Monday, 15 Jul 2024
Mở Tài Khoản

Cách đổi số tài khoản BIDV thành số điện thoại miễn phí trên điện thoại

Cách đổi số tài khoản BIDV thành số điện thoại để người dùng có thể dễ nhớ được số tài khoản của mình và thuận tiện hơn khi giao dịch. Tuy nhiên, cách thức này chưa được ngân hàng hỗ trợ để đảm bảo an toàn cho các thông tin của người dùng. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Mở Tài Khoản Ngân Hàng để rõ hơn về cách thức thực hiện này.

Đổi số tài khoản BIDV thành số điện thoại được không?

Theo thông tin tổng hợp được thì ngân hàng BIDV hay tất cả những ngân hàng khác đều không cho phép người dùng đổi số tài khoản của mình.

Số tài khoản là thông tin để ngân hàng có thể định danh được thông tin của người dùng và đảm bảo an toàn cho các thông tin tài khoản của mọi người. Việc đổi số tài khoản ngân hàng BIDV sẽ không được hỗ trợ thực hiện để đảm bảo an toàn.

Nếu mọi người muốn sử dụng số tài khoản là số điện thoại thì có thể thực hiện các bước đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV mới qua ứng dụng hoặc trực tiếp tại ngân hàng. Bên cạnh đó thì mọi người có thể yêu cầu đóng tài khoản hiện tại và mở lại tài khoản mới và cần tuân theo các quy định của ngân hàng để dễ dàng thực hiện.

Trường hợp nên đổi số tài khoản BIDV

Dưới đây là một số trường hợp mà người dùng muốn đổi số tài khoản BIDV mà mọi người có thể tham khảo.

+ Khi có nhu cầu mở số tài khoản là số điện thoại để thuận tiện ghi nhớ.

Đổi số tài khoản BIDV thành số điện thoại được không
Trường hợp nên đổi số tài khoản BIDV

+ Do tài khoản BIDV đã bị khóa và cần mở tài khoản mới để sử dụng.

+ Muốn đổi số tài khoản sang tài khoản dành cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp. ….

Cách đổi số tài khoản BIDV thành số điện thoại

Như đã nói ở trên thì mọi người sẽ không thể đổi số tài khoản BIDV sang số điện thoại để đáp ứng nhu cầu của mình. Thay vào đó thì mọi người cần thực hiện các thao tác hủy số tài khoản BIDV để mở số tài khoản mới hoặc tiến hành mở số tài khoản mới trên ứng dụng ngân hàng.

Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

Mở số tài khoản số đẹp BIDV Online

Nếu mọi người đã đăng ký hủy số tài khoản mà mình đã sử dụng trước đó để chuyến sang số tài khoản là số điện thoại để thuận tiện sử dụng. Dưới đây là chi tiết về cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV online số đẹp mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Đầu tiên thì mọi người đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại của mình.

+ Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào Mở tài khoản Như Ý.

+ Bước 3: Tại đây thì ngân hàng sẽ cung cấp các thông tin về số tài khoản BIDV số đẹp cùng với các mức phí theo quy định của ngân hàng.

+ Bước 4: Sau đó thì mọi người sẽ chọn số tài khoản BIDV mà mình mong muốn và thực hiện thanh toán các khoản phí mở tài khoản mà ngân hàng đã quy định trước đó.

Với những bước trên thì mọi người đã có thể mở được tài khoản BIDV là số điện thoại để thuận tiện sử dụng trong các giao dịch của mình.

Hủy tài khoản BIDV cũ, mở lại tài khoản BIDV mới

Mọi người nên hủy tài khoản cũ và mở lại tài khoản mới để thuận tiện sử dụng mà không cần phải bị nhầm lẫn. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

Bước 1: Hủy số tài khoản BIDV cũ

Để hủy tài khoản ngân hàng BIDV thì mọi người cần đến trực tiếp ngân hàng và thực hiện theo các bước sau:

+ Đầu tiên thì mọi người cần mang theo CMND/CCCD đến tại quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất, sau đó, mọi người cần thông báo với nhân viên ngân hàng về yêu cầu hủy số tài khoản.

+ Tiếp theo thì mọi người cần điền đầy đủ các thông tin mà ngân hàng yêu cầu.

Cách đổi số tài khoản BIDV thành số điện thoại 1
Bước 1: Hủy số tài khoản BIDV cũ

+ Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và nộp lại cho nhân viên ngân hàng.

+ Sau đó thì mọi người cần nộp lại thẻ ATM mà mọi người đang sử dụng để ngân hàng tiến hàng hủy và hoàn tất quá trình hủy số tài khoản BIDV cũ.

Bước 2: Mở số tài khoản BIDV mới

Sau khi đã hủy số tài khoản BIDV cũ thành công thì mọi người có thể tham khảo những bước dưới đây để tiến hành mở tài khoản số đẹp BIDV mới.

+ Tải ứng dụng BIDV Smart Banking về điện thoại của mọi người qua kho ứng dụng.

+ Trên màn hình chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào mục Bắt đầu và chọn Đã hiểu sau khi đọc các hướng dẫn và điều khoản của ngân hàng.

Cách đổi số tài khoản BIDV thành số điện thoại 2
Tiến hành đăng ký mở số tài khoản mới

+ Tiếp theo, mọi người nhấn chọn vào mục Đăng ký.

+ Sau đó thì mọi người nhấn chọn vào Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV. Và tiếp tục nhấn chọn vào Đăng ký ngay.

+ Trên giao diện của màn hình đăng ký thì mọi người nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng, sau đó chọn Tôi xác nhận và chọn Tiếp tục.

Cách đổi số tài khoản BIDV thành số điện thoại 3
Tiến hành xác thực

+ Tiếp theo thì mọi người cần chọn loại giấy tờ tùy thân mà mình muốn xác thực và tải lên ảnh 2 mặt của loại giấy tờ mà mọi người đang muốn xác thực. Sau đó, chụp ảnh chân dung khuôn mặt theo hướng dẫn của ngân hàng.

+ Mọi người cần kiểm tra lại các thông tin đã được hiển thị trên màn hình, sau đó kéo xuống dưới và nhấn chọn vào Đăng ký dịch vụ để chọn các dịch vụ của ngân hàng mà mọi người đang muốn đăng ký.

+ Nhập mã OTP được ngân hàng cung cấp để xác nhận đăng ký mở tài khoản. Sau đó thì mọi người sẽ nhận được thông báo đăng ký mở tài khoản thành công từ ngân hàng.

Mở thêm tài khoản BIDV khác

Theo quy định của ngân hàng thì mọi người chỉ có thể mở được 1 tài khoản cá nhân và 1 tài khoản doanh nghiệp để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của mình. Nếu mọi người đang có 1 trong 2 tài khoản trên thì có thể sử dụng cách thức đăng ký 1 trong 2 tài khoản còn lại để thuận tiện sử dụng.

Nếu mọi người đã có tài khoản cá nhân thì có thể tham khảo những bước dưới đây để đăng ký mở tài khoản doanh nghiệp:

Thủ tục, điều kiện mở tài khoản doanh nghiệp

+ Cần có đủ các loại giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp, thông tin chủ tài khoản, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng….Sau đó cần thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

+ Mang theo hồ sơ đăng ký mở tài khoản doanh nghiệp BIDV đến quầy giao dịch ngân hàng BIDV gần nhất.

+ Tiếp theo thì mọi người cần điền đầy đủ các thông tin về mẫu đăng ký mở tài khoản doanh nghiệp mà nhân viên ngân hàng cung cấp.

+ Sau đó thì mọi người cần nộp lại đơn yêu cầu mở tài khoản để giao dịch viên kiểm tra thông tin và tiến hành thực hiện mở tài khoản theo yêu cầu của mọi người.

Mọi người cần tiến hành ký hợp đồng mở tài khoản BIDV doanh nghiệp để hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản BIDV mới.

Đổi số tài khoản BIDV sang số điện thoại có mất phí không?

Phí thực hiện sẽ tùy thuộc vào hình thức và loại tài khoản mà mọi người muốn đổi theo nhu cầu của mình. Dưới đây là chi tiết về các mức phí mà mọi người có thể tham khảo khi có nhu cầu muốn đổi số tài khoản sang số điện thoại.

+ Đối số tài khoản BIDV bằng cách mở thêm tài khoản BIDV cho khách hàng doanh nghiệp: Miễn phí thực hiện.

+ Đổi số tài khoản BIDV khi mở thêm tài khoản BIDV số đẹp: Phí mở tài khoản sẽ được tính theo mức giá thỏa thuận của ngân hàng với người mở tài khoản.

Mọi người cần lưu ý là mức phí thực hiện sẽ được thay đổi tùy theo các chính sách của ngân hàng. Mọi người cần tham khảo những thông tin được cập nhật trên website của ngân hàng.

Đổi số tài khoản BIDV sang số điện thoại mất bao lâu?

Việc đổi số tài khoản BIDV sang số điện thoại thực chất là quá trình hủy và mở lại số tài khoản hoặc mở thêm số tài khoản mới. Mọi người sau khi đã đăng ký mở tài khoản thì sẽ được thực hiện ngay tài khoản này trên ứng dụng của ngân hàng mà không cần chờ đợi quá lâu.

Nếu mọi người đăng ký phát hành thẻ thì sẽ cần chờ đợi từ 7 – 10 ngày để có thể nhận được thẻ. Trong khoảng thời gian này thì ngân hàng sẽ xử lý các thông tin về yêu cầu phát hành thẻ và sau đó sẽ gửi thẻ đến tay của người dùng.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách đổi số tài khoản BIDV thành số điện thoại mà mọi người có thể tham khảo. Việc đổi số tài khoản BIDV sang số điện thoại sẽ không được hỗ trợ thực hiện mà thay vào đó thì mọi người cần hủy và mở lại số tài khoản mới hoặc mở thêm số tài khoản thì mới có thể thực hiện được.

Xem thêm:

Post Comment