Sunday, 25 Feb 2024
Mở Tài Khoản Thông tin ngân hàng

Cách mở tài khoản Vietinbank online trên iPay điện thoại nhanh nhất

Cách mở tài khoản Vietinbank online cho phép người dùng có thể mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để tìm hiểu cách mở tài khoản online trên app Vietinbank iPay, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Mở Tài Khoản Ngân Hàng.

Mở tài khoản Vietinbank online được không?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay ngân hàng Vietinbank đã  cho phép khách hàng chủ động mở tài khoản ngân hàng online thông qua ứng dụng Vietinbank iPay.

Việc mở tài khoản Vietinbank online giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh phải đến chi nhánh ngân hàng để thực hiện quy trình mở tài khoản truyền thống. App Vietinbank iPay cung cấp tính năng đăng ký tài khoản mới một cách tiện lợi, giúp bạn quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng và linh hoạt hơn.

Còn về độ tuổi, nhiều khách hàng thắc mắc mở tài khoản Vietinbank cho người dưới 18 tuổi được không. Theo thông tin mới nhất, hiện nay ngân hàng Vietinbank đã cho phép khách hàng từ đủ 15 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự và CCCD có thể mở tài khoản chính.

Cách mở tài khoản Vietinbank online

Dưới đây Motaikhoannganhang.com sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản Vietinbank online đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Điều kiện mở tài khoản Vietinbank online

Để mở tài khoản Vietinbank online, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Nằm trong độ tuổi từ 15 tuổi trở lên
  • Có CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu chính chủ, còn hiệu lực sử dụng
  • Có đủ năng lực hành vi dân sự

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện kể trên, bạn có thể đăng ký mở tài khoản Vietinbank online dễ dàng.

Cách mở tài khoản online trên app Vietinbank iPay

Cách mở tài khoản Vietinbank online rất đơn giản, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải app Vietinbank iPay về điện thoại

+ Bước 2: Mở ứng dụng Vietinbank iPay vừa cài đặt và chọn “Mở tài khoản mới.”

+ Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và sau đó nhập mã OTP được gửi về tin nhắn SMS theo số điện thoại bạn vừa nhập để xác minh.

Cách mở tài khoản Vietinbank online
Cách mở tài khoản Vietinbank online trên app điện thoại

+ Bước 4: Chọn loại giấy tờ tuỳ thân để xác minh danh tính

+ Bước 5: Thực hiện chụp ảnh giấy tờ tuỳ thân bằng cách chọn “Bắt đầu chụp” và sau đó “Tôi đã hiểu.”

+ Bước 6: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ, sau đó chụp ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn của ứng dụng.

Cách mở tài khoản Vietinbank online trên app Vietinbank iPay
Cách mở tài khoản Vietinbank online trên app Vietinbank iPay

+ Bước 7: Kiểm tra lại tất cả các thông tin đã nhập và thông tin trích xuất giấy tờ tuỳ thân hiển thị trên màn hình

+ Bước 8: Nhập thông tin mở tài khoản, sau đó lựa chọn chi nhánh và xác nhận các điều khoản. Bạn có thể nhập mã giới thiệu 0349085257

+ Bước 9: Chọn số tài khoản phù hợp, có thể chọn các loại tài khoản số đẹp theo ý muốn. Bạn cũng có thể chọn tạo thẻ ATM vật lý hoặc dùng thẻ phi vật lý để rút tiền thông qua mã QR tại cây ATM của VietinBank.

+ Bước 10: Hệ thống sẽ gửi mật khẩu đăng nhập app Vietinbank iPay qua tin nhắn điện thoại. Xác nhận các điều khoản và chọn “Tiếp tục.”

+ Bước 11: Cuối cùng, bạn sẽ kích hoạt tài khoản mới và có thể trải nghiệm các tính năng của VietinBank iPay.

Sau khi mở tài khoản Vietinbank online thành công, bạn có thể đăng nhập app Vietinbank iPay để thực hiện giao dịch trực tuyến. Tên đăng nhập Vietinbank iPay là số điện thoại, mật khẩu mặc định thì được gửi qua tin nhắn.

Cách mở tài khoản Vietinbank theo số điện thoại

Ngoài ra hiện nay Vietinbank còn cho phép khách hàng sử dụng số tài khoản trùng với số điện thoại. Bạn có thể dễ dàng mở tài khoản ngân hàng VietinBank bằng số điện thoại của mình thông qua ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Đây là một cách thuận tiện để trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng mà VietinBank cung cấp, bao gồm quản lý tài chính, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và nhiều tính năng khác. Đặc biệt VietinBank cũng cho phép khách hàng mở tài khoản số đẹp trùng với số điện thoại hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

Cách mở tài khoản số đẹp Vietinbank online

Việc mở tài khoản số đẹp VietinBank online là một lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng mong muốn sở hữu một số tài khoản dễ nhớ và ấn tượng. VietinBank đã chính thức mở kho số siêu VIP với đến 12 chữ số, giúp bạn tạo ra những số tài khoản độc đáo và dễ nhớ theo ý muốn.

Cách mở tài khoản số đẹp Vietinbank
Cách mở tài khoản số đẹp Vietinbank online

Hiện tại Vietinbank cung cấp rất nhiều loại số tài khoản đẹp như số tài khoản Tam kép, số tài khoản Lộc Phát, số tài khoản Thần Tài,… Do đó bạn có thể nghiên cứu và chọn số tài khoản phù hợp với mình. Cách mở tài khoản số đẹp Vietinbank online cũng thực hiện tương tự như hướng dẫn ở trên.

Tuy nhiên, việc mở tài khoản số đẹp VietinBank có thể mất phí hoặc không, tuỳ thuộc vào loại số tài khoản mà bạn lựa chọn. Trên app Vietinbank iPay hiện đã cập nhật giá tiền tương ứng với từng số tài khoản nên bạn có thể xem xét tình hình tài chính để chọn số tài khoản phù hợp.

>>Xem thêm: Tài khoản số dư khả dụng bị âm Vietinbank là gì?

Mở tài khoản Vietinbank online có mất phí không?

Mở tài khoản VietinBank online thông qua ứng dụng VietinBank iPay là một quy trình hoàn toàn miễn phí. Không có khoản phí nào được áp dụng cho việc mở tài khoản này. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, làm cho quá trình mở tài khoản trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mở nhiều tài khoản Vietinbank được không?

Mỗi khách hàng được phép mở tối đa 2 tài khoản VietinBank. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sở hữu và quản lý đồng thời hai tài khoản VietinBank để phù hợp với các nhu cầu tài chính của bạn. Việc này giúp bạn tách biệt các giao dịch và quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nếu không có nhu cầu sử dụng tài khoản Vietinbank thì bạn có thể xoá tài khoản Vietinbank online và sử dụng số điện thoại liên kết với tài khoản đó để mở một tài khoản ngân hàng Vietinbank mới.

Mở tài khoản online trên app Vietinbank iPay an toàn không?

Việc mở tài khoản online trên ứng dụng VietinBank iPay được thiết kế để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho khách hàng. Ngân hàng áp dụng các biện pháp bảo mật cao cấp để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và giao dịch tài chính.

Hơn nữa app Vietinbank iPay thiết lập tính năng định danh điện tử eKYC nên hạn chế rủi ro bị giả mạo. App Vietinbank iPay cũng sử dụng mã hóa dữ liệu và các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo thông tin của bạn không bị xâm nhập bởi các bên thứ ba.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn chỉ mở tài khoản Vietinbank online qua app Vietinbank iPay được tải từ kho ứng dụng chính thông hoặc thực hiện qua website chính thức của ngân hàng. Và tuyệt đối không chia sẻ thông tin đăng nhập ứng dụng cho bất kỳ ai.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản Vietinbank online mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà Mở Tài Khoản Ngân Hàng vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách đăng ký tài khoản Vietinbank trên app điện thoại nhanh chóng và an toàn.

Post Comment