăng nhập và sử dụng bất hợp pháp.

Quên mật khẩu thì có thể đăng nhập tài khoản Vietcombank trên thiết bị khác không?

Nếu mọi người quên mật khẩu đăng nhập thì vẫn không thể đăng nhập vào app VCB Digibank trên thiết bị khác. Mọi người chỉ có thể lấy lại mật khẩu tài khoản Vietcombank của mình thông qua tính năng quên mật khẩu trên thiết bị mới. Hoặc mọi người có thể đến tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank để thực hiện lấy lại mật khẩu mới.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách đăng xuất tài khoản Vietcombank mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về cách thức đăng xuất tài khoản để đảm bảo an toàn cho các thông tin trên tài khoản của mình.

Xem thêm:

Post Comment