Sunday, 25 Feb 2024
Mở Tài Khoản

Chọn số tài khoản Vietcombank 10 số đẹp nhất 2024

Số tài khoản Vietcombank 10 số đẹp là loại tài khoản số đẹp mới được ngân hàng VCB phát hành, cho phép mọi người đăng ký dễ dàng và sử dụng trong giao dịch hằng ngày. Mỗi khách hàng có thể tự lựa chọn và đăng ký số tài khoản trên Vcb online nhanh chóng, để biết thêm thông tin thì mọi người hãy tham khảo thông tin của Mở Tài Khoản Ngân Hàng dưới đây.

Ý nghĩa số tài khoản Vietcombank 10 số đẹp

Ngân hàng Vietcombank đang mở rộng dịch vụ cung cấp tài khoản số đẹp cho khách hàng có nhu cầu với đa dạng sự lựa chọn, mỗi khách hàng có thể tự lựa chọn và đăng ký cho mình tài khoản số đẹp tại ngân hàng. Theo như dịch vụ của Vietcombank thì khách hàng được đăng ký tài khoản số đẹp 10 số, bao gồm đủ thông tin về mã chi nhánh, loại tiền tệ giao dịch và loại tài khoản khách hàng sử dụng.

Thông thường thì số tài khoản Vietcombank chỉ bao gồm 10 – 13 số nhưng hiện nay tài khoản số đẹp rút gọn chỉ còn 10 số cực kỳ dễ nhớ, mang nhiều ý nghĩa khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như

+  Số tài khoản 10 số đẹp VCB ngắn gọn và dễ nhớ, hạn chế được trường hợp sai số tài khoản, số đẹp thì bạn sẽ có ấn tượng tốt hơn mỗi khi giao dịch, như vậy khả năng sai số tài khoản hay ai đó chuyển nhầm số tài khoản cũng hạn chế được phần nào, đây cũng là mục đích của VCB đang hướng tới.

+ Tài khoản số đẹp có ý nghĩa phong thủy tốt, đối với chủ tài khoản sở hữu số đẹp thì trong kinh doanh làm ăn cũng thuận lợi hơn, yếu tố phong thủy cũng giúp chủ nhân số tài khoản gặp may mắn, phát tài nhiều lộc

+ Ngoài ra số tài khoản 10 số đẹp cũng gây được ấn tượng với đối tác làm ăn, thể hiện đẳng cấp của bạn khi sở hữu được tài khoản 10 số đẹp mắt.

Mở tài khoản thanh toán số chọn Vietcombank là gì

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank mà hiện nay phía ngân hàng đã mở rộng tiện ích mở tài khoản thanh toán cho khách hàng tự chọn số tài khoản theo mong muốn, thay vì trước đây bạn phải đến ngân hàng lấy số và chờ đợi đăng ký số đẹp rất khó khăn và rườm rà.

Hiện nay ngay trên ứng dụng Vietcombank digibank, bạn đã có thể tự mở tài khoản thanh toán và đăng ký số đẹp 10 số do VCB phát hành, với tiện ích của dịch vụ trên thì mọi người hoàn toàn có thể sở hữu tài khoản số đẹp dễ dàng.

Ưu đãi mở tài khoản Vietcombank 10 số đẹp

Khi bạn mở tài khoản Vietcombank 10 số đẹp thì sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng, điển hình là các loại phí giao dịch được hỗ trợ tối đa như

+ Phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa

+ Miễn phí một số phí dịch vụ VCB Digibank

Cách chọn số tài khoản Vietcombank số đẹp

+ Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank

+ Phí duy trì tài khoản

+ Các loại phí dịch vụ biến động số dư tài khoản qua tin nhắn

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng còn được gia hạn thêm hạn mức giao dịch trên tài khoản online của app digibank VCb với hạn mức lên đến 100 triệu.

Số tài khoản Vietcombank có mấy số

Trước đây, Vietcombank phát hành số tài khoản sử dụng dịch vụ bao gồm từ 13 số ngẫu nhiên được cấp cho khách hàng phân loại theo khu vực, mã khách hàng và loại tài khoản. Tuy nhiên hiện nay để cải thiện hơn chất lượng dịch vụ của ngân hàng, VCB đã thay đổi số tài khoản sang 10 số – số đẹp nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu sở hữu số tài khoản phong thủy.

Cách chọn số tài khoản Vietcombank 10 số đẹp

Điều kiện đăng ký số tài khoản Vietcombank 10 số đẹp

Số tài khoản Vietcombank 10 số đẹp là một trong những nhu cầu chính của khách hàng, vì vậy ngân hàng đáp ứng tiêu chí của khách hàng khi mở tài khoản, chỉ cần bạn thỏa mãn các điều kiện cơ bản sau có thể đăng ký tài khoản

+ Có đầy đủ giấy tờ tuy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

+ Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng theo quy định của VCB

+ Tuổi từ 18 trở lên, có đủ hành vi năng lực dân sự theo quy định của pháp luật

+ Nếu là doanh nghiệp cần đăng ký tài khoản số đẹp Vietcombank thì yêu cầu cung cấp mẫu đơn đăng ký mở tài khoản Vietcombank do doanh nghiệp từ điền cùng một số giấy tờ liên quan khác.

Chọn số tài khoản 10 số đẹp theo phong thủy

Số tài khoản Vietcombank 10 số đẹp có rất nhiều dạng nên muốn chọn cho mình 1 số đẹp phù hợp thì bạn cần phải hiểu rõ về ý nghĩa và cách chọn số hợp với mình, dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tự lựa chọn số tài khoản Vietcombank đẹp

Chọn số tài khoản trùng với số điện thoại

Mọi người nếu đang có số điện thoại đẹp như ý rồi thì có thể đăng ký số tài khoản trùng với số điện thoại luôn, vừa dễ nhớ và gây ấn tượng với nhiều người, rất nhiều khách hàng lựa chọn dùng số điện thoại để làm số tài khoản ngân hàng VCB luôn vì tiện lợi và dễ nhớ.

Dùng ngày sinh làm số tài khoản

Bạn có thể dùng ngày tháng năm sinh của mình để làm số tài khoản ngân hàng VCB, đây cũng là một dãy số đẹp thể hiện sự gắn kết của bạn, ngày sinh vừa có ý nghĩa riêng với mỗi người, vừa có thể làm số tài khoản như một sự may mắn.

Vietcombank hiểu được mong muốn của khách hàng nên bạn có thể yên tâm yêu cầu được mở tài khoản số đẹp 10 số và trùng với ngày tháng năm sinh.

Chọn số tài khoản theo phong thủy

Ngoài ra, nếu là dân làm ăn, kinh doanh muốn có vận may và tài lộc thì thường sẽ chọn số tài khoản Vietcombank 10 số đẹp theo phong thủy. Dựa trên sự hiểu biết của mình mà mọi người có thể tự lựa chọn số theo mệnh hoặc nhờ người có chuyên môn lựa chọn dùm, bạn có thể xem xét các con số theo

+ Phong thủy để giúp thay đổi vận

+ Chọn số theo mệnh

+ Chọn số theo dãy số tiến lên hoặc số lặp tứ quý, ngủ quý hoặc lục quý

Đăng ký số tài khoản 10 số đẹp trên Vietcombank

Cách đăng ký tài khoản 10 số Vietcombank thì mọi người có thể đăng ký ngay trên ứng dụng Digibank Vietcombank hoặc đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn cách lựa chọn và đăng ký số tài khoản. Ngay trên ứng dụng Digibank VCB thì bạn có thể tự mình đăng ký số tài khoản bằng cách tải app và làm theo hướng dẫn của ứng dụng.

Khi đăng ký thì mọi người cần chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân để định danh online luôn, với cách đăng ký tài khoản online thì tiện lợi và nhanh chóng, nếu mọi người không biết cách thực hiện thì cũng có thể đến trực tiếp ngân hàng VCB để được hỗ trợ.

Phí mở tài khoản số đẹp Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank vừa ra mắt dịch vụ mở tài khoản online miễn phí số đẹp 10 số áp dụng cho mọi khách hàng trên cả nước, ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi các khoản chi phí khác như

+ Phí mở tài khoản online miễn phí

+ Phí dịch vụ chuyển khoản giao dịch

+ Mở tài khoản số đẹp miễn phí tại nhà

+ Không cần di chuyển đến ngân hàng vẫn có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng

Do đó để sở hữu được tài khoản số đẹp Vietcombank 10 số đẹp, tự mình lựa chọn thì mọi người có thể tải ứng dụng Digibank Vietcombank về thực hiện hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để được tư vấn hỗ trợ.

Trên đây là thông tin số tài khoản Vietcombank 10 số đẹp được chúng tôi tổng hợp giúp mọi người có thể chủ động đăng ký tài khoản số đẹp yêu thích. Với sự hỗ trợ tận tình từ ngân hàng Vietcombank, khách hàng không còn khó khăn trong việc sở hữu tài khoản số đẹp 10 số theo sở thích của mình.

Xem thêm

Post Comment